Những món quà Giáng ấm áp sinh tự chế

Được đăng bởi Trung Hieu in

Nắm vững nghệ thuật tặng quà bằng cách làm cho món quà Giáng sinh của riêng bạn trong năm nay. Món quà Giáng sinh tự chế kiên cố quý báu nhất và yêu những người gần gũi của chúng tôi . Nó có thể không phải là một món quà Giáng sinh đắt tiền, nhưng những nuốm đặc biệt của nhà sản xuất tham dự vào nó làm cho nó vô giá. Với lộ trình của chúng tôi nhận được chém hơn với thời kì , nó trở thành rất khó khăn cho chúng tôi để dành thời kì cho hàng thủ công Giáng sinh. Chúng tôi hiểu điều này và do đó đã đưa ra những ý tưởng dễ dàng và nhanh chóng mà bạn có thể sử dụng trong việc đưa ra những món quà Giáng sinh tự chế.

Trong khi làm hàng thủ công Giáng sinh , không bao giờ có bất cứ điều gì như một sự hoang toàng . Bất cứ điều gì và bít tất mọi thứ có thể được dùng. Từ y phục rách   tin nhan giang sinh   cũ , con số nhỏ bằng phẳng trở lại , băng, vớ , ép hoa vv Dễ và các thành phần trang hoàng giá rẻ như chuông nhỏ , sequins , lóng lánh , hoa quả nhựa, vv có thể được mua quá . Với sự trợ giúp của cả thảy những điều bạn có thể làm một tấm thiệp Giáng sinh tự chế lời chào hấp dẫn để muốn người nhà của bạn Giáng sinh vui vẻ một cách độc đáo .

Làm khung ảnh có thể là một ý tưởng ráo . Có một mảnh bìa các tông cứng . Cắt nó thành từng miếng hình chữ nhật. Tham dự nó một trong khác để làm cho nó hình dạng của một khung ảnh giữ một ly nhẹ ở giữa. Sơn tông   tin nhan giang sinh   với màu sắc pastel dầu . Làm cho thiết kế của sự lựa chọn của bạn trên nó với sự viện trợ của một keo . Càng có nhiều bạn cung cấp cho nó một cái nhìn Kitô giáo sau đó nhiều người nhận có thể xác định nó như là một món quà Giáng sinh . Bạn có thể dính các đồ trang hoàng Giáng sinh nhỏ để tô điểm cho các cạnh của nó .

Lấy ý tưởng thích hơn và dễ dàng trên những món quà Giáng sinh tự chế trên top100christmasgifts.Com . Quà tặng của bạn vững chắc sẽ quyến rũ người nhận đó tạo cho bạn sự hài lòng.

Đó là Giáng sinh một lần nữa, và bạn đang chừng các ngăn xếp của các đồ trang hoàng bạn đặt ra cuối tháng Giêng . Nó có thể hình như là một thách thức , đặc biệt là nếu bạn không nghĩ rằng bạn đang rất tốt khi nói đến   tin nhan giang sinh   trang trí . Nhưng Giáng sinh trang hoàng là cái gì đó kiên cố sẽ giúp bạn có được trong tinh thần Giáng sinh . Với những lời khuyên dưới đây, bạn sẽ có cảm giác Giáng sinh khích lệ trong thời kì không .

Trước nhất   sms noel   , hãy nhìn xung quanh nhà hoặc căn hộ của bạn. Có rất nhiều nơi mà một vị trí Giáng sinh trang hoàng sẽ làm việc kỳ diệu . Có những nơi rõ ràng, như mantal lò sưởi của bạn , và đèn đặt trên mái nhà cùng bạn, nhưng đừng quên về cầu thang của bạn , phòng tắm của bạn và thậm chí cả nhà bếp!

Khi bạn đang nghĩ   tin nhan giang sinh   suy về trang trí cầu thang của bạn , ý nghĩ trước tiên mà có thể đến với tâm là quành một vòng hoa hoặc có chiều dài cây xanh xung quanh Bannister . Để thêm một tí flare, tìm thấy một chuỗi pin hoạt động của đèn Giáng sinh , và quanh co rằng trong khoảng vòng hoa hoặc rau xanh của bạn. Một liên lạc tốt đẹp là đặt chậu nhỏ của cây trạng nguyên dọc theo cạnh của xen kẽ bước . (Nếu bạn có động vật, tuy nhiên , phải cảnh giác về cây trạng nguyên , khi họ có các bộ phận độc . )

Đặt một vòng hoa Giáng sinh trên cửa trước của bạn là một giao thông lễ hội dễ dàng, nhưng đừng quên rằng vòng hoa nhìn tốt trong nhà của bạn , quá . Cây tầm gởi là đáng yêu trong cửa ra vào, và làm cho cười tiệt khi bạn đang tổ chức tiệc Giáng sinh hàng năm của bạn. Bạn có thể buộc cung bất cứ nơi nào - trên lưng ghế, trên tay nắm   tin nhan giang sinh   cửa , các góc của khăn trải bàn của bạn - và đèn Giáng sinh trong nhà không thuộc chỉ vào cây hoặc xung quanh cửa sổ của bạn .

Bạn có thể đưa lên cây Giáng sinh của bạn trong phòng khách của bạn hoặc phòng gia đình. Mùa giải này , giữ cho mắt của bạn trong khi mua sắm cho cây Giáng sinh nhỏ , và coi xét việc đặt những cây nhỏ trong các phòng khác trong nhà của bạn . Ví dụ, nếu tiền sảnh của bạn là đủ lớn, một cây nhỏ trang hoàng có làm cho một lời chào Giáng sinh hoàn hảo cho du khách. Một cây Giáng sinh trực tiếp trong chậu nhỏ trong phòng tắm ở tầng dưới của bạn đích thực sẽ làm sáng lên những điều .

Một điều tiệt về cách dùng cây nhỏ trong các phòng khác trong nhà là nó cho phép bạn để chơi xung quanh với những gam màu khác nhau hợp với các phòng khác nhau - màu sắc mà bạn có thể không muốn sử dụng trên cây Giáng sinh chính   tin nhan giang sinh   của bạn. Bạn đã xoành xoạch pined cho một cây trang hoàng với đồ trang trí chỉ màu xanh và trắng , nhưng biết rằng trẻ thơ của bạn sẽ rất khó chịu với loại "người lớn" nhìn vào cây ? Thưởng thức chính mình bằng cách mua một cây nhỏ hơn cho den hoặc phòng trước,   tin nhan giang sinh   và trang trí nó chính xác cách bạn đã xoành xoạch muốn !

Nó là huých để trang hoàng một ngôi nhà cho Giáng sinh. Ghi nhớ điều này và không thế để làm những điều quá hoàn hảo . Thưởng thức các nghi lễ của việc xây dựng trang hoàng của bạn , và khi bạn thực hiện xong, tắt đèn phòng khách, bật đèn cây Giáng sinh, làm cho mình một tách sô cô la nóng hoặc trà hoa , và chìm vào chiếc ghế của bạn với những người thân yêu của bạn

  Theo nguồnhttp://smstet2014.Wordpress.Com/2013/12/15/dieu-uoc-cua-ban-dem-am-ap-giang-sinh-vui-ve/  

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: