Viber cho mobile sử dụng công nghệ VoIP mới nhất

Được đăng bởi Trung Hieu in

Quờ quạng những người có một chiếc iPhone sẽ muốn vận dụng này. Áp dụng này được gọi là Viber và sẽ cho phép người dùng iPhone gọi điện thoại cho nhau miễn phí, hoặc với một kết nối 3G hoặc Wi- Fi mà không cần bất kỳ vấn đề .

Tải viber

Viber làm cho dùng công nghệ VoIP và các thông tin đẩy cho phép bạn thực hành cuộc gọi với chất lượng âm thanh cao hơn so với cáctải viber miễn phícuộc gọi GSM thường ngày. Chúng ta đều biết rằng Skype không cung cấp các cuộc gọi miễn phí cho người sử dụng Skype khác vào lúc này.

Nếu bạn đủ may mắn để sở hữu Motorola RAZR phong cách mới hoặc một điện thoại sáng dạ hoặc máy tính bảng rưatải viber miễn phírứa màtai viberchạy phổ biến hệ điều hành Android , bạntai viber cho nokiacó thể thưởng thức miễn phí tin nhắn , cuộc gọi và tin nhắn đa phương tiện nhờ một ứng dụng mới gọi là Viber .

Viber là gì?
Viber là một áp dụng mà bây giờ đang trong danh sách các ứng dụng miễn phí hàngtải viber miễn phíđầu trong các bảng xếp hạng thị trường download Android , và cung cấp một công cụ sáng tạo của giao du miễn phí duyệt các định dạng khác nhau. Tại thời điểm viết bài , hơn 40 triệu người dùng điện thoại thông minh Android đã tải Viber , làm cho nó một trong những ứng dụng thôngtải viber miễn phíbáo liên lạc phổ quát nhất được nêu ra.

Bất cứ khi nào hai người sử dụng iPhone có vận dụng Viber cài đặt và số lượng của chúng đang hiệnviberdiện trong mỗi danh sách giao thông khác, sau đó họ sẽ nhận được cuộc gọi miễn phí không giới hạn , hoặc qua mạng 3G hoặc Wi-Fi.

Không giống như Skype, nó không phải là cấp thiết để thêm người dùng dùng dịch vụ. Nó làtải viber miễn phíđủ để cài đặt ứng dụng và số giao thông , Viber tự động phát hiện rằng người khác đang dùng cùng một áp dụng hay không, không có vấn đề mô hình iPhone của bạn.

Một số đang gặptai viber cho androidkhó khăn trong khi cài đặt vận dụng vì họ khôngtải viber miễn phínhận được tin nhắn SMS để kích hoạt. Không có vấn đề , chúng tôi tin rằng vận dụng này sẽ rất thành công , đặc biệt là vày nó hoạt động với Call .

Bêntải viber miễn phícạnh tất tật các dịchdownload vibervụ này, nó hứa rằng sẽ rất sớm ra mắt một vận dụng cho Android. Cũng sẽ thêm dịch vụ nhắn văn bản vào Viber và có thể là một ứng dụng cho Blackberry đang được tiến hành .

Nên, hãytải viber miễn phísẵn sàng để thực hiện cuộc gọi miễn phí cho người dùng Viber khác, không có vấn đề bất cứ nơi nào ông trực tiếp. Với Viber , bạn có thể thực hiện cuộc gọi đến bất cứ ai, ở bất cứ đâu trên thế giới nhưng nó là cần thiết để có Wi-Fi hay truy cập 3G .

Theo nguồnhttp://taiviber.Net/viber-cho-cac-tieu-chuan-voi-khach-hang-blackberry.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: