Lễ kỷ niệm chúc hạ năm mới trên toàn ấm áp thế giới

Được đăng bởi Trung Hieu in

New Years Eve là thời kì lễ kỷ niệm trên toàn thế giới . Cả thế giới kỷ niệm năm mới Eve với rất nhiều vui tươi và khoa trương . Sự phấn khích hội tụ lực như đồng hồ đến gần mười hai .... Một tâm trạng rất thúc và tiến độ quy định phun adrenaline của bạn và mọi người có một vụ nổ của thời gian.

Tin nhan chuc mung nam moi

Times Square
Nếu bạn muốn trải nghiệm những niềm vui thực sự , sau đó đi cho nơi độ nhiều nhất trên địa cầu mà là tại Quảng trường Times, New York. Các Times Square chỉ là đập rộn ràng với sự phấn khích và hoạt động . Có ngôi sao trình diễn âm nhạc studded , bóng bay, pom-POMs và pháo nổ đầy màu sắc. Thời điểm được chờ nhất là Times Square bóng thả nổi danh . Này tinh và điện ánh sáng bóng được nghỉ ngơi trên đỉnh tòa nhà Một Times Square được giảm như thời gian gần kề đầu năm mới. Một loạtTin nhan chuc mung nam moicác sự kiện rối mắt và các ngôi sao lấp lánh thêm tia bổ sung cho các lễ kỷ niệm đêm giao thừa năm mới .

Sydney gui sms chuc mung nam moi


Sydney cho một sự thay đổi có thời tiết dễ chịu trong năm mới Eve và hầu hết những người đang ở ngoài trời kỷ niệm nó . Phổ thông là du lịch trên biển năm mới tại Sydney ... Cung cấp điểm tham quan ráo và lộng lẫy của lễ kỷ niệm năm mới Eve tổ chức tại Sydney Harbour Bridge và hí viện Opera Sydney . Trên nửa đêm trên New Years Eve , cảnh được thiết lập cho một màn ngoạn mục của pháo bông trên tất các cảng Sydney để đảo Cockatoo và cũng từ Glades Ville Bridge để Harbour Thủ trưởng . Đó là nếu ngườiTin nhan chuc mung nam moidân Sydney đang ra trên các đường phố chào đón năm mới với sự phấn khích , nhiệt tình và vòng tay rộng mở .

London
London là điểm đến để đầu cho một lễ kỷ niệm năm mới Eve trắng . Tuốt thành phố của London là razzmatazz với đèn trênTin nhan chuc mung nam moiQuảng trường Quốc hội , Quảng trường Trafalgar , Big Ben , Pall Mall , Regent Street , Piccadilly Circus và Berkeley Street. Năm mới Parade của London là sự kiện ngoạn mục nhất và sắc sảo trong đó cótin nhan chuc mung nam moigần 10.000 người biểu diễn từ hơn 20 nhà nước biểu diễn trực tiếp . Ngoài nửa triệu khán giả người chứng kiến ​​nó sống gần 200 triệu người xem xem nó trên TV của họ. Đối với một màn hình bắt mắt của pháo bông làm đầu cho nhà băng Nam mà trùng với Big Ben chiming vào giữa đêm hoặc cầu Westminster và trung tâm London quá .

Paris
Cho một lễ kỷ niệm thích nhưng lãng mạn của đêmTin nhan chuc mung nam moigiao thừa năm mới , chọn lọc không cho ăn mừng năm mới của bạn ở Paris. Một thành thị sôi động và khích, Paris gần như nhảy múa để chào đón năm mới . Bạn sẽ sửng sốt khi thấy tuốt luốt người dân Paris ngoài trời , thưởng thức , uống rượu, nhảy hay chỉ đơn thuần là ngâm mình trong bầu không khí năm mới so với tháp Eiffel với bồ về hoặc bạn bè hoặc gia đình của họ. Năm mới được hoan nghênh với lời chúc " Bonne Annees " với nhau , thưởng thức món trángTin nhan chuc mung nam moimiệng ngon vàtin nhan chuc mung nam moi 2014bánh ngọt, uống rượu chát trắng rõ ràng và rượu sâm banh quá . Đừng bỏ lỡ các bắn pháo bông phấn khởi , tại Nhà thờ Sacre Coeur hay đại lộ Champs Elysees quá .

Hồng Kông
Hồng Kông là điểm nóng châu Á cho năm mới Eve bên . Na ná như Times Square bóng thả , bạn có thể chứng kiến ​​sự Times Square của Apple Countdown. Để thưởng thức bữa tiệc năm mới của bạn để món ăn ngon, thẩm tra khu Lan Kwai Fong . Trong khi chỉ đơn giản thưởng thức trong không khí mở nghỉ đặt tạiTin nhan chuc mung nam moibờ sông ở Wanchai hoặc Tsim Sha Tsui. Cho việc đánh bắt trên một số chương trình giải trí trực tiếp bạn có thể đến thăm tại Đếm ngược Carnival đó là đặt lên nhạc sống , dancing và một loạt các phép cho các pháo trưng bày tại khu trọng điểm , Causeway Bay và Tsim Sha Tsui Harbour trước , Victoria Harbour , trọng điểm văn hóa , Tamar trang web và Ocean Terminal là giá trị một cái nhìn và chẳng thể bỏ qua bất cứ giá nào .

New Years Eve là thời gian để chỉ đơn giản là thưởng thức với gia đình và bạn bè như thế nào. Chỉ cần thư giãn và vui chơi với những người bạn thích ở bất kỳ điểm đến Phổ biến cho một kinh nghiệm đáng nhớ của đêm trước năm mới .

Theo nguồnhttp://nhungcauchuctet.Wordpress.Com/2013/12/24/chao-don-nam-moi-voi-am-ap-tin-nhan-chuc-mung-nam-moi/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: