Cuộc sống qua cái nhìn của một cô gái trước tết ấm áp 2014

Được đăng bởi Trung Hieu in

Lần trước tiên trong cuộc sống của tôi như tôi nhìn vào năm được đến một kết thúc hạnh phúc tôi nhìn lại cuộc sống của tôi và điều trước nhất xảy ra với tôi là sự đánh giá của tôi về tất tật những người đã tức giận tôi ra trong quá vãng. Hmm, " cô ấy điên " Tôi nghe bạn nói ? Tốt trong quá vãng tôi sẽ đồng ý với tuyên bố đó. Nhưng hiện thời, tôi biết rằng đây là cách tốt nhất để cảm nhận. Tôi không cố kỉnh để cảm thấy hàmtin nhan chuc tetơn , tôi chỉ là đánh giá cao . Trong quá khứ khi tôi nhìn vào vớ những người đã gây ra cho tôi đau , tôi đã tức giận và bực bội về phía họ và hồ hết cáctin nhan tet 2014bạn , đọc thân thương , nếu bạn biết câu chuyện của tôi sẽ đồng ý rằng tôi đã có một lý do để nổi xung với họ . Nhưng hiện nay , tôi cảm thấy đánh giá sâu sắc và đúng với những người đó. Bạn đang hỏi vì sao ? Bạn có nghĩ suy tôi đã đi bít tất các tôn giáo và lập dị ? Tôi cũng cảm thấy tất những gì đã xảy ra là tôi nhìn thấy thế giới như thế nào nó thực sự là .

Tôi biết trên thế giới có những điều mà tôi chấp nhận và có những điều không ưng ý tôi và tôi tự do chọn lựa làm thế nào tôi cảm thấy vớ của nó . Tôi đã biết rằng trong một thời kì hiện nay và nó cảm thấy như vậy tốt. Tôi đã tập tành cảm giác tốt trong mọi cảnh huống và tôi tin rằng tôi đã rất thành công cuộc sống do đó xót thương hơn bao giờ hết . Phía ảnh hưởng đến cảm giác tốt là trường hợp trong thế giới của tôi được phản ánh những điều tuyệt vời trở lại với tôi , do vậy tôi đang tận hưởng cuộc sống nhiều hơn và chọn để cảm thấytin nhan chuc tettốt về điều đó và những thứ đáng yêu hơn đến và tôi đánh giá cao họ và trên và trên .

Có một phần của cuộc sống và mặc dù đó là kinh nghiệm của những kinh nghiệm tương phản hoặc không mong muốn . Trong quá khứ tôi đã đẩy chống lại những kinh nghiệm với một lực lớn rứa để diệt chúng. Bây chừ, tôi nhận ra đó là bởi những kinh nghiệm , tôi tạo ra một mong muốn cho trái ngược với những kinh nghiệm và khi tôi trong sự kết liên với niềm vui và sự đánh giá cao , những điều mà tôi đã muốn , trình diễn.# Trong cuộc sống của tôi mạnh mẽ hơn . Nên, bạn thấy, không ít phiền phức , sự oán giận , sự giận dữ , nỗi đau mà tôi cảm thấy do có một số người trong cuộc sống của tôi chỉtin nhan chuc tetcó một mong muốn thúc đẩy hơn cho kinh nghiệm tiệt và đó là một điều nhẵn .

Khi tôi có sự chọn lọc để tạo ra một mong muốn và tôi làm, và tôi có sự tuyển lựa để đi vào sự liên kết với mong muốn rằng bằng cảm giác tốt về những điều và tôi làm, sau đó những điều mà làm cho tôi để tạo ra những thèm muốn lớn hơn đang đích thực giúp tôi sống một cuộc sống tốt hơn . Âm thanh điên ? Tốt khi bạn hiểu rằng vớ chúng ta có sự lựa chọn đểtin nhan chuc tetcảm thấy tốt hay không cảm thấy tốt ở bất kỳ thời khắc trong thời kì và vũ trụ duyệt y Luật Of cuốn tạo ra thèm muốn của chúng tôi sau đó nó rất dễ dàng để đánh giá cao những người đã giúp bạn tạo ra những ham muốn thật sự mạnh mẽ .

Do vậy, vào ngày chung cuộc của năm tốt nhất của cuộc sống của tôi, tôi muốn gửi bó hoa lớn tiệt để tuốt luốt mọi người trong cuộc sống của tôi mà gây ra đau đớn của tôi và nói với họ rằng nếu nó không được cho bạn , tôi sẽ không có một thời gian tót vời, rất cảm ơn bạn .

Tôi biết tôi là người sáng tạo ra thế giới của tôi như là bạn đọc thân yêu và tôi muốn tuốt những điều tuyệt trần và những điều đích thực khó chịu quá trong năm 2009 , do đó bạn có thể làm rõ tuốt những điều bạn muốn và gửi đơn đặt hàng của bạn giảm đến vũ trụ , cho một khi nó được gửi đi, nó sẽ được gửi đến bạn nếu bạn đánh giá cao bạn đang ở đâu và vui vẻ mong muốn những gì ở phía trước. Vì Luật Of Thu hút , vũ trụ phải phản ảnh lại cho bạn những gìtin nhan chuc tetbạn đặt sự chú ý của bạn vào để tận hưởng tất và có một sạch năm 2009, mụn cóc và bít tất.

Nhiều tìnhtin nhan chuc tetyêu và sự đánh giá cao

Gaynor là đam mê trợ giúp mọi người đạt được niềm đam mê của họ. Với hơn 25 năm nghiên cứu phát triển cá nhân và kiến thức kinh dinh rộng lớn Gaynor được trang bị để tương trợ các chủ doanh nghiệp , tổng giám đốc và nhân viên như nhau.

Doanh nghiệp có thể đạt được lợi nhuận lớn hơn, tăng năng suất, giảm vắng mặt, xây dựng hàng ngũ mạnh mẽ hơn và nhiệt thành hơn, giữ được viên chức có tay nghề, lôi cuốn rất loại sau khi viên chức và nhiều hơn nữa , khi họ giới thiệu các kỹ thuật Gaynor cung cấp .

Cá nhân có thể đạt được tăng sự tự tín, tăng khả năng giao dịch và truyền thông, giảm găng, rõ ràng hơn khi phải đối mặt với những thách thức của cuộc sống, một cảm giác hướng và mục đích , nhiều sức sống và niềm đam mê cho cuộc sống cộng với một cảm giác bình an và thoả nguyện .

Theo nguồnhttp://nhungloichuctethay.Wordpress.Com/2013/12/26/tinh-yeu-dep-voi-tin-nhan-chuc-free-tet-2014/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: