Các trang trên điện thoại web tải nhạc hợp pháp chính đáng

Được đăng bởi Trung Hieu in

Kể từ khi điện thoại tinh vi hơn đã được trên thị trường bạn chỉ có thể tải về âm nhạc thực thụ cho nhạc chuông của bạn. Phần mềm điệp báo - Spyware thường được cài đặt trong phần mềm san sớt tải , bao gồm cả các chương trình tải nhạc miễn phí. Tải các bài nhạc , hình ảnh và các tài liệu khác và thưởng thức.

Nếu bạn đang đi để chụp ảnh, tải video, âm nhạc , và e-mail, bạn sẽ cần một mô hình với các tính năng mới nhất như máy ảnh, màn hình video lớn, máy nghe nhạc MP3 , và nhiều hơn nữa . Chuyển giao và tải về các bài nhạc yêu thích của bạn và lắng nghe họ trong khi bạn đangtải nhạc cho điện thoạilàm việc hay đang đi du lịch . Các trang web tải nhạc hợp pháp chính đáng có được âm nhạc của họ một cách hợp pháp từ các hãng thu âm và các nghệ sĩ của mình.

Có tấn của các trang web trong các kích cỡ khác nhau và dạng hình được xuất bản pháp lý miễn phí mp3 nhạc , và họ chỉ là đợi chờ cho bạn để bắt đầu tải về . Hãy nhớ rằng, có rất nhiều cách giá cả phải chăng để tải nhạc trực tuyến hợp pháp mà không có rủi ro và lo âu- miễn phí. Tìm hiểu từ blog của tôi, đó là những trang web tải nhạc trực tuyến nóng nhất mà cung cấp tải nhạc không giới hạn sẵn sàng để được làmtải nhạc cho điện thoạithức ăn cho iPod của bạn hoặc máy nghe nhạc MP3 tại một vài cú click chuột .

Dành riêngtai nhac mien phinút trong dùng điện thoại trợ giúp này để tải về một tập tin âm nhạc trong ba lần nhấp chuột . Mặc dầu Internet được làm đầy với âm nhạc miễn phí trang web tải về hiến , điều quan trọng là để tách các trang web tốt với phần còn lại để có được kết quả tốt nhất . Mặc dù tuyên bố của các trang web tải về miễn phí tải nhạc iPod là an toàn , người dùng vô tình tải về gói phần mềm lăng xê và phần mềm điệp viên khi họ dùng các khách hàng tải về để truy cập các tập tin âm nhạc trực tuyến .

Các chương trình này thường được dùng để tải về âm nhạc, nhưng cũng có thể phục vụ như một cổng thông báo cho nội dung khiêu dâm , bao gồm các hình thức hiểm nhất của khiêu dâmtải nhạc cho điện thoạicon trẻ . Làm cho toàn bộ mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn, nó đã được hợp lệ ưu đãi với các nút chuyên dụng , cho phép bạn tải về các tập tin nhạc hoặc bạn nhận được một truy cập nhanh chóng nhạc theo cách dễ nhất có thể. Tải các bài hát hoặc bản nhạc chuyển nhạc từ máy tính của bạn - giữ rocking chuyển di.


Nó là như vậy dễ dàng để tìm địa điểm để tải nhạc trực tuyến mà bạn chỉ có thể thực hành từng trên internet vàtải nhạc cho điện thoạibạn ngay tức khắc có thể tìm thấy hàng triệu kết quả . Bạn thậm chí sẽ tìm thấy các dịch vụ miễn phí cung cấp cho bạn với các phần mềm khách hàng miễn phí để tải nhạc trực tuyến miễn phí và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn. Điều này có thể được quyến rũ cho người dùng nhưng bạn cần phải hiểu rằng việc dùng các mạng chia sẻ âm nhạc có thể chứng minh là một sai lầm rất lớn .

Hiệp hội Công nghiệp thu thanh Mỹ (RIAA ) là hành động chống lại một số thủ phạm thời kì lớn những người đang san sẻ âm nhạc trực tuyến . Điều này có thể là một cạm bẫy tiềm năng chống lại bạn nếu bạn tải nhạc miễn phí cũng như chia sẻ chúng dùng các mạng P2P Peer-to -Peer . Bởi thế, bạn phải chịu nghĩa vụ cho các bạn cách điều trị theo cách này nhận được âm nhạc. Tất nhiên, có những cách an toàn hơn để tải nhạc trực tuyến hợp pháp bằng cách tiêutải nhạc cho điện thoạipha một đôi đô la nhiều hơn .

Các áp dụng chia sẻ tập tin khách hàng rằng các trang web P2P cung cấp cho bạn miễn phí là một cái gì đó bạn cần phải cẩn thận với . Trong khi bạn có thể ở nhảy trước hết tại niềm vui mà họ đang đưa nó cho bạn miễn phí để tải nhạc trực tuyến, phần mềm này thực thụ là một cửa ngõ vào một loạt các vấn đề không mong muốn như thâm nhập của các phần mềm điệp báo , phần mềm quảng cáo và virus máy tính .

Các phần mềm máy khách cần phải được cài đặt trên máy tính của bạn . Mỗi khi bạn tải về một tập tin nhạc MP3 , bạn cũng có thể tải về một phần mềm quảng cáo với nhau.Tải nhạc cho điện thoạiMột khi máy tính của bạn sẽ bị tắc với quá nhiều những quảng cáo sinh sản phần mềm, tất cả máy tính của bạn sẽ chậm lại để dừng lại. Phần mềm độc hại khác, Spyware là một thủ phạm tệ bạc hơn theo nghĩa là nó sẽ bí mật gửi thông tin cá nhân của bạn cho những người có thể làm một ngàn lẻ một điều với các thông tin .

Như thể đây không phải là đủ , mỗi khi bạn tải nhạc trực tuyến trong môi trường không có bảo đảm , máy tính của bạn cũng có nguy cơ bị tiến công bởi virus như Trojan và vv. Chia sẻ tập tin phần mềm đã được một nhức đầu lớn cho người sử dụng và trừ khi bạn chuyển sang dùng các dịch vụ tải nhạc hợp pháp, có thể bạn sẽ phải sống với những rủi ro tiềm năng.

Vì thế, nếu bạn đangtải nhạc cho điện thoạisử dụng các trang web P2P , tối thiểu bạn cần làm là đảm bảo rằng chống virus của bạn và chương trình chống phần mềm độc hại được cập nhật . Tuy nhiên, điều đó không nhất định có nghĩa rằng máy tính của bạn an toàn từ các tin tặc và các lập trình viên phần mềm lừa đảo liên tục làm việc chăm chỉ để phát hành phần mềm độc hại và virus mạnh mẽ và độc hại hơn .

Một vấn đề khác với tải nhạc trực tuyến miễn phí tại trang web P2P là tiếp xúc với các tài liệu khiêu dâm. Các tập tin âm nhạc thực sự có thể chứa một liên kết đến một trang web khiêu dâm và thiếu niên của bạn có thể trở nên một nạn nhân vô minh như vậy. Bởi thế, bác mẹ , xem làm thế nào bạntải nhạc cho điện thoạiđang nhận được các file nhạc của bạnhttp://taive.Net/mp3cũng như giữ cho đồng hồ trên trẻ em của bạn .

Hãy dành thời gian để hiểu thêm về các dịch vụ miễn phí cũng như các áp dụng chia sẻ tập tin họ muốn bạn để tải về. Nếu bạn có thể làm nghiên cứu hơn một chút trực tuyến để tìm chọn lọc thay thế khác , tôi chắc chắn bạn có thể tìm cách khác để tải nhạc trực tuyến mà không cần tốn quá nhiều tiền.

Tỉ dụ , bạn có thể có được giữ của một thành viên suốt đời từ dịch vụ âm nhạc được khuyến cáo ở blog của tôi cho phép bạn tải nhạc trực tuyến không giới hạn số lần bất cứ lúc nào , bất cứ nơi nào cho ít hơn $ 50.

Theo nguồnhttp://taive.Net/ban-co-hai-lua-chon-khi-ban-muon-tai-nhac-truc-tuyen.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: