Sms chuc mung ý nghĩa nam moi 2014 y nghia

Được đăng bởi Trung Hieu in

Năm mới là thực tại gõ cửa . Tuốt tuột bạn cần là để có một vài bước để mở cửa và để cho nó in Bạn đã sẵn sàng ? Chúng ta hãy xem những gì bạn nên làm gì để được chuẩn bị để chào đón mà mà cho chúng ta một slate sạch mỗi năm một lần . Lý do vì sao , năm mới , đương nhiên!

Thành ra, đây là những gì bạn cần :

1. Nghị quyết năm mới của bạn

Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều này chưa , vẫn còn thời kì . Danh sách này phải được viết bằng một cách mà họ sẽ làm việc cho bạn (xem bài viết của tôi : 7 lý do tại sao Nghị quyết năm mới không làm việc ) .

Ngoàisms chuc mung nam moira, theo công thức: "Tôi sẽ mong muốn + + ngày hết hạn. " Hãy nhớ rằng bạn cần phải nghĩ suy hăng hái về họ, và hàm ân ngay cả trước khi bạn nhận được chúng.

2 . Danh sách mục tiêu của bạn

Đây là danh sách mà bạn đang thiết lập cho các năm đến. Ở đây , bạn làmtin nhan chuc mung nam moi 2014theo các bước rưa rứa được yêu cầu cho các quyết nghị , chỉ hiện thời mục tiêu của bạn không đích thực có ước mơ hay mong muốn . Họ là thực tế và nhiều hơn hoặc ít hơn thực tiễn ( xoành xoạch nhớ để lại chỗ cho cải tiến và thay đổi , nếu họ trở nên cấp thiết , chưa kể đến các phép lạ nhỏ mà có thể đến với bạn ) .

Hãy suy nghĩ về sự thịnh vượng - kinh dinh hoặc công việc, trương mục nhà băng của bạn, vv , Y tế - tập thể dục, dinh dưỡng, vv; mối quan hệ - gia đình , bạn bè, vv, và Phong cách sống - sở thích, niềm vui và giải trí, vv Bạn có thể thêm loại , hẳn nhiên , chả hạn như dịch vụ cộng đồng , thí dụ.

3 . Danh sách đền ơn đáp nghĩa của bạn

Đây làsms chuc mung nam moidanh sách mà bạn viết tuốt các khía cạnh hăng hái và thụ động của cuộc sống của bạn trong năm 2005. Trên thực tiễn, bạn thực hiện hai danh sách , một cho mỗi . Bạn sẽ viết với sự đánh giá cao tuốt luốt những gì xảy ra với bạn , và sau đó cung cấp cho một lý do vì sao , giảng giải những gì bạn đã học được từ bài học.

Danh sách tích cực, bạn cũng đánh giá cao và giữ ; tiêu cực, bạn cho nó đi và ghi . Bạn có thể làm một lễ nghi nhỏ của đốt này nếu bạn muốn . Nó làm việc thật đẹp .

Thì đấy! toàn bộ các bạn được thiết lập cho năm mới và điều tót vời sẽ xảy ra cho bạn.

Tất nhiên, bạn cần phải có quơ đã sẵn sàng trước nửa đêm. Tôi muốn đề nghị bạn bắt đầu tức thời, như danh sách có thể mất nhiều thời gian để viết hơn bạn nghĩ. Ngoại giả , bắt đầu một truyềnsms chuc mung nam moithống mặc đồ trắng trong năm mới . Nó mang lại cho bạn một cảm giác thăng bình và vui vẻtin nhan chuc mung nam moi. Và , như bạn đã biết , không có gì tốt hơn so với cảm giác tốt là .

Happy New Year!

Đồ trang trí : Màu đỏ , một màu sắc tin để xua đuổi vong linh ma quỷ , nên thống trị bảng màu của trang hoàng của bạn và được ngợi khen với dấu của vàng , một màu may mắn . Lồng đèn giấy được treo và nến lan rộng xung quanh để tạo ra bầu không khí . Nhiều cửa hàng cung cấp các mặt hàng này và họ cũng có thể được tìm thấy trực tuyến . Google " trang hoàng bên " cho một sự phong phú của các tùy chọn . "Foo , " nhân vật cho may mắn và may mắn, cao hiển thị ở Trung Quốc trong năm mới, có thể thấy được và có thể được đặt trên các bề mặt khác nhau, như khăn ăn và móc cửa , với phép thuật đánh dấu . Cam và quýt , tượng trưng của may mắn và sự phong túc, có thể được đặt trong ruột để thực hành một cuộc nói chuyện mảnh đẹp và thích.

Trang phục: Có toàn bộ mọi người đến màu đỏ, màu truyền thống mặc trong kỳ nghỉ này . Cho một cảnh độc đáo hơn tất cả mọi người đã đến Trang phục như một trong mười hai con vật của hoàng đạo .

Quà tặng: Lai - Xem Phong bì đầy tiền được trao cho trẻ nít, thanh thiếu niên , và cặp mới cưới trong thời gian này của năm . Tìm thấy chúng tại các cửa hàng được liệt kê ở trên và điền chúng với các hóa đơn giả mạo hoặc phiếusms chuc mung nam moigiảm giá cho các giải thưởng nhỏ . Một ý tưởng khác là để đi xuống khu phố Tàu và có một nghệ sĩ minh họa cho tên của những người trong danh sách khách mời của bạn . Đây có thể được sử dụng như thẻ nơi chỗ ngồi và được đưa về nhà vào cuối đêm .

Giải trí : Đối với một số niềm vui đích thực đặt ra gạch mạt chược cho khách chơi . Tờ giấy origami phân tán cùng với chỉ dẫn một niềm vui, hoạt động mang tính nghệ thuật . Thuê một loạt các phim Kung Fu để chơi nhẹ nhõm trong nền và nếu những thứ có được ầm ĩ có cạnh tranh phong cách Jackie Chan - của riêng bạn. Tải về một số âm nhạc ngày nay Trung Quốc từ vai ra nó với một số ảnh hưởng của Trung Quốc - Mỹ như Yo Yo Ma , Wu-Tang Clan , và Michelle Branch . Nhảy múa suốt đêm và cung cấp cho mỗi hình xăm khácsms chuc mung nam moigiả với các nhân vật Trung Quốc .

Phần tốt nhất : Trung Quốc năm âm lịch mới kéo dài 15 ngày , đem lại cho bạn nhiều thời kì để chuẩn bị . Nhớ để vui chơi và giữ một nụ cười trên khuôn mặt của bạn . Gung Hay Fat Choy !

Theo nguồnhttp://tinnhangiangsinh2013.Blogspot.Com/2013/12/sms-y-nghia-chuc-mung-nam-moi-2014-y.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: