Tải ucweb miễn phí cho điện thoại ucbrowser di động

Được đăng bởi Trung Hieu in

UC Browser được thiết kế để truy cập web di động nhanh hơn và tiện lợi hơn. Đó là một ứng dụng khá nhẹ mà quản lý để nhồi nhét trong một số tính năng thú nhận mà không làm chậm kinh nghiệm duyệt web của bạn quá nhiều .
Tính năng
tai tai uc web ucweb có một số công cụ thúc mà bạn không thường thấy trong một trình duyệt web di động , chả hạn như một trình quản lý download tích hợp , được xây dựng trong Clipboard để đơn giản sao chép và dán, và một trang bắt đầu với một số kết liên cài đặt sẵn để một phạm vi của các trang web phân loại . Cố nhiên, có tương trợ đầy đủ để đánh dấu quá .

Có một đơn giản , nhưng phương tiện kiếm hiệu quả trong UC Browser tạo điều kiệntai uc webcữ nhanh chóng duyệt Google, Bing hay Yahoo, cho phép bạn chọn các công cụ quãng của trình duyệt sử dụng .

UC Browser là một trình duyệt proxy- based , mà lại làm cho và nén những dữ liệu trên máy chủ trước khi gửi nó cho khách hàng ( trong nhiều giống như Opera Mini và Skyfire làm ) . Điều này làmtai uc webcho nó đặc biệt nhanh chóng tại trang tải . Thật không may, có vẻ như là dựng hình ảnh hy sinh phần nào trong quá trình này, và thường bạn sẽ thấy rằng hình ảnh sẽ không hiển thị đúng , có thể được gây phiền nhiễu .
Chất lượng
Nếu bạn tìm thấy những trình duyệt web trên điện thoại của bạntai uc webcó một chút phiền phức sau đó cung cấp cho tai uc Browser một thử. Xem WAP và các trang web trong trình duyệt UC là một kinh nghiệm không đau nhờ nhiều cửa sổ của nó , cho phép bạn có một vài trang nạp cùng một lúc trong cách hao hao như các tab trong Firefox .

Bạn có thể flick giữa các trang đơn giản bằng cách nhấn vàotai uc webnút chuyển mạch, và cởi mở , gần gụi và đánh dấu các trang sử dụng các phím tắt bàn phím . Tai ucweb Browser cung cấp cho bạn rất nhiều kiểm soát bố trí trang , quá . Bạn có thể chọn để xem các trang trong toàn màn hình, tinh chỉnh kích thước font chữ , hình ảnh phóng to, và tinh chỉnh chất lượng hình ảnh .
Kết luận
Nhìn chung dù rằng , UC Browser làm cho một cách mautai uc webchóng và dễ dàng để khám phá sự phong phú của các trang web từ điện thoại của bạn .
Có gì mới
Đọc nhanh - trình đọc RSS tốt nhất .
Đồng bộ hóa điện toán đám mây - bằng cách đồng bộ hóa bookmark của bạn phê duyệt đồng bộ hóatai uc webđiện toán đám mây , họ sẽ luôn ở đó , bất cứ nơi đâu , bất cứ khi nào bạn muốn .
Cài đặt
áp dụng này được thiết kế để làm việc với Java kích hoạt thiết bị di động , mặc dù Softonic chẳng thể đảm bảo nó sẽ hoạt động tốt trên tuốt tuột các thiết bị .

Nguồnhttp://tinnhangiangsinh2013.Blogspot.Com/2013/10/tai-ucweb-mien-phi-cho-ien-thoai.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: