Google play cho điện thoại được phát động trở lại trong năm 2013

Được đăng bởi Trung Hieu in

Google Music được phát động trở lại trong năm 2011 và đã được tái thương hiệu như ch Play vào năm 2012. Nó vừa mới bắt đầu của nó vớ các dịch vụ trực tuyến mới chỉ là một đôi tháng trở lại , được gọi là ch Play Âm nhạc tất truy cập . Khi phát động của quờ quạng các truy cập, nó đã trở thành một hit ngay thức thì thành công và trở nên phổ biến trên cả hai trang web và người sử dụng Android.

Ai bỏ lỡ này sau đó ? Vâng, tôi có thể nghe thấy bạn ! Đó là người dùngtải ch playiOS người dùng để có một lát toàn bộ mọi thứ đó là cho ra mắt trên thị trường. Nhưng vẫn còn , vấn đề chính vẫn tiếp kiến tồn tại. Làm thế nào người ta có thể đích thực dùng nó trên các thiết bị iOS của họ? Bài viết này đã được chuẩn bị để chỉ dẫn bạn duyệt y nó.

GIẢI PHÁP 1 : Web Player cho iOS

Bước 1 : Khởi chạy Safari và truy cập vào play.Google.Com / âm nhạc

Bước 2: Nếu bạn không có một trương mục hiện tại với Google , bạn luôn có thể đăng ký miễn phí. Ngoại giả, đăng nhập với tài khoản của Google của bạn.

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập , nó sẽ mất một thời kì cho ắt các bài hát (nếu có lưu trong thư viện địa phương của bạn ) sẽ được đồng bộ hóa với thiết bị của bạn .

Bước 4 (Tùy chọn) : Nếu bạn đã đăng ký hết thảy truy cập , sẽ có đến 18 triệu bài hát có sẵn để truyền tải . Bạn vững chắc sẽ không bị tước âm nhạc của bạn .

GIẢI PHÁP 2 : Âm nhạc vận dụng cho iOS

Nhiều dự đoán vận dụng ch Play Music for iOS là rốt cuộc ở đây ! Trong thựctải ch playtại, tươi ra khỏi lò vào ngày 15 tháng Mười Một. Mặc dầu nó thiếu các tính năng đặc biệt là có thể muahttp://taive.Net/tai-ch-play-mien-phi.Htmlnhạc , bạn vẫn có thể tải lên và lưu trữ lên đến 20.000 bài hát trên ch Play Music. Bạn cũng sẽ có thí điểm miễn phí một tháng với Tất cả truy cập . Không phải là tin tốt! Tải về các ứng dụng ngay tại đây .

GIẢI PHÁP 3 : Tải về từ ch Play và chuyển giao cho các thiết bị iOS của bạn

So với hai giải pháp đề xuất ở trên , một trong những thứ 3 này sẽ có thể cung cấp cho bạn tính linh hoạt nhiều hơn nữa. Bạntải ch playcó thể phát lại hoặc nghe bít tất các âm nhạc trên ch Play ẩn , bao gồm từ tất tật các truy cập mà không cần phải lo lắng về kết nối của Internet . Bít tất bạn cần là một phần của phần mềm trên máy Mac của bạn đó là nên để tải về từ ch Play Music. Sau đó, bạn có thể dễ dàng nhập cảng hoặc chuyển nó vào các thiết bị iOS của bạn để truy xuất offline .

Các Wondershare AllMyMusic cho Mac có thể giúp bạn tải nhạctải ch playtừ hầu hết cácch playtrang web trực tuyến phổ thông , bao gồm cả ch Play Âm nhạc ắt truy cập, Spotify , Pandora và nhiều hơn nữa . Bạn cũng có thể thuận lợi chọn từ cài đặt trước có sẵn để tải về hoặc lưu âm nhạc của bạn vào hoặc là một MP3 hoặc loại tập tin M4A cho thích hợp với mô hình iOS của bạn.

Mặt khác , SoundTap Streaming Audio Recorder cho phép bạn ghi lại âm nhạc và lưu nó vào một WAV hoặc MP3 . Nótải ch playvề căn bản có thể ghi lại âm thanh nhất đó là có thể chơi được trên máy tính của bạn . Tương tự như AllMyMusic , SoundTap phù hợp để cài đặt trên cả Windows và hệ điều hành Mac . Nếu bạn đang dạo một số chức năng chỉnh sửa căn bản với các tùy chọn để ghi lại âm nhạc của bạn , thỏa thuận của Audacity .

Hoa nhài HB đã được một nhà văn tự do trong 6 năm và bài ​​viết của bà chính yếu hội tụ vào công nghệ hoặc phần mềm xăm rưa rứa. Cô cũng thích chia sẻ một số lời khuyên ráo và tắt, hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm cá nhân chủ nghĩa của mình .

Theo Wikipedia , PageRank là một thuật toántải ch playphân tích kết liên được dùng bởi các phương tiện tìm Google Internet mà chỉ định một trọng số cho mỗi phần tử của một tập trung các văn bản siêu liên kết , chả hạn như World Wide Web , với mục đích " đo " tầm quan yếu tương đối của nó trong các thiết lập. Các thuật toán có thể được vận dụng cho bất kỳ bộ sưu tập của các đơn vị với trích dẫn đối ứng và tham khảo. Nếu bạn nghĩ như vậy thì bạn là sai.

Một đôi tháng trước , Google cắt tỉa bớt những Page Rank ( Aka PR) của Stanford hàng ngày 9-7 chỉ vì , Stanford hàng ngày đã bán các lăng xê kết liên văn bản . Sau đó, nó đã được tìm thấy rằng Stanford hàng ngày không phải là trang web độc nhấttai ch playvô nhị, nhưng có một số trang web khác có hiệu Trang đã giảm với cùng lý do bán các liên kết văn bản.

Do đó, nó có thể đã chọn hơi như giá trị tải ch play của mộttải ch playsố trang web lừng danh đã lấy một hit trong tuần đó. Vài tỉ dụ:

1. Washingtonpost.Com - Từ PR7 để PR5

2 . Statcounter.Com - Từ PR10 để PR8

3 . MasterNewMedia.Org - Từ PR7 để PR6

4 . Problogger.Net - Từ PR7 để PR4

5 . Blogherald.Com - Từ PR6 để PR4

Các trang web như TechCrunch, BoingBoing , NYTimes và các trang web phổ thông khác mà không bán liên kết văn bản đã giữ lại số tải ch play của họ.

Lưu ý: tải ch play có thể khác nhau giữa cáctải ch playtrọng tâm dữ liệu khác nhau như các điểm mới không có thể đã được tuyên truyền cho họ.

Nếu PageRank của một trang web được giảm của Google, có thể không có bất kỳ suy thoái có thể nhìn thấy trong lưu lượng truy cập phương tiện từng tức khắc nhưng có thể thay đổi trong thời gian dài. Luôn luôn , sử dụng rel = " nofollow" từ khóa , nếu bạn đang bán các kết liên văn bản trên trang web của bạn và tránh bị trị bởi Google.

Nguồn:http://taive.Net/top-5-google-play-apps-android.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: