Tải nhạc miễn phí không cho PSP vi phạm bản quyền

Được đăng bởi Trung Hieu in

PSP là một trong những phải có các tiện ích , một thiết bị cầm tay trở nên phổ thông với các game thủ vì tính linh hoạt của nó . PSP là không chỉ giới hạn cho các trò chơi video nhưng nó cũng có thể chơi nhạc, video, màn hình hiển thị hình ảnh và bạn có thể lướt net quá . Đó là một điều tốt âm nhạc mà cũng có thể được chơi trên PSP sẽ có lợi một tỷ lệ lớn người thích nghe nhạc bất cứ nơi nào họ đi. PSP cho người yêu âm nhạc những lợi thế để thực hành thảy các bộ sưu tập âm nhạc của họ trong một thiết bị nhỏ bất cứ nơi nào . Nếu bạn vẫn còn mới để thiết bị này hoặc lập mưu hoạch để có được một bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để tải nhạc trên PSP.

Trước khi học cách tải nhạc trên PSP , bạn cần phải coi xét nhận âm nhạc tải về từ một trang web tải về pháp lý cótai nhac onlineuy tín như PSP Máy xay sinh tố mà tất các tảitai nhac mien philà 100% hợp pháp . Với PSP Máy xay sinh tố bạn sẽ nhận được phần mềm miễn phí PSP , PSP chuyển đổi video , trích xuất CD và chỉ dẫn chi tiết về cách tải nhạc trên PSP.

Để tải nhạc trên PSP sử dụng phần mềm PSB Máy xay sinh tố bạn cần phải cung cấp một thanh bộ nhớ 1GB hoặc nếu không chí ít một thanh bộ nhớ 256MB và một cáp USB hoặc bất kỳ người đọc thẻ nhớ cân xứng. Sau khi cung cấp hai sản phẩm này bạn có thể dễ dàng tải nhạc vào máy tính của bạn từ PSP Máy xay sinh tố và sau đó chuyển nhạc từ PC sang PSP của bạn bằng cách dùng một cáp USB hoặc đầu đọc thẻ nhớ.

Chuyển, tải nhạc trên PSP từ máy tính của bạn, bạn chỉ cần kết nối thiết bị PSP với PC bằng cáp USB. Máy tính của bạn sẽ phát hiện các thiết bị PSP như một thiết bị nhớ di động . Tạo một thư mục trên PSP của bạn để tải vềtai nhac mien phiâm nhạc của bạn . Mở thư mục và sao chép các file nhạc từ máy tính của bạn để PSP của bạn. Vâng, đó là cách dễ dàng để tải nhạc trên PSP.

PSP máy xay sinh tố làm cho nó dễ dàng để tải nhạc trên PSP để bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Bạn có biết rằng người dùng PSP đang được hưởng tải nhạc không giới hạn từ thành viên của họ với PSP Máy xay sinh tố ? Để tìm hiểu thêm về cách để có được tải tốt nhất cho PSP của bạn ghé thăm Khám phá vĩ đại .

Trừ khi bạn sống trong một hang động , bạn hoàn toàn nhận thức được phổ biến càng ngày càng tăng của tải nhạc vào máy tính của bạn. Nó hiện giờ là điều phổ biến ở những người khác nhau, từ thanh thiếu niêntai nhac mien phiđến người già sở hữu IPod . Cả thảy những người san sẻ một vấn đề nhỏ với tải nhạc, tuy nhiên . Nơi bạn có thể tải nhạc hợp pháp mà không nhận được trong bất kỳ rối rắm pháp lý mà không phải trả một cánh tay và chân cho ?

Có một vài nhà cung cấp lớn, chẳng hạn như iTunes và Napster, trong đó cung cấp danh mục sản phẩm của hơn một triệu bản nhạc , trong khi một số nghệ sĩ và ban nhạc đang bán bài hát trực tiếp từ các trang web riêng của họ. Không đợi mong để tìm album đầy đủ để tải về , chỉ có một số " trêu ghẹo " nhằm giúp bạn có được để mua CD mới của nghệ sĩ đó.

Dưới đây là một số cách bạn có thể bắt đầu tải về thảy các bài hát yêu thích của bạn dễ dàng hơn và lo âu miễn phí.

Có một sự dị biệt lớn giữa các dòng nhạc và tải nhạc. Streaming là khi chơi nhạc sống nhưtai nhac mp3bạn đã kết nối với Internet.Tai nhac mien phiTải về là sao chép nhạc trực tiếp vào đĩa cứng của máy tính . Bạn có thể nghe nhạc bất cứ lúc nào tải về bạn cảm thấy như nó kể từ khi nó được lưu vào máy tính của bạn , ghi nó vào một đĩa CD hoặc chuyển nó vào iPod của bạn. Streaming âm nhạc , mặt khác cho phép bạn chỉ nghe nhạc nếu bạn đang online.
Không có vấn đề làm thế nào bạn chọn để có được âm nhạc trực tuyến của bạn, bạn sẽ cần phầntai nhac mien phimềm chuẩn xác để làm điều đó . Nhiều hơn khả năng , máy tính của bạn đã cài đặt sẵn với ít ra một dụng cụ truyền thông máy nghe nhạc sẽ làm việc để nghe nhạc . Nếu bạn không có một hoặc kiêng kị để đi với một thử cài đặt khác nhau cho người chơi miễn phí như RealOne , Winamp, Windows Media Player, hoặc iTunes.
Có tức thị hàng trăm khi hàng trăm trang web âm nhạc khác nhau có sẵn cho bất kỳ loại của sự chọn lọc âm nhạc mà bạn muốn nghe . Duyệt khoảng một đôi mà chơi âm nhạc bạn thích. Các cửa hàng nhạc tải về phổ quát nhất là iTunes nhưng có các trang web khác như Limewire , eMusic.Com , Listen.Com , MP3.Com và PressPlay.Com .
Để ý cho việc lùng bài hát cá nhân chủ nghĩa mà bạn đang quan tâm Mặc dù một trang web tải nhạc có bài hát có sẵn từ ban nhạc yêu thích của bạn, nó không có tức thị quơ các bài hát của họ sẽ được. Bạn chạy các nguy cơ của việc đăng ký một dịch vụ tải trang web chỉ để tìm ra rằngtai nhachọ không có bất kỳ bài hát mà bạn muốn nghe.
Xem trên trang web chính thức của nghệ sĩ hay ban nhạc của . Thường có thời kì khi ban nhạc thay đểtai nhac mien phithúc đẩy bài hát mới hoặc album bằng cách cho phép người mến mộ của họ được tự do tải các bài hát chỉ để trở nên một thành viên của trang web của họ .
Nếu bạn đang quãng để chỉ đơn giản là nghe nhạc trong khi ngồi nếu văn phòng của bạn hoặc tại nơi làm việc , nhiều đài phát thanh phát sóng bây giờ âm nhạc duyệt y trực tuyến từ trang web của họ miễn phí .

Theo nguồnhttp://taive.Net/tai-nhac-mien-phi-khong-vi-pham-ban-quyen.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: