Làm thế cho người yêu nào để ngủ thoải mái

Được đăng bởi Trung Hieu in

Thân con người có thể rơi vào giấc ngủ trong hồ hết các vị trí tưởng tượng . Chỉ cần nhìn xung quanh đồng hành của bạn trong khi trên một chuyến bay dài để xem nhiều phong độ đáng sửng sốt của giấc ngủ!

Nhưng bạn có thể tinh chỉnh các thái của tư thế ngủ của bạn để có lợi cho giấc ngủ sâu hơn và để tối ưu hóa dòng chảy dễ thở qua mũi. Nếu mũi bị tắc nghẽn , thở miệng và ngáy ngủ có khả năng xảy ra.

Yoga, với sự nhấn mạnh vào sự kết liên thân, và việc sử dụng các đạo cụ để đạt được sự kết liên đó, đã giúp tôi hiểu làm thế nào để thiết lậptin nhắn chúc ngủ ngonmột tư thế hoàn hảo ngủ mới đã giúp tôi ngủ ngon hơn ( và không một tiếng ) qua đêm.

3 vị trí ngủ Để tránh:

Trở lại căn hộ Tà vẹt : Việc nắm giữ cứng nhắc của các chi trong " xác chết giốngtin nhắn chúc ngủ ngonnhư " hình dạng thường dẫn đến khiếu nại của đau lưng . Khi cơ thể đặt cho ngày giờ kết thúc với đầu gối và hông "khóa mở, " trọng lượng của chân thực sự có thể kéo xương và cơ lưng dưới thẳng hàng và đặt bít tất tay quá mức trên các đốt sống và đĩa lưng dưới .

Tà vẹt bụng : Để giấc ngủ úp xuống , khuôn mặt của bạn phải chuyển sang một bên hay khác để thở. Điều này đặt mô-men xoắn trên cổ, và rất nhiều áp lực lên các dây tâm thần mẫn cảmtin nhắn chúc ngủ ngonchạy từ hộp sọ qua cột sống trên. Tà vẹt bụng thường có thể thức dậy vào một đống nước bọt và co cứng cơ cổ .

Tà vẹt bên : Đâytin nhan hinh chuc ngu ngontin nhắn chúc ngủ ngonlà sự chọn lựa an toàn nhất trong số ba cho các cơ bắp trở lại và xương , nhưng ngay cả ở đây , trọng lượng của thân bị sụp đổ vai lên và vươn về phía trước cổ có thể rất đau và gây co thắt cơ ở phần lưng trên , vai và cổ.

Làm thế nào để ngủ thoải mái More On Your Side

Bạn có thể tạo ra một thương hiệu mới tư thế ngủ bên tương trợ bằng cách đổi thay vị trí ngủ bên với một vài đồ gia dụng đơn giản, và do đó ngăn ngừa nén cổ và bảo đảm cân đối lý tưởng suốt đêm cho quờ các khớp của cơ thể . Cuộn lên một bãi biển khăn (hoặc sử dụng một kiều mạch thân hình trụ gối ) để nó là về một chân dài vàtin nhắn chúc ngủ ngon8 hoặc 9 inch đường kínhsms chuc ngu ngonvà đặt nó ở phía trước của gối yêu thích của bạn . Điều này sẽ giữ cho xương cổ tử cung bị sụp đổ và uốn sang một bên, hỗ trợ cho họ và giữ cho cổtin nhắn chúc ngủ ngondài suốt đêm .

Đặt hai chiếc gối khác ở hai bên cho cánh tay của bạn để nắm lấy như một " ôm gối ". Điều này sẽ giữ cho các khớp vai rộng rãi suốt đêm và ngăn chặn các trọng lượng của xương cánh tay từ nén các dây thần kinh cánh tay quý mà dòng bên dưới xương cổ .

Đặt một cái mền hoặc khăn giữa hai đầu gốitin nhắn chúc ngủ ngonvà cố gắngnhung tin nhan chuc ngu ngonđể giữ nó ở vị trí suốt đêm khi bạn quăng từ bên này sang bên kia của bạn. Điều này sẽ giữ cho hông cách nhau đủ để ngăn chặn lưng dưới hoặc xương hông từ trượt ra khỏi sự kết liên . Nó cũng ngăn ngừa vết thâmtin nhắn chúc ngủ ngontím xương giữa đầu gối.

Nó có vẻ như rất nhiều thêm "phương tiện" trên giường, và bạn có thể thực hành trong một đôi tuần cho đến khi thân bạn thích nghi với giữ gối ôm và treo lên chăn gối của bạn, nhưng giấc ngủ ngon bạn sẽ cảm nhận được giá trị sự bất tiện của một chiếc giường đông đúc.

Theo Nguồn:http://tinnhansmsvui.Com/nguyen-nhan-khien-ban-cho-nguoi-yeu-ngu-khong-ngon.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: