Khó khăn khi tải nhạc từ máy tính ở taive.net

Được đăng bởi Trung Hieu in

Những ngày này khá nhiều cả thảy mọi người có thể đủ khả năng sang trọng của việc có một số loại hệ thống âm thanh cá nhân nào đó để thưởng thức âm nhạc của họ bất cứ nơi nào họ đi. Những ngày của Discman và Walkman tuy nhiên hơn , cho ngày bữa nay phổ biến một mực bị truyền thông cá nhân chủ nghĩa là Ipod , một máy nghe nhạc mp3 kỹ thuật số đã đưa thế giới của cơn bão.

Tai nhac

Công nghệ mới như Ipod có thể thêm một số tiền rất lớn của hưởng thụ ngày của bạn bằng nhiều cách, cho dù đó là giảm bớt sự nhàm của chuyến xe lửatai nhac mp3về nhà từ nơi làm việc hoặc thậm chí làm cho rằng chạy bộ vào buổi sáng sớm dễ dàng hơn nhiều để hoàn thành. Tuy nhiên sờ soạng các công nghệ mới sẽ đi kèm với một số vấn đề , phổ thông nhất trong số này là dễ sử dụng cho chủ sở hữu . Không có gì có thể gây khótai nhac onlinechịu hơn có mảnh lớn của công nghệ và chẳng thể tận dụng lợi thế của các tính năng của nó do thiếu hướng dẫn chi tiết làm thế nào để dùng nó. Một trong những vấn đề phổ biến nhất mọi người chạy vào là chuẩn xác làm thế nào để tải nhạc vào Ipod của bạn .

Tai nhacmp3


Tôi phải thừa nhận tôi đã có một số khó khăn khi tải nhạc từ máy tính của tôi để Ipod của tôi khi tôi lần trước tiên đã nhận nó, bởi thế một khi tôi đã có tất thảy đã tìm ra tôi nghĩ một hướng dẫn nhanh về cách tải nhạc vào Ipod của bạn có lẽ sẽ khá đánh giá cao. Tôi hy vọng hướng dẫn này làm cho kinh nghiệm Ipod của bạn dễ dàng hơn nhiều và thích thú hơn .

Thành ra, bước trước hết rõ ràng là có âm nhạc trên máy tính của bạn vì chưng không có sử dụng trong học tập như thế nào để tảitai nhac mp3nhạc vào Ipod của bạn nếu bạn không thực sự có bất kỳ âm nhạc ở nơi đầu tiên . Âm nhạc, thường ở dạng tập tin mp3 , có thể thu được chuẩn y các phương pháp khác nhau , hoặc bằng cách tải chúng từ một trang web hoặc thuê bao chuyểntai nhacđổi bộ sưu tập đĩa CD của bạn sang mp3 thông qua một chương trình chuyển đổi . Tôi đã bao gồm một kết liên đến một số trang web lớn thuê bao ở cuối bài viết này , một số trong đó đi kèm với tiền thưởng chuyển đổi phần mềm trên đăng ký mà sẽ cho phép bạn chuyển đổi vơ bộ sưu tập của bạn cd mẫu mp3 kỹ thuật số.

Tai nhac online

Bước tiếptai nhac mp3theo trong cách của chúng tôi để tải nhạc vào Ipod của bạn là hướng dẫn của khóa học để tìm các bài hát hoặc video mà bạn muốn xem trên trang web của thuê bao. Một khi bạn đã tìm thấy các tập tin mong muốn , vững chắc rằng bạn chọn tùy chọn PSP tải Video Ipod / Sony . Điều này chỉ đơn giản là để bảo đảm rằng bạn nhận được các loại tập tin chính xác để được xem trên Ipod của bạn . Sau đó, bạn sẽ cần phải tải về các tập tin vào một vị trí trên máy tính của bạn , tốt nhất là để tạo ra một thư mục có tên Ipodfiles hoặc một cái gì đó hao hao như vậy bạn sẽ biết xác thực họ đang ở đâu . Nếu đương nhiên bạn đang dùng phần mềm chuyển đổi để chuyển đổi bộ sưu tập đĩa CD của bạn sau đó phần mềm sẽ dẫn bạn qua tiến trình.

Một khi bạn có âm nhạc hay phim của bạn trên máy tính của bạn , sau đó nó là thời gian để kết nối Ipod vào máy tính của bạn duyệt y dây USB . Trên hồ hết các máy tínhtai nhac mp3có một cổng USB ở phía trước của máy tính, nếu không nó sẽ được ở lại ngay dưới nơi bạn cắm bàn phím và chuột của bạn.

Mở vận dụng iTunes của Apple . Chọn ' Add File vào Thư viện ' từ 'File' menu trong áp dụng iTunes . Trình duyệt máy tính của bạn cho các bài hát mà bạn đã tải về trước và nhấp vào ' Open.' Sau đó Nhấp vào ' Chỉnh sửa, " sau đó nhấp vào' Tuỳ chọn trong vận dụng iTunes. Khi đã xong nhấp vào tab ' Ipod , sau đó nhấp vào' bài hát,tai nhac mp3'và sau đó ' Tự động cập nhật tuốt luốt bài hát . " Rốt cục, bạn nên nhấp vào ' OK.'

Đây là nơi mà Táo ITunes phần mềm đích thực đi vào riêng của mình , vì nó sẽ làm bít tất công việc cho bạn từ thời điểm này . Nó sẽ tự động tải về hết thảy các nhạc vào Ipod của bạn cho bạn , sau đó hết thảy các bạn cần làm là chọn tập tin trong Ipod của bạn và bạn sẽ được tốt để đi .

Nếu tuốt tuột các hướng dẫn ở trên có được tuân thủ một cách xác thực bây giờ bạn sẽ biết làm thế nào để tải nhạc vào Ipod của bạn và lắng tai nótai nhac mp3. Như bạn thấy , nó không phải là một quá trình phức tạp và bạn sẽ có thể đạt được điều này khá dễ dàng.

Như đã đề cập ở trên, một trong những phần quan yếu nhất của quá trình này là chọn các trang web thuê bao ngay . Một sai lầm sẽ không có sự chọn lọc mà bạn mong muốn , và có thể sẽ uổng cho bạn nhiều hơn bạn sẵn sàng trả tiền nếu tính lệ phí download. Cho nên, tôi đã tạo ra một trang nhỏ với các liên kếttai nhac mp3đến các trang web hai Ipod tót vời mà không tính lệ phí tải về và có một chọn lọc lớn các bài hát và phim ảnh. Nhưng không dùng từ ngữ của tôi cho nó , rà xem chúng ra cho chính mình và chọn một trong những ăn nhập với bạn vị bây giờ bạn biết làm thế nào để tải nhạc vào Ipod của bạn, bạn cần một tuyển lựa rộng lớn để lựa chọn.

Theo nguồnhttp://gamebigone.Me/tai-nhac-bat-hop-phap-khong-phai-la-mot-van-de-lon.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: