Những lời chúc hay nhất Tết Nguyên Đán của Trung Quốc

Được đăng bởi Trung Hieu in

Tết Nguyên Đán

Trong số các cử hành khác nhau và lễ hội cho Trung Quốc , Trung Quốc năm mới luôn luôn được cho là quan yếu nhất của tất thảy. Gia đình Trung Quốc sống trong một phần khác nhau của quốc gia hay thế giới sẽ làm cho nó một điểm để tập kết cho năm mới ( CNY ) . Điều này rất giống với khái niệm của phương Tây về việc cùng nhau trong dịp Giáng sinh .

Tin nhan chuc tet

Tết còn được gọi là Tết Nguyên đán cũng nhưsms chuc tetcác lễ hội mùa xuân . Năm Trung Quốc cũng được biểu tượng bởi một con vật, rất giống với phương Tây Zodiac . Con vật biểu trưng cho CNY 2006 là The Dog .

Huyền thoại của Trung Quốc năm mới

Có rất nhiều huyền thoại như thế nào năm mới của Trung Quốc đã xuất hiện .

Một trong những phổsms tetbiến nhất là ở Trung Quốc , mỗi năm, một con quái vật lớn sẽ đi ra trong thời kì đầu của năm và bắt đầu ngốn ngấu con người và cây trồng. Một ngày nọ, một người dân đề nghị bắn ra pháo , bang cồng chiêng lớn và bay biểu ngữ màu đỏ để cố xua đuổi con quái vật .

Nó làm việc! Từ đó trở đi , mọi người sẽ luôn luôn bắn ra pháo lớn, đánh bại cồng chiêng và treo lên nhà của họ với biểu ngữ màu đỏ để bảo đảm lớn , con quái vật xấu không bao giờ trở lại nữa. Đến ngày hôm nay , Trung Quốc năm mới vẫn được kỷ niệm theo cách truyền thống .

Sms chuc tet

Hẳn nhiên, đósms chuc tetchỉ là một huyền thoại. Trong thực tiễn , người Trung Quốc dùng một âm lịch mà là khác nhau từ lịch Gruzia hay phương Tây, và nên chi, khi bắt đầu âm lịch năm mới là thời kì cho lễ kỷ niệm , giống như năm mới theo lịch phương Tây. Đây cũng là thời khắc mà cây trồng được thu hoạch đầy đủ và chuẩn bị được thực hiện cho các năm trồng mới và mọi người có một thời gian để ngơi nghỉ và ăn mừng. Đây là lý do vì sao Trung Quốc năm mới thỉnh thoảng được gọi là The lễ hội mùa xuân .

Lễ kỷ niệm bắt đầu CNY

CNY lễ kỷ niệm bắt đầu với một bữa ăn tối đoàn tụ vào đêm trước của CNY . Đây là nơi các thành viênsms chuc tetgia đình nhận được với nhau , không có vấn đề mà họ đang có trong nước hoặc trên thế giới, và ngồi xuống cho một bữa ăn ngon . Sum họp ăn tối luôn luôn tổ chức ở nhà nhưng trong những năm gần đây , ngày một nhiều gia đình có khuynh hướng ăn tối đoàn viên của họ trong một nhà hàng tốt .

Sau bữa tối , đúng với bản tính Trung Quốc , chơi bài vàsms tet 2014gạch marjong sẽ xuất hiện và một phiên cờ bạc giữa các thành viên familiy sẽ bắt đầu. Khi đồng hồ đánh mười hai, đây là nơi mà bạn sẽ nghe thấy pháo nổ và pháo được bắn ra ở khắp mọi nơi . Pháo nổ đánh dấu sự khởi đầu chính thức của CNY .

Trong những năm gần đây, chính phủ Trung Quốc đã kẹp xuống trên pháo nổ và pháo hoa tại các tỉnh thành vì nguy cơ cháy . Bữa nay , ánh sáng của pháo hoa là có thể xảy ra trong làng và chỉ nông thôn.

Năm mới của Trung Quốc được tổ chức với quý kháchsms chuc tetđến thăm thân nhân và bạn bè. Vơ mọi người dự định ​​sẽ mặc áo quần và giày dép mới và màu sắc phổ thông rõ ràng là RED ! luôn luôn có thức ăn ngon và đồ uống và trẻ thơ được khen thưởng với các gói màu đỏ hoặc ' hong- pow ' từ người lớn. Các gói màu đỏ sẽ chứa tiền và là một nguồn chínhchuc tet 2014của ' phong lưu ' cho con trẻ cho phần còn lại của năm.

Người lớn sẽ chit - chat và bắt kịp với nhau. Họ cũng có thể có các buổi bài bạc với cổ phần thân thiện . Trong khi đó, con trẻ sẽ có mới goodies năm , trò chơi và chơi với pháo hoa .

Trong trung tâm thị thành và các đài truyền hình , sẽ có màn hình rồng và sư tử nhảy múa, nhào lộn , múa truyền thống Trung Quốc và các bài hát , khung tập đi sàn , Trung Quốc Opera , biểu diễn võ thuật và trình diễn truyền thống Trung Quốc khác .

Trong những ngày xa xưa, lễ hội sẽ kéo dài trong 15 ngày, trong khi ngày hôm nay, hầu hết mọi người sẽ ăn mừng cho 3-4 ngày và dành thời kì còn lại ở nhà .

Lời chúc mừng Trung Quốc cho Trung Quốc năm mới

Nếu bạn có bạn bè Trung Quốc , làm thăm họ ở nhà trong CNY và bạn sẽ được chàosms chuc tetđón nhất . Hãy vững chắc rằng bạn học một từ hoặc hai của CNY lời chào .

Phổ thông nhất là :

" Gong Xi Fa Cai " - Có một năm mới thịnh vượng

"Sms chuc tetZu Ni Nian Nian Bạn Yu " - Chúc các bạn một năm dồi dào

" Sing Nian Kuay Lê " - chúc hạ năm mới.

Ngoài ra, bạn có thể muốn mang đến hai quả cam khi quý khách đến thăm . Điều này cho thấy bạn đang mang sự no ấm cho gia đình. Nếu gia đình của Trung Quốc là một ai đó mà bạn đã quen thuộc với , thậm chí bạn có thể muốn cung cấp cho gói màu đỏ ( có chứa một mãi

Theo nguồnhttp://smstet2014.Wordpress.Com/2013/12/23/tang-sms-chuc-tet-voi-mot-hay-nhat-khoi-dau-hoan-toan-moi/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: