"vì sao tôi không game ai là triệu phú phải là một triệu phú

Được đăng bởi Trung Hieu in

Mỗi ngày về những tin tưởng.# Bạn nghe về những người đã trở thành triệu phú . Một ý tưởng kinh doanh ráo trọi mà đã làm cho một người nào đó sung túc, nghệ sĩ nhạc pop thành công những người đang bán hàng triệu đĩa CD của họ và tải ; cá nhân chủ nghĩa may mắn lấy một xổ số lớn giành chiến thắng. Tại một số điểm bạn phải tự hỏi mình :

"Vì sao tôi không phải là một triệu phú ? "

" Tôi đang làm gì vậy?"

" Nhà triệu phú làm điều đó tôi không phải làm là gì? "

Trong sự thực, có hơn 10 triệu triệu phú trên thế giới và hồ hết trong số họ có không aptitude hơn cho cuộc sống hơn so với một người bình thường. Nhưng rõ ràng là có một cái gì đó ngăn cách người giàu vàtải game ai là triệu phúthành công từ những người không .

Là triệu phú thônggame ai là triệu phúminh hơn những người khác ?

Bạn có thể có một nhóm làng nhàng của 100 người khi bắt đầu sự nghiệp làm việc của mình đi theo con đường của họ trong cuộc sống trong 40 năm cho đến khi họ về hưu và số liệu thống kê sẽ hiểngame ai là triệu phúthị:

• Chỉ có 1 người sẽ trở nên rất no ấm

• 4 người sẽ được độc lập về tài chính

• 5 sẽ tiếp làm việc qua tuổi này vì họ phải

• 36 người sẽ chết

• Và 54 sẽ bị phá sản , tùy thuộc vào an sinh tầng lớp hoặc người nhà để tương trợ họ

Bởi vậy, trên một 100 người, 5% sẽ trở nên giàu có và thành công và 95% sẽ không. Điều gì làm cho 5% này khác nhau từ phần còn lại của chúng tôi?

• Nó có thể không được xuống để giáo dục , vày có triệu phú có bằng đại học và triệu phú , những người đã có nền giáo dục rất ít

Game ai là triệu phúCó triệu người đã được sinh ra trong gia đình no đủ và những người đã từng vô gia cư và đã phá vỡ

• Có các triệu phú ở các nước phát triển, mà còn ở các nước thế giới thứ ba

• Và cũng có thợ sửa ống nước là người triệu phú và các thầy thuốc sống trong đói nghèo

Nên chi, nếu giáo dục, hoàn cảnh , thông minh hay may mắn không phải là nguyên tố quyết định trong những người sẽ trở nên triệu phú , những gì sau đó là thành phần thiết yếu ? Chắc chắn phải có một cái gì đó ?

Vâng, một tác giảgame ai là triệu phúbiết xác thực những gì các thành phần đặc biệt là ...

Bạn trở nên những gì bạn nghĩ về

Trong năm 1910, một nhà văn tên là Wallace D. Wattles đã viết:

" Quyền sở hữu tiền và tài sản đến như là một kết quả làm việc trong một cách nào đó , những người làm việc trong ' Một số Way ' , cho dù mục đích hay vô tình, làm giàu. "

Một bí ẩn ' Một số Way ' ? Những gì đã được ông đề cập đến?

Vâng, tác giả nói rằng bạn có một, khả năng quý giá mà mình sẽ định nghĩa như thế nào thành công bạn sẽ trở nên trong cuộc sống của bạn . Mà không có cơ hội , may mắn hay tình cảnh sẽ baogame ai la trieu phugiờ quyết định xem bạn sẽ trở thành phong lưu hay nghèo, nhưng chỉ có cách bạngame ai là triệu phúdùng khả năng thiên nhiên này - một khả năng mà bạn san sẻ với mọi con người khác trên trái đất.

Ông đã nói về sức mạnh của tư tưởng. Theo cách bạn và tôi hình dong và suy nghĩ.

Cụ thể hơn, ông nói về suy nghĩ như một năng lượng sáng tạo sẽ vấn về phía bạn chất của những gì bạn đang nghĩ suy về . Đó là quơ sự sợ hãi, khát vọng , hy vọng, lòng hàm ân , ganh ghẻ , niềm vui , ghét hay tình ái đó xuất phát từ tư duy và trí mường tưởng của bạn nghĩa là hoạt động như một nam châm sẽ vấn bạn , như - cho-thích , từ thế giới xung quanh bạn.

Ý tưởng đáng chú ý này có thể tóm lược bằng câu nói :

" Khi bạn nghĩ , vì thế bạn sẽ gặt hái . "

Hoặc , như Henry Ford đã từng nói:

" Cho dù bạn nghĩ rằnggame ai là triệu phúbạn có thể hoặc chẳng thể làm một điều , hoặc là cách bạn nói đúng."

Tác giả giải thích rằng cuộc sống của bạn sau đó sẽ diễn ra theo những gì bạn dành phần lớn thời kì của bạn nghĩ suy về - nên thay vì cho phép tâm tưởng của bạn để sống trên của bạn thiếu tiền , chứ không phải bạn nên đặt tụ họp của bạn vào việc có rất nhiều của nó !

Tại sao bạn không phải là triệu phú

Theo phát hiện phên , bạn chưa phải là triệu phú vì điều quan yếu bạn chỉ cần đã không dành đủ thời kì trong cuộc sống của bạn nghĩ suy và hình dung mình trở thành một trong . Thay vào đó có nhẽ bạn đã dành quá nhiều thời gian nghĩ suy về những gì bạn không muốn trong cuộcgame ai là triệu phúsống của bạn ... Và suy nghĩ về những gì bạn không muốn , là những gì bạn sẽ nhận được !

Các tin tốt là Wattles diễn đạt một cách xác thực để suy nghĩ để miêu tả cuộc sống của một triệu phú , giảm nó hầu như một công thức mà mọi người nghĩ suy có thể dùng để thay đổi cuộc sống của họ . Thông tin giá trị này được tìm thấy trong cuốn sách nức danh nhất của ông là hơn 100 năm tuổi , được gọi là " Khoa học làm giàutai ai la trieu phu" . Nó chỉ cógame ai là triệu phú60 trang dài và rất dễ dàng để tìm thấy trên các trang web như là một download miễn phí.

" Bạn có thể là người đàn ông nghèo nhất trên lục địa, và được sâu trong nợ nần , bạn có thể có không bạn bè , ảnh hưởng, cũng như các nguồn tài nguyên ; . Nhưng nếu bạn bắt đầu làm những việc theo cách này, bạn infallibly phải bắt đầu làm giàu "

- Wallace D. Wattles " Khoa học làm giàu "

Tốt suy nghĩ !

Bài báo của Michael C. James .

Theo Nguồn:http://taigametrieuphu.Net/ban-da-lam-viec-cham-game-ai-la-trieu-phu-chi-cho-rang-10-nam-qua.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: