Tubemate và các trang web san miễn phí sẻ video khác

Được đăng bởi Trung Hieu in

Tubemate và các trang web san sẻ video khác hao hao như nhận được số tiền không đứng đắn của liên lạc những ngày này. Hàng triệu người đang tiêu giờ mỗi ngày xem các loại khác nhau của video mà giờ quan hoài đến họ .

Chúng tôi tiếp thị internet không thể đứng sang một bên mà không lợi dụng nhịp khổng lồ này cung cấp cho chúng tôi - kiếm tiền dễ dàng . Nếu bạn chưa bao giờ làm tiếp thị trên tubemate hoặc đã thế nhưng không thành công , đây là 5 bước để kiếm tiền dễ dàng trên tubemate và các trang web san sẻ video khác cho rằng vấn đề . Hãy lưu ý rằng trong khi nhiều người bán loại thông báo này đối với số tiền quan yếu của tiền nong, tôi biểu lộ này cho bạn miễn phí để giúp bạn kiếm tiền ngày hôm nay:

Bước 1: tham dự CPL Networks

Điều trước tiên bạn cần làm là dự một số CPL Networks. CPL là chữ viết tắt cho hoài mỗi lần dẫn đầu, điều này có tức thị bạn xúc tiến cung cấp khác nhau và kiếm tiền không khi ai đó mua sản phẩm (như với chương trình kết liên bình thường ) nhưng khi họ bước vào một loại thông báo , như địa chỉ email hoặc zip code - mà phải trả từ $ 1 - $ 3 - và trong một số trường hợp địa chỉ đầy đủ mà thường trả tiền nhiều hơn nhưng chuyển đổi ít hơn. Để tìm màng lưới tốt nhất để tham gia, chỉ cần làm một tìm Google cho " mạng CPL " - bạn sẽ tìm thấy danh sách với các màng lưới tốt nhất trên internet .

Bước 2: Chọn CPL sản Download Video liên tưởng

Sau khi nhận được ưng cho một số mạng , bạn cần phải độ cung cấp cho bạn sẽ được thúc đẩy . Hiện nay làm cho một danh sách với một số email gửi hoặc zip trình cung cấp - không dành quá nhiều thời kì ở đây , chỉ cần chọn cung cấp mà bạn   tải tubemate cho điện thoại   thấy thích và có chuyên nghiệp trang đích (mà chuyển đổi tốt hơn ) . Sau khi hoàn tất danh sách với cung cấp có thể để xúc tiến , bạn cần quyết định mà cung cấp cho bạn có thể tìm thấy hầu hết các đoạn video trên internet. Tìm kiếm trên tubemate và các trang web san sẻ video khác , và cũng có thể thực hiện tầm Google cho " tải video miễn phí " và xem những gì bạn có thể tìm thấy trên các trang web mà đi lên trong các kết quả. Nó cần phải được một đoạn video can dự đến việc cung cấp CPL , thành thử nếu lời đề nghị là một cái gì đó như " Nhận một Sao chép miễn phí của GTA4 " bạn cần phải tìm các video liên hệ đến các trò chơi GTA4 phổ thông .

Ý tưởng là để tìm thấy một số đoạn video để tải về và sử dụng chúng để thúc đẩy cung cấp CPL của bạn. Như bạn có thể nhận thấy , các đoạn video hao hao có thể được tìm thấy trong nhiều hơn một bản sao trên tubemate và các trang web hao hao - bạn chỉ cần để có được trong giao thông . Để tải về một video từ một trang web san sẻ video , bạn có thể dùng Tải về viện trợ Plugin cho Firefox hoặc một phần mềm rưa rứa .

Bước 3: Tạo trang web CPA sản

Sau khi giải quyết trên   tải tubemate cho điện thoại   một cung cấp và sau khi tải về một vài đoạn video ngắn , bạn phải tạo ra các trang web mà bạn sẽ được chỉ đạo toàn bộ các lưu lượng truy cập đến . Hãy vững chắc rằng các tên miền có liên tưởng đến vụ - freeproductname.Com hoặc một biến thể nên làm tốt. Bằng cách tạo ra một chuyển hướng hoặc sử dụng chuyển tiếp và mặt nạ bạn nên trực tiếp lưu lượng truy cập đến tên miền của bạn trực tiếp đến vụ CPL . Nếu bạn không biết làm thế nào   tubemate   để dùng một chuyển hướng hoặc chuyển   tải tubemate cho điện thoại   tiếp và tạo mặt nạ, một lớp Google có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng. Bạn có thể nhảy qua bước này và xúc tiến các liên kết kết liên CPL với video của bạn nhưng một miền sạch sẽ tốt hơn rất nhiều so với một liên kết kết liên xấu xí và làm cho mọi người click hơn .

Bước 4 : Chỉnh sửa video của bạn

Sau khi tải về các đoạn video , bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nó với Windows Movie Maker. Tất tật bạn phải làm là thêm các liên kết đến các trang web mà bạn vừa tạo ra ở dưới cùng của video để nó hiển thị trong suốt chiều dài của video. Nó không khó để sử dụng phần mềm này, nhưng nếu bạn không biết làm thế nào , một lần nữa , một dạo Google sẽ giúp bạn. Hãy chắc chắn rằng chất lượng rút cuộc của video chỉnh sửa là phong nha - nếu bạn không thể xem video rõ ràng mọi người sẽ nhấp chuột đi nhanh hơn bạn có thể nói CPL .

Bước 5: Upload Video Trên tubemate và trang web chia sẻ khác

Sau khi đoạn video đã sẵn sàng, tải nó lên tubemate và nhiều trang web san sớt video, bạn có thể tìm thấy . Những nơi có nhiều bạn tải lên các video , lưu lượng truy cập nhiều hơn nó sẽ tạo ra . Trong diễn đạt của video mà bạn cũng có thể bao gồm một kết liên trực tiếp đến trang web của bạn , do đó hãy chắc chắn rằng bạn không quên bước quan yếu này.

Sau khi ứng dụng bước này, lưu lượng truy cập sẽ bắt đầu đến với video, và từ những người video sẽ được dẫn đến trang web của bạn , hoàn thành việc cung cấp và tạo ra cho bạn một số tiền.

Các đoạn video và các trang web với CPL cung cấp cho bạn tạo ra , nhiều tiền hơn bạn thực hành, và tin tốt là , một khi một đoạn video được tải lên, nó mang lại lưu lượng truy cập để cung cấp của bạn mỗi ngày , trong nhiều tháng và nhiều năm tới.

 

  Theo nguồnhttp://tinnhannoel.Wordpress.Com/2013/12/14/xem-video-tren-tubemate-mien-phi-moi-ngay/  

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: