Chúng ta có cho điện thoại thể đợi mong trong game bảy viên ngọc rồng

Được đăng bởi Trung Hieu in

Có những người mà tôi rất hàm ân rằng loạtgame bảy viên ngọc rồngtiếp kiến tiếp chuyện , và có những người tự hỏi làm thế quái nào nó có thể tiếp tục vì nó tuồng như không phát triển. Có thực thụ là không cần phải tự hỏi nữa bạn của tôi. Miễn là nhóm trước tiên tôi đã đề cập tiếp tục mua các loạt tiếp kiến , hàng loạt sẽ tiếp kiến để tiếp. Làm thế nào nhiều hơn nữagame bảy viên ngọc rồngtrògame bảy viên ngọc rồngchơi chúng ta có thể trông mong trong tương lai? Được tiếp chuyện ...

Những người đánh giá cao siêugame bảy viên ngọc rồngkhông cần bất kỳ lời bào chữa. Họ là một loạt cực đoan rằng sẽ không bằng lòng chỉ với bất kỳ trò chơi đấu tranh cũ . Ngay cả khi họ không phải là thành sờ soạng điều phim hoạt hình , Supergame bảy viên ngọc rồngđược xây dựng trên một nền móng tranh đấu vững chắc rằng vài trò chơi có thể hợp . Nó không có quờ các chuông và còi như tấn các chế độ và mở khóa khác nhau mà rất nhiều trò chơi dựa vào, nhưng người ái mộ đánh giá cao trò chơi này cho những gì nó có và đó có vẻ là đủ tốt cho họ .

Nó không đủ cho tôi tuy nhiên và trong khi tôi có thể đánh giá các điều khiển nhạy và độ sâu của đương đầu, các trò chơi thiếu ma thuật . Tôi muốn nhiều hơn chỉ là một trò chơi tranh đấu , trong thực tế, tôi tớ hỏi nhiều hơn . Dragon Ball đãgame bảy viên ngọc rồngđược thành lập như là một trò chơi chiến đấu ráo năm trước nhưng ít có thay đổi với hàng loạt kể từ khi bắt đầu của thiên niên kỷ . Bạn gần như có thể nói rằng một số điều đã thụt lùi với danh hiệu này . Không có nhiều đấu tranh sâu như đã thấy trong một số các danh hiệu trước đó, mặc dù phiên bản này được tham dự khóa học hơi mới và tụ hội hơn vào chiến đấu cự ly gần. Bạn sẽ đợi mong nhiều hơn chuyển di với một định dạng như vậy nhưng di chuyển như quầy và đảo chiều là ngoại lệ và không phải là quy luật.

Bít tất có 18 ký tự . Chỉ hơn chục con đã được chuyển từ các phiên bản arcade và sáu là độc quyền cho phiên bản giao diện điều khiển . Goku và Gohan trở lại , cố nhiên, và bạn cũng cógame bảy viên ngọc rồngthể trông đợi android , nhưng không bác ái vật đặc biệt trổi về tính cách hay khả năng . Vấn đề khả năng tôi có thể hiểu được bởi vì bạn có thể nâng cấp nhân vật giống như một game nhập vai , nhưng thiếu cá tính là không thể tha . Các nhà phát triểngame bảy viên ngọc rồngđã nghĩ rằng chúng tôi đã quá thân thuộc với các nhânhttp://taive.Net/game-bay-vien-ngoc-rong.Htmlvật và bất cứ điều gì hơn nữa sẽ là quá mức cần thiết ? Hãy hình dong quá mức cấp thiết trong một trò chơigame bảy viên ngọc rồng. Vô lý, tôi biết .

Sử dụng mấu chốt của một nhân vật đặc biệt mà bạn có thể nâng cấp bằng cách mua lại anh chuyển di với điểm mà bạn được trao giải thưởng trong đấu tranh. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một số tính linh hoạt với các nhân vật nhưng bạn có thể chấm dứt với cùng một kết quả bất kể là nhân vật mà bạn bắt đầu với. Các động thái này là căn bản và siêu di chuyển tương đối dễ dàng để kéo giảm. Combo đòi hỏi một số cấu hình nút chóng vánh mang đến cho các đương đầu sâu hơn nút masher trung bình của bạn . Với thiên hướng đấu tranh hơn trong cự ly gần bạn sẽ dành ít thời gian hơn trong không khí làm không chiến , và hai chiến chính sẽ nằm trong khoảng cáchgame bảy viên ngọc rồngnổi trội của nhau nên sẽ có nhiều hơn một giao hội vào nắm đấm và chân hơn sức mạnh tầm xa dầm . Bạn cũng sẽ không nhìn thấy rất nhiều những ấn tượng , hình ảnh động tấn công đặc biệt mà đã được một yếu của trò chơi và loạt phim hoạt hình . Siêugame bảy viên ngọc rồngvắt rút ra khỏi các phimgame bảy viên ngọc rồnghoạt hình bằng cách tỏ lòng tôn kính với phong cách truyện tranh mà là nhiều hơn một chút trưởng thành , có nghĩa là nó ít nhiều màu sắc và over-the -top .

Môi trường 3D có thể được dùng chiến lược cho trang bìa. Họ là tương tác và phá hủy và thêm một số chiều hướng nhiều hơn đến lối chơi khi họ thêm nhiều cấp độ mà bạn có thể nhảy lêntai game bay vien ngoc ronghoặc xuống từ . Hệ thống phát hiện va tuy nhiên làm cho mọi thứ một tí cực . Bạn sẽ nhấn bức tường vô hình kỳ lạ mà ngăn cản chuyển động của bạn và thỉnh thoảng bạn sẽ bị mắc kẹt giữa các tàu bay và thấy rằng bạn không thể tiến công đối thủ của bạn ngay cả khi họ có thể tấn công bạn.

Liên quan đến cúm gia cầm ở chế độ chơi đơn , bạn sẽ không phải thất vọng bởi cách thuyết phục họ được lập trình . Họ đưa ra một cuộc chiến tốt đó là tự nhiên và tốt nhất của tuốt luốt , không thể đoán trước . Mỗi nhân vật có một số thuộc tính đặc biệt được khai thác . Đó là không đủ để cung cấp cho họ một tính cách sắc thái , họ trở nên một khuôn mẫu , hay bức tranh biếm họa của một nhângame bảy viên ngọc rồngvật . Chế độ hai người chơi là nhiều hơn chỉ là đóng băng trên bánh , đó là thành phần chính. Chế độ chơi đơn chỉ là một khúc dạo đầu cho chế độ nhiều người chơi , nhưng chỉ khi bạn có thể tìm thấy một giá trị đối thủ . Chơi với một ai đó mà thiếu niềm say mê sẽ là một kinh nghiệm đớn đau . Bạn sẽ thấy mình khao khát những thách thức của chế độ chơi đơn .

Âm nhạc là một hỗn hợp của nhạc điệu remix cũ và mới. Các hiệu ứng âm thanh tốt, nhưng không có gì đặc biệt. Các thuyết minh là chức năng nhưng khônggame bảy viên ngọc rồnglàm gì để nối cốt truyện hoặc xác định các nhân vật.

Tổng thể siêugame bảy viên ngọc rồngsẽ được trình diễn.# Tốt nhất là " hơi khác nhau " hơn là " mới và cải tiến . " Không phải ai cũng sẽ đồng ý rằng đây là một sự vung phí tiền nhưng chắc chắn để thuê nó đầu tiên nếu bạn có bất kỳ nghi .

Theo nguồnhttp://taive.Net/dragon-ball-la-mot-bo-manga.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: