Game tây du ký tôn thờ rộng rãi nhất ở châu cho điện thoại Á

Được đăng bởi Trung Hieu in

Phật giáo là tôn giáo tôn thờ rộng rãi nhất ở châu Á. Lịch sử Phật giáo đưa chúng ta trở lại miền Bắc Ấn Độ , 2500 năm trước đây . Siddhartha Gautama là người sáng lập của đạo này . Siddhartha Gautama là hoàng tháigame tây du kýtử của một nhà nước ở miền Bắc Ấn Độ . Khi còn trẻ , ông đã đi ra khỏi cung điện của mình và quan sát thấy cơn đau của quần chúng. # Để i) sinh , ii) tuổi , iii) Bệnh , và iv) chết . Ông trốn khỏi cung điện của mình và được đào tạo bản thân để cứu người từ khổ đau của họ . Ông trở thành một một thức tỉnh , Phật. Phật giáo chóng vánh được đất ở Ấn Độ nhưng không thể lớn đó. Một số phân tíchgame tay du kymà vua và chính trị gia ở Ấn Độ cũ đã không chào đón niềm tin Phật giáo , bình đẳng của quần chúng dưới Phật , cho mục đích quản trị của họ. Đức Phật , tuy nhiên , ở trong cảnh tôn giáo Ấn Độ là một trong nhiều vị thần tronggame tây du kýẤn Độ giáo.

Làm thế nào Phật giáo trở nên tôn giáo tôn thờ rộng rãi nhất ở châu Á? Trung Quốc đóng một vai trò quan yếu đối với Phật giáo phát triển ở các nước châu Á. Làm thế nào Phật giáo trở nên lớn ở Trung Quốc ? Đó là thế kỷ thứ 7 khi một nhà sư Trung Quốc , Huyền Trang fashi đi du lịch đến Ấn Độ vi phạm pháp luật . Ông nghiên cứugame tây du kýPhật giáo ở một vài nơi trọng tâm, trong Phật giáo Ấn Độ . Ông đã mang kinh điển Phật giáo sang Trung Quốc. Nhà sư Xuanzan đã làm việc để dịch các Kinh Thánh tiếng Trung Quốc. Xuanzan fashi là lý do lớn nhất cho Phật giáo được tìm thấy tại Trung Quốc và các nước châu Á .

Sau đó, ở Trung Quốc, cuộc hành trình Xuangzan của Ấn Độ đã trở nên một câu chuyện hư cấu . Trong câu chuyện này , 3 con quái vật theo Xuangzan như học viên của Phật giáo. Họ là i)game tây du ký onlineđá khỉ , Tôn Ngộ Không, ii) Big Monster, Zhu Beijie , và iii) Soldier Ghost, Sha Wujing . Tiêu đề của câu chuyện này là " Tây Du ( Xi Bạn Ji ) . Câu chuyện trở nên phổ quát trên toànhttp://taive.Net/tai-game-tay-du-ky.Htmlthế giới . Nó đã trở thành câu chuyện phim hoạt hình nhiều lần ở Trung Quốc và Nhật Bản . Truyền thông đã làm cho nó là phim và chương trình truyền hình rất nhiều lần.

Thảygame tây du ký3 người theo đuôi của Xuanzan fashi có những câu chuyện riêng của họ. Họ là những câu chuyện đau đớn, đớn đau, sợ hãi, ăn năn, và oán giận. Họ là đau giống như con người. 3 người theo là những người chẳng thể chịu đựng những cơn đau và trở thành quái vật. Khỉ đá , Tôn Ngộgame tây du kýKhông được sinh ra từ đá . Ông sáng dạ và mạnh mẽ nhưng bạo lực. Giám sát đã khiến anh ta dưới một ngọn núi cho 5000 năm cho đến khi Huyền Trang tìm thấy và thả ông . Zhu Beijie và Sha Sujing là tướng ở trên trời. Giám sát và đồng nghiệp của họ bị đày xuống đất để trị . Họ đã chờ đợi để đáp ứng Huyền Tông cho hàng ngàn năm.

Họ đã tranhgame tây du kýđấu chống lại sờ soạng các tỷ lệ cược, vì lợi ích của Huyền Trang . Tôn Ngộ Không với 2 đồng nghiệp khác của ông được lưu và đã giúp Huyền Trang tất tật các đường đến Ấn Độ . Cuộc hành trình của họ thậm chí còn đau đớn hơn cho tất tật hơn cuộc sống trước đây của họ , khiến họ được quái vật. Trong chuyến đi đến Ấn Độ, 3 người theo đuôi đã dần dần nhận ra Phật giáo triết lý của tình yêu. Họ lớn như học viên của Đức Phật. Vào cuối chuyếngame tây du kýđi của họ , Đức Phật đã cho họ tình trạng của Phật giáogame tây du kýcác vị thần. Người thiếu sót hối hận và có thể phát hành bản thân khỏi sự trói buộc của họ về tội lỗi. Họ thậm chí có thể trở thành thần ngay cả những người thờ phượng hôm nay

Theo nguồnhttp://taive.Net/tay-du-ky-la-nen-van-minh-co-dai-tren-the-gioi.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: