Xem video trên tubemate miễn phí cho PSP

Được đăng bởi Trung Hieu in

Đây là một câu hỏi hay và câu giải đáp cho câu hỏi này là có, bạn có thể đặt một video tubemate vào một bài biểu lộ quan điểm quyền lực . Tuy nhiên, có một số thủ tục bạn phải làm gì để có được điều này hoàn tất.

Tai tubemate

Thực tại, có hai bước cần thiết để chèn một video tubemate vào một bài tả ý kiến quyền lực . Rõ ràng , bước đầu tiên trong việc này là để tải về các video mà bạn muốn trong miêu tả quan điểm quyền lực của bạn để máy tính của bạn . Có rất nhiều các trang web mà bạn rốt cuộc có thể truy cập đểtai tubematecó được một URL cho phép bạn làm điều này. Một khi bạn đã làm điều này , bạn chỉ cần nhấp vào URL đó và làm theo chỉ dẫn cho ăn nhập.

Hãy nhớ rằng, khi bạn được nhắc nhỏm để lưu video vào một tập tin hoặc thư mục bạn nên chọn một thư mục hoặc tập tin mà bạn sẽ có thể tìm thấy sau đó. Sau đó chỉ cần bắt đầu tải về . Trong một số trường hợp việc tải về sẽ bắt đầu tự động. Trong một số nó sẽ không.

Tubemate

Một khi đoạn video được tải về vào máy tính của bạn , sau đó bạn đưa lên thể hiện quan điểm quyền lực của bạn mà bạn muốn đưa vào video . Các định dạng video thường hài lòng ý kiến quyền lực là asf , wmv , mpeg, avi và .

Bạn phải kiên cố rằng các video hoặc phim được sao chép vào thư mục rưa rứa như biểu hiện quan điểm quyền lực để cho nó làm việc là tốt. Hai tập tin phải ở trong cùng một thư mục , hoặc không may trình diễn.# Với video chèn vào nó sẽ không làm việc hiệu quả .

Thỉnh thoảng trong các phiên bản mới hơn của ý kiến quyền lực , bạn có thể nhận được hỗ trợ hoặc xem một trang giúp đỡ bạn nên bị lẫn lộn hoặc bị mắc kẹt trên một vấn đề nhất mực về cách chèn video vào bài biểu thị của bạn. Ngoại giả, chương trình quan điểm quyền lực được thiết kế để cung cấp hướng dẫn cho phép bạn có một số các thủ tục thực hành tự động .

Tùy thuộc vào kích thước của video có thể sẽ xác định như thế nào lâu để đích thực có được những video vào bài biểu đạt. Ngoài ra, bạn có thể được nhắc nhỏm để chuyển đổi video sangtai tubemateđịnh dạng ăn nhập để cho video để chạy trong diễn tả quan điểm quyềntai tubematelực một cách xác thực . Nếu bạn bị nhắc và video không được hiển thị , sau đó thủ tục này có thể phải thực thụ được thực hành bằng tay .

Hãy chắc chắn để giáo dục chính mình một tí về cách chèn video vào trình bày ý kiến quyền lực trước khi bạn thực thụ bắt đầu , hoặc bạn có thể thấy rằng bạn phải thực hiện một số vậy nhận được nó ngay .

Nếu vì một số lý do bạn không có khó khăn , có những trang web khác nhau duyệttai tubemateInternet có thể cung cấp một số thông báo và tương trợ về vấn đề hoặc các vấn đề căn bản bạn đang gặp rắc rối với .

Thật ngạc nhiên , nhiều người đã bắt đầu với ý tưởng đưa video vào tả ý kiến quyền lực , và đã căn bản từ ý tưởng vày họ không đọc lên về cách để làm điều đó ngay từ đầu, và tạo ra một mớ hỗn độn khủng khiếp của điều . Đây là lý do vì sao nó là rất quan trọng để làm điều này trước tiên , bởi vậy bạn có phần nào của một ý tưởng về cách để làm điều đó đúng cách.

Hơn thể hiện ý kiến quyền lực ngày nay bao gồm cả video và họ là từ tubemate , tuy nhiên có một số video được từ các nguồn khác quá . Điểm là biểu thị quan điểm quyền lực bao gồm video đang trở thành phổ biến , và được chứng minh là có hiệu quả trong môi trường diễn tả là tốt.


Dùng tubemate trong cụ tiếp thị của bạn có thể là một cách rất hiệu quả của lăng xê. Nếu bạn tải video lên trang web này , nhiều người sẽ có thể xem được , tốc độ tải về và sáng tạo của bạn , và điều này làm cho video tiếp thị một hình thức rất mạnh mẽ của lăng xê.

Tubemate đã được bắt đầu vào ngày 15 tháng 2 năm 2005 bởi Chad Hurley, Steve Chen và Jawed Cawin , những người cựu nhân viên Pay Pal . Những kẻ tạo ra một cảm giác thông thường và không chính thức để các trang web, và khuyến khích người dân gửi trong thức video cliptai tubematemà họ đã lấy bản thân mình.

U Tube đã trở nên một trong các trang web truy cập nhiều nhất trên trên mạng Internet kể từ đó. Trong bốn tháng sau khi nó bắt đầu , nó có 4 triệu du khách. Vào tháng Mười năm 2006, Google mua lại trang web ra với giá 1,65 . Tubemate cũng giành được giải thưởng của tùng san thời gian năm đó cho phát minh tốt nhất . Hơn 65 000 video được tải lên tubemate mỗi ngày. Trước khi tubemate không có cách nào dễ dàng để san sẻ trực tuyến những video. Tubemate thực hành điều này dễ dàng hơn và dễ tiếp cận cho vơ mọi người .

Video trực tuyến có lẽ là nguồn phát triển nhanh nhất của quảng cáo trên mạng Internet tại thời khắc này . Tiếp thị internet hiểu biết đã nhận ra vẻ này và đã có đầy đủ lợi thế . Tubemate là một cách nhẵn để lưu lượngtubematetruy cập vào website của bạn nếu bạn làm điều đó đúng . Liên lạc này thường là Giao thông chất lượng cao , và nó cũng là lưu lượng truy cập miễn phí.

Trước khi thực hiện video trực tuyến củatai tubematebạn , bạn cần phải biết những người thị trường đích của bạn. Bạn cũng cần phải thiết lập những từ khóa thị trường mục tiêu của bạn là gõ vào dụng cụ kiêng. Tập kết vào loại người mà bạn muốn vấn khi tạo danh sách từ khóa của bạn. Làmtai tubematenghiên cứu từ khóa tốt trước khi bạn làm cho video của bạn sẽ giúp bạn tùng tiệm rất nhiều thời gian và thất vọng. Kiểm tra trên Google và xem có bao lăm video khác trên ba trang trước nhất của Google cho các từ khóa bạn đã chọn. Nếu không có, bạn sẽ có một dịp tốt để nhận được của bạn trên đó.

Thẻ video của bạn với rất nhiều các từ khóa có can dự. Điều này sẽ giúp video của bạn được tìm thấy và xem. Nếu bạn nhận được rất nhiều quan điểm, bảng xếp hạng video của bạn sẽ tăng lên. Sử dụng các dụng cụ internet như WordTracker để tìm từ khóa tốt . Sử dụng một số từ khóa của bạn trong tiêu đề của video và sau đó Sử dụng rất nhiều các từ khóa có liên hệ trong các thẻ . Bằng cách này bạn sẽ có được tìm thấy dễ dàng hơn rất nhiều mà không cần phải quảng cáo quá khó . Thời gian đầu tư vào nhận được một số từ khóa tuyệt cho video của bạn sẽ được cũng có giá trị thời gian và cố gắng trong thời kì dài.

Nhằm mục đích để thực hiện một video của bạn sẽ được cũng có giá trị xem . Một video giải trí và thông báo sẽ giúp bạn có nhiều ý kiến và kinh dinh trong nhiều năm tới .

Theo nguồnhttp://nhungcauchuctethay2014.Blogspot.Com/2013/12/xem-video-tren-tubemate-mien-phi-cho-psp.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: