Một vài cách để gửi thiệp Giáng ấm áp sinh độc đáo!

Được đăng bởi Trung Hieu in

Giáng sinh là một thời kì đã cho . Đó là mùa để san sớt , và trở thành nhiệt tình về một năm mới . Nó cũng là một thời kì tuyệt vời cho các doanh nghiệp tiếp cận với những khách hàng sát sao của họ và trả lại một phần cho họ. Một cách cổ điển để làm điều này là với một thiệp chúc mừng Giáng sinh. Trong một thời kì khi hết thảy mọi người là quátin nhắn giáng sinh 2013bận rộn để viết một thông điệp cá nhân chủ nghĩa đơn giản của thiện chí trong mộttin nhan noelthẻ , các doanh nghiệp mà đặt trong vắt để làm điều này để lại một dấu tích cực đến khách hàng của họ . Một thẻ in chung là tốt hơn so với không có, nhưng có nhiều cách để dùng dịp này san sẻ để thực hành một tác động lớn hơn vào khách hàng.

Thẻ đơn đặt hàng với thông tin doanh nghiệp của bạn in ở mặt sau để khách hàng có thể dễ dàng thấy sự đánh giá của họ bằng cách gọi điện thoại hoặc đến thăm doanh nghiệp của bạn . Thẻ tùy chỉnh có thể được mua từ máy in địa phương của bạn, hoặc đặt hàng trực tuyến .
Biên soạn một danh sách các tên khách hàng và địa chỉ bưu điện . Nếu ngân sách của bạn cho bưu chính bị hạn chế, bạn có thể muốn cắt chiều dài của danh sáchtin nhắn giáng sinh 2013này vàtin nhan giang sinhgiữ lại các chi tiết của khách hàng đã được áp với doanh nghiệp của bạn dài nhất .
Mua đủ tem cho số lượng khách hàng trên danh sách của bạn .
Nếu ngân sách của bạn cho phép , đặt lễ hội nhãn địa chỉ trở lại với địa chỉ bưu chínhtin nhắn giáng sinh 2013kinh dinh của bạn.
Viết một chọn lọc 3-5 tin nhắn cá nhân chủ nghĩa khác nhau trên một tờ giấy . Thay đổi các tin nhắn từ tôn giáo trung lập để ngang nhiên Kitô giáo, nếu bạn biết thuyết phục đạo của khách hàng. Nếu bạn không, sau đó viết 3-5 thông điệp hăng hái và đáng cổ vũ mà không có sự tây vị đạo. Có một loạt các tin nhắn cá nhân chủ nghĩa khác nhau cho phép bạn thêm không gian để thể hiện mình , và làm giảm nhịp của hai khách hàng so sánhtin nhắn giáng sinh 2013thẻ và kết luận rằng các thông điệp là không phải là cá nhân chủ nghĩa như họ nghĩ ban sơ .
Nếu bạn có viên chức để giúp bạn, chia các nhiệm vụ bằng văn bản giữa các nhân viên có sẵn . Nếu bạn không có sự giúp đỡ , hãy xem xét dùng sự tương trợ của một công ty văn phòng tương trợ trong đó cung cấp một dịch vụ thẻ bằng văn bản.
Nhiệm vụ bằng văn bản trước hết hệ trọng đến việc sao chép một tin nhắn cá nhân chủ nghĩa cho mỗi thẻ . Tham khảo danh sách tên cho tên trước tiên và rốt cục, và bắt đầu nhắn nhe với tên của khách hàng . Nếu tên trước tiên được biết đến, chúng nên được dùng để thêm một liên lạc cá nhân vào thẻ. Ký tắt với tên của bạn . Bạn cũng có thể xem xét bao gồm nhân viên của bạn trong các dấu hiệu -off ví dụ chúc mừng từ John Basil và đội của tôi .
Để tránh một tình huống mà thẻ cá nhân chủ nghĩa được gửi cho khách hàng không chính xác, công việc tiếp theo cần được thực hiện lập tức. Tay viết địa chỉ của khách hàng trên baotin nhắn giáng sinh 2013thơ và lắp thẻ vào phong bì . Xóa khách hàng này ra khỏi danh sách của bạn để bạn không vô tìnhtin nhan chuc giang sinhgửi hai lá bài để cùng một người. Nó là quyến rũ để sử dụng các nhãn địa chỉ được in , nhưng bước này , mặc dù tẻ nhạt, là một phần quan yếu của đầu tư bạn đang làm trong khách hàngtin nhắn giáng sinh 2013của bạn . Một bao thơ viết tay cho thấy rứa cá nhân và nói với khách hàng bạn đang điều trị người đó là một cá nhân . Một phong bì viết tay cũng không có khả năng chấm dứt , chưa mở, vào thùng rác với thư rác theo mùa khác . Niêm phong bì thư , thêm một nhãn địa chỉ trả lại lễ hội và một con tem bưu chính .
Lặp lại các bước 7 và 8 cho đến khi vơ các thẻ đã được viết , và các bì thư đã sẵn sàng để được giảm xuống trong thư.
Có một chuyến đi đến bưu điện địa phương của bạn , và gửi thẻ của bạn .
Gợi ý :
Để tránh công việc khó khăn của bạn kết thúc trong thùng rác với thư rác kỳ nghỉ khácsms noel 2014, hãy thử một hoặc nhiều hơn các gợi ý sau đây :

Dùng thẻ với bao thơ vuông cótin nhắn giáng sinh 2013dạng khác nhau đáng kể từ bao thơ có kích thước tiêu chuẩn.
Sử dụng màu sắc rỡ hay hoa văn bì thư sẽ cuộn sự để ý.
Dùng tem bưu chính vàtin nhắn giáng sinh 2013tránh Franking bì thư ( Franking sẽ làm giảm sự xuất hiện cá nhân của bao thơ ) .
Nếu hệ thống bưu chính của bạn cho phép điều này , trang hoàng bao thơ dán với lễ hội (có thể kèm theo khi tem được đính kèm).
Mỗi doanh nghiệp nhỏ , ngay cả những người có ngân sách tiếp thị rất chặt chịa, có thể sử dụng truyền thống đơn giản của việc gửi thiệp Giáng sinh để thưởng cho lòng xáp của khách hàng và khuyến khích khách hàng quay trở lại trong năm mới . Viết các thẻ chính mình hoặc nhận được một số trợ giúp, nhưng không bỏ lỡ thời cơ để gửi thông điệp rằng doanh nghiệp của bạn quan tâm đến khách hàng của mình .

Theo nguồnhttp://tinnhansmsvui.Com/am-ap-mot-vai-cach-de-gui-thiep-giang-sinh-doc-dao.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: