Nhiều hoạt động tiêu khiển như thường game audition

Được đăng bởi Trung Hieu in

Kể từ khi máy tính được phát minh , cuộc sống đã trở thành dễ dàng . Nó cho phép tuốt mọi người để làm những việc mà vẫn được cho là chẳng thể trong thời gian trước đó . Mọi người có thể giao du với những người thân yêu của họ người nước ngoài phê duyệt trò chuyện và thậm chí nhìn thấy những người thân yêu của họ thông qua máy ảnh. Cuộc sống của học trò cũng đã được thực hành dễ dàng hơn vì họ có thể làm nghiên cứu không đau phê duyệt World Wide Web. Không chỉ là máy tính được dùng trong kinh doanh và trong trường học, họ bây chừ cũng được dùng cho nhiều hoạt động tiêu khiển như thường game audition và tập thể dục . Cùng với điều này , một loạt các máy game audition và các thiết bị đã được tạo ra bởi các công ty khác nhau. Kinect là một trong những game au mobile Kinect và đang mau chóng trở nên một sự chọn lựa rất phổ biến cho vui.

Taigame nhảy cho di độnggame au mobile

Kinect là gì?
Kinect được thực hiện để được sử dụng với một giao diện điều khiển chơi game audition , rất phổ biến Xbox 360. Kinect có thể được so sánh với việc tạo ra của Nintendo , Wii. Kinect vừa được ra mắt tại Bắc Mỹ vào ngày 04 tháng 11 nămgame nhảy cho di động2010 . Ngày phát hành ở Nhật Bản, Úc , Singapore và châu Âu đến vào một ngày sau đó.

Cảm biến Kinect là khá nhỏ. Cảm biến là trong một quán bar hình theo chiều ngang mà kết nối đến một cơ sở nhỏ mà có một trục động cơ . Cảm biến Kinect đi kèm với một camera , một cảm biến và microphone. Nó được thiết kế để có khả năng 3D chụp chuyển động , nhận dạng giọng nói và nhận dạng khuôntai game au mobilemặt . Hiện tại, khả năng nhận dạng giọng nói của thiết bị chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, Nhật Bản , Canada và Vương quốc Anh. Nó sẽ có sẵn trong năm 2011 tại các khu vực khác .

Kinect Vũ game auditions
Cũng giống như Nintendo Wii và Sony PlayStation 3 , Kinect cũng là một hộp kho báu của game au mobile. Một tronggame nhảy cho di độngnhững điểm trội của nó là các game au mobile nhảy Kinect . Kể từ khi Kinect vừa được phát hành , game au mobile Kinect vẫn còn hạn chế so với các tăm tiếng khác trong ngành công nghiệp . Dance Central chỉ là một trong số ít các game au mobile có sẵn ngay hiện . Đây là một game au mobile nhảy đầm , nơi bạn có thể nhảy theo nội dung trái tim của bạn , bất kể bạn là một vũ công hay không.

Điều này đã được thị trường như là một trong nhữnggame nhảy cho di độnggame au mobile hay nhất bên bao giờ hết. Mục tiêu của game au mobile là để làm theo một tụ hội các bước nhảy một cách chuẩn xác . Bạn sẽ được tính điểm dựa trên cách bạn nhảy và tính chuẩn xác của những bước nhảy của bạn. Điều này là khác nhau từ các game au mobile dancing khác mà chỉ yêu cầu bạn phải di chuyển cánh tay và bàn chân của bạn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều bài tập với game au mobile này , nó đòi hỏi vũ đạo toàn thân. Ngay hiện, chỉ có khoảnggame au mobile30 bài hát mà bạn có thể nhảy theo , nhưng đừng lo, danh sách các bài hát sẽ được mở mang đôi khi sớm .

Game au mobile có chừng độ khó khăn khác nhau. Bạn cógame nhảy cho di độngđể có thể vượt qua các cấp dễ dàng hơn trước khi bạn có thể mở khóa các cấp độ cứng . Rất may, các game au mobile đi kèm với chế độ được như chỉ dẫn cho những người mới bắt đầu nhảy múa . Người chơi có nhịp để coi xét chuyển di chặt bằng cách chọn để làm chậm những bước nhảy . Bên cạnh những vũ công mà bạn nhìn thấy làm các bước trên màn hình , bạn cũng sẽ nghe thấy một giọng nói sẽ chỉ dẫn bạn qua các bước bằng cách nói cho bạn phải làm gì tiếp theo.

Dance Central đã được coi xét bởi quần chúng. # Và bởi nhiều công ty độc lập và cho đến nay nó đã giành được gì, nhưng các quan điểm ​​tuyệt vời. Trong thực tế, trong một thang điểm từ 1 đến 10 với 10 là số điểm cao nhất , nó đã không bao giờ giảm xuống dưới 8 . Ấn tượng, phải không?

Tronggame nhảy cho di độngKết luận ...
Nếu bạn muốn điệu nhảy có đủ thực tiễn cho một vũ công nhàng nhàng để đạt được, hoặc nếu bạn muốn tập tành quờ thân , muốn làm việc trên những bước nhảy của bạn , có được một Kinect và nhảy Dance Trung giờ!

Theo nguồnhttp://nhungcauchuctethay2014.Blogspot.Com/2013/12/nhieu-hoat-ong-giai-tri-nhu-choi-game.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: