Nashville gọi là " thành thị Âm nhạc

Được đăng bởi Trung Hieu in

Chúng tôi kêu gọi Nashville "thành thị Âm nhạc , Mỹ " với lý do rõ ràng, nó được xem là thủ đô của âm nhạc nước cho các đời , và tiếp kiến xúc tiến các nghệ sĩ lớn trong ối thể loại - không chỉ đất nước , nhưng rock và jazz và rhythm and blues . Khi mọi người đến Nashville cho kỳ nghỉ ngay thức thì họ đầu cho các điểm tham quan nổi trội hơntải game music citynhư Opry và Country Music Hall of Fame bảo tồn . Rút cuộc, dù rằng, bạn nhận được đói , và thực phẩm gần như trở thành một suy nghĩ .

Game music city

Nó không cần phải được ở Nashville. Ở đây bạn có thể tìm thấy nhiều chọn lựa các món ăn với giá cả hợp lý, với các món ăn lơ lửng khoảng $ 10-15 mỗi người . Vì thế, nếu bạn đang ở trên một ngân sách nhưng không muốn tốn nhiều thời gian chạy không tải trongmusic citymột làn xe đông đúc , rà một số điểm dừng phổ thông hơn Nashville cho thịt nướng ngon , zesty Tex-Mex và thú vui miền Nam cũ.

Blues Club & Restaurant BB King - Thưởng thức nhạc sống và các món ăn yêu thích như gumbo hải sản, chiên dưa chua, " Memphis Style" xương sườn và cá da trơn chiên miền nam cộng với món tráng miệng ngon .

Sông lớn Grille & Bia trình - nhà hàng / Nhà máy bia gồm bia tươi , thực phẩm tươi sống trong một niềm vui, không khí thường bao gồm một lớn , bảo hiểm patio .

Tải game music city

Bluebirdtải game music cityCafe - The Bluebird Cafe là địa điểm yêu thích nhất nhạc sống của Nashville , có lên và sắp tới cũng như nhạc sĩ hit .

Bound'ry nhà hàng - Với đơn của Thiên Chúa và chiết trung các món ăn toàn cầu, Bound'ry là nơi mà cả thảy biên giới đáp ứng .

BrickTop của - Thực đơn của BrickTop được đánh dấu bởi các hạng mục như cheeseburgers rất lớn, gỗ đốt rotisserie gà , xà láchtải game music citytươi , thịt nướng , xúc xíchgame music citykosher, và pizza bánh mỳ cắt lát .

Cabana - Lều bán tư nhân và được bảo hiểm, hàng hiên ngoài trời.

Caney Fork Fish Camptai music cityRestaurant - nhà hàng gia đình neatest Nashville , hoàn chỉnh với một ao cá và hai lò sưởi.

Nhà hàng hải sản thác - Nhà hàng hải sản Cascades được bao quanh bởi những thác nước hùng vĩ và khu vườn tốt tươi .

Của nẻ về Giáo Hội - nẻ về Giáo Hội tiềm New Orleans "Old World Charm" với những thứ khác đèn đường Paris trong nhà , một bức tường kínhtải game music citymàu 100 tuổi và một thanh tay chạm khắc từ châu Âu .

Đầu bếp của thị trường Cafe và Takeaway - Trong nhà hàng của chúng tôi hoặc trên đường đi, nhận hoặctải game music citygiao hàng, phục vụ tại nhà, văn phòng , hoặc các địa điểm lớn trên Nashville , khi bạn đang đói cho một cái gì đó truyền cảm hứng , thị trường của đầu bếp là sự lựa chọn hoàn hảo.

New Orleans Manor - New Orleans Manor đã được phục vụ một bữa tiệc buffet hải sản phong phú cho hơn 30 năm , cung cấp Alaska vua chân Cua & Snow cua, nấu chín chậm cốt lết bò , hàu tươi , tôm , sò , xương sườn nướng , và nhiều hơn nữa .

Nick & Rudy - Thưởng thức nhạc sống Thứ Ba -Thứ Bảy .

Noshville đặc sản - một tẹo của thị thành New York ngay tại trọng điểm của Nashville .

Old Hickory Steakhouse - Người chiến thắng của giải thưởng uy tín DiRoNA và giải thưởng Wine Spectator , Old Hickory Steakhouse cung cấp một menu đa dạng rộng rãi - từ chữ ký chứng nhận Angus nướng, để món ăn hải sản ngon.

Đây là chỉ là đỉnh của menu của món khai vị , ở đó. Để biết thêm thôngtải game music citybáo về nơi ăn ở Nashville , hãy kiên cố soát với hội nghị và du khách phòng khi lập mưu hoạch chuyến đi của bạn .

K. Tương trợ Lively ước Nashville và truy cập Cục với việc thúc đẩy Nashville như City Music , Hoa Kỳ, các điểm đến du lịch lý tưởng cho những tình nhân âm nhạc và bất cứ ai quan tâm đến mùa hè vui vẻ , ánh nắng ác , và thức ăn tuyệt vời .

Theo nguồnhttp://taicamera360do.Blogspot.Com/2013/12/free-tai-sao-nashville-goi-la-thanh-pho.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: