Chiến lược cho việc trang web hoặc blog của bạn trên ch play

Được đăng bởi Trung Hieu in

Đầu tiên tôi muốn ném một vài số liệu thống kê ở bạn : Google là công cụ cỡ mạnh mẽ nhất trên thế giới cho đến nay ! Người đến từ khắp mọi nơi từng Google cho tuốt tuột mọi thứ . Hơn 75 % của ắt các lưu lượng truy cập dụng cụ dạo đến từ Google , và lưu lượng trên 90 % số người khám phá danh sách những trang trước tiên chỉ . Điều này có nghĩa gì? Bạn cần phải hội tụ rứa vào việc trên trangtải ch play cho điện thoạiđầu tiên của Google !

Dưới đây chúng tôi phác thảo ba chiến lược cho việc trang web hoặc blog của bạn trên trang trước hết của Google.

1. Bài trong diễn đàn yahoo câu trả lời . Đây là một chiến thuật tiếp thị ít được biết đến có thể rất hữu dụng khi thực hành một cách chính xác . Âm thanh ráo trọi , nhưng làm thế nào có liên hệ đến việc trên trang trước hết của Google? Vâng đó là đơn giản thực sự . Yahoo câu đáp đã có PR cao , có tức thị dụng cụ quãng tình yêu yahoo câu giải đáp . Bằng cách để lại thông tin đăng chất lượng trên yahoo câu trả lời trang web của bạn sẽ được kê trên trang đầu tiên của Google.

2 . Tiếp thịtải ch play cho điện thoạibài viết . Đây là một cách tuyệt trần để có được một số xúc tiếp với Google . Viết bài báo và nộp cho thư mục hàng đầu như EzineArticles và GoArticles . Nếu bạn viết một bài viết chất lượng với các từ khóa tốt thì bài viết của bạn sẽ được kê ở trên cùng của Google.

3 . Dùng mong SEO thẳng . Đây là cách các bé trai lớn tạo ra một lượng lớn lưu lượng truy cập đến các trang web hoặc blog của họ . Họ nhận ra rằng nhận được trên trang trước nhất của Google đóng một yếu tố quan trọng trong thành công trực tuyến của họ , và họ sẽ làm bất cứ thứ gì để đến đó.

Bây giờ bạn biết sức mạnh của SEO Tôi yêu cầu bạn nhận được bận rộn với chiến dịch của bạn . Nó khôngtải ch play cho điện thoạiphải là khoa học tên lửa , nhưng nó có làm việc và cống hiến để có được trên trang trước tiên của Google !

Hãy hình dong bạn muốn mua một chiếc váy cưới và mua sắm cho rằng chiếc váy hoàn hảo đã được đau đầu của bạn kể từ ngày bạn quyết định thành hôn . Chúng ta hãy vượt qua với những tin tưởng xấu đầu tiên : không có gì ít hơn hoàn hảo sẽ làm như bạn không thành thân mỗi ngày. Hiện là tin tốt: bạn không cần phải đi bộ xung quanh cửa hàng sau khi cửa hàng tầm chiếc váy mà bạn muốn. Bởi , đó là những gì kiếm trực tuyến địa phương có tức thị chotải ch play cho điện thoại. Nó mang lại trước khi bạn ắt các thiết kế mới nhất và phong cách trong áo cưới tại các cửa hàng trong địa phương của bạn mà không cần giữ của bạn một bước bên ngoài nhà .

Và đây không phải là trường hợp của áo cưới một mình. Có thể là bất động sản , spa thảo dược , câu lạc bộ sức khỏe và phòng khám nha khoa, tầm quan yếu của khoảng địa phương là trong ascendance từ một thời gian. Dĩ nhiên, một trong những lý do chính của việc này mà người sử dụng đã phát triển thông minh hơn, dùng các của khóatải ch play cho điện thoạigồm ba hoặc bốn từ thay vì chỉ một hoặc hai . Tuy nhiên , từ quan điểm của bán hàng và chuyển đổi, độ địa phương đã nhìn thấy một sự tăng trưởng rất lớn so với việc khoảng truyền thống. Trong thực tiễn, nó đã giúp di chuyển tiếp thị trực tuyến để ẩn mua rất nhiều mà nhiều doanh nghiệp đã tìm thấy mục tiêu kinh dinh của mình chuẩn y các chiến thuật tiếp thị Internet của họ nhiều hơn bất cứ điều gì khác.

Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo của chúng tôi : mà công cụ kiêng kị giúp khoảng địa phương nhất? Hoặc, hãy đặt nó theo một cáchtải ch play cho điện thoạikhác . Mà dụng cụ kiếm được ưa chuộng bởi người cữ nhất? Bạn muốn đoán của Bây giờ : tải ch play. Một nghiên cứu gần đây của sự phổ biến của công cụ tầm đã chỉ ra rằng tải ch play là một trong những lựa chọn trong hơn 90 % người sử dụng trong hồ hết các nước , trừ một đôi giống như Trung Quốc và Nga .

Tại sao tải ch play ưa chuộng cho người khác bởi rất nhiều người dùng ? Vâng, câu đáp nằm trong các dụng cụ cữ riêng của mình, đặc biệt là giao diện Jazz mới. Khi bạn quãng cho biết, " nhà hàng London" , cùngtải ch play cho điện thoạivới các địa phương từng kết quả bạn nhận được một tùy chọn " Gần " cung cấp cho bạn tùy chọn mà bạn có thể thêm vị trí tùy chỉnh hoặc chọn vị trí mà tải ch play cung cấp tinh chỉnh . Điều này cho phép bạn tìm thấy một kết quả tại địa điểm chính xác mà bạn muốn.

Tuy nhiên , đây không phải là chỉ tương trợ từ tải ch play. Khoảng doanh nghiệp địa phương tải ch play và tải ch play Maps không phải là mới với bạn. Tải ch play có thể kéo kết liên và thông tin được kết nối với một địa điểm cụ thể và mang nó trước khi bạn cùng với bản đồ của mình . Tạo account của riêng bạn trong các trung tâm thương nghiệp tại địa phương đảm bảo rằng trang web của bạn được đặt trong các kết quả cữ khi độ với tên địa điểm .

Như các hoạt động kiêng kị là nhận được handier và dễ dàng hơn với các vận dụng như điện thoại di động và iPad, ngày để cữ công việc trong ngày được thực hiện nhiều hơn và nhiều hơntải ch play cho điện thoạinữa từ các vận dụng này hơn một máy tính để bàn và máy tính xách tay hoặc thậm chí một . Để bảo đảm rằng doanh nghiệp của bạn và trang web của bạn được liệt kê trên đầu trong việc cỡ địa phương kết quả từ tải ch play đóng một vai trò quan trọng . Trong thực tiễn, với tải ch play , tuốt thế giới kinh dinh chỉ là cánh cửa tiếp theo .

Theo nguồnhttp://taive.Net/cua-hang-google-play-tren-dien-thoai-android.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: