Âm nhạc được download nhiều miễn phí nhất trên mạng

Được đăng bởi Trung Hieu in

Nó là phổ thông kiến ​​thức mà bạn có thể tải về bất cứ điều gì bạn muốn trực tuyến , nhưng câu hỏi mà bạn phải hỏi là, nơi để tải nhạc từ . Âm nhạc là một trong những mặt hàng được download nhiều nhất trên mạng, và nó không kinh ngạc , xem xét rằng sự chọn lựa là mua một đĩa CD, mà là đắt hơn nhiều. Vì thế, lần sau khi bạn muốn thêm một bài hát vào bộ sưu tập của bạn , hãy xem xét các tùy chọn khác nhau có sẵn .

Làm thế nào bạn có thể đưa ra quyết định về nơi để tải nhạc từ ? Trước tiên, bạn phải biết những gì sờ soạng các tùy chọntai nhac mp3có sẵn và sau đó bạn phải quyết định sẽ là tốt nhất cho bạn. Vấn đề là có rất nhiều tùy chọn mà nó rất dễ dàng để có được bối rối và rất khó để đưa ra quyết định . Nó sẽ trợ giúp nếu bạn nhìn vào những cách kháctai nhac mp3nhau của tải nhạc như một phần của ba nhóm.

1.Tai nhac onlinechia sẻ P2P

Mạng san sẻ file peer-to -peer thường được miễn phí . Bạn phải tải về và cài đặt phần mềm , và máy tính của bạn sẽ trở thành một phần của mạng. Bạn sẽ tải về nhạc mà bạn muốn từ các tập tin trong máy tính của người khác. Bình thường, điều này có nghĩa mạo hiểm riêng tây của bạn và nhận được các tập tin bị hỏng hoặc bị nhiễm bệnh. Ưu điểm là nó là miễn phí . Đó là một coi xét lớn khi bạn muốn quyết định nơi để tải nhạc từ , nhưng bạn phải sẵn sàng để câu chuyện rủi ro liên can .

2 . Trả cho mỗi bài hát tải về các trang web

Nếu coi xét đầu tiên của bạn là phí tổn , hình thức tải về không phải dành cho bạn . Có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ này. Các tập tin bạn tải về sẽ được an toàn và không gây ra bất kỳ vấn đề , hoặc cho máy tính của bạn hoặc chotai nhac mp3máy nghe nhạc của bạn , nhưng điều này có thể gây ra một lỗ lớn trong túi của bạn như mua đĩa CD làm . Trừ khi bạn chỉ tải về một vài bài hát một lần trong một thời kì , điều này sẽ khôngtai nhac mp3cung cấp cho bạn bất kỳ hà tiện , ngay cả khi bạn quyết định chọn lựa thuê bao hàng tháng . Sau khi thuê bao của bạn là hơn , bạn có thể không có khả năng mở các tập tin .

3 . Đời trả một lần các trang web thành viên

Loại tải là làng nhàng hạnh phúc của hai người kia . Bạn chỉ phải trả một lần, và sẽ không có chi phí nhiều hơn, và bạn sẽ nhận được các tập tin an toàn và nhũng . Bạn cũng sẽ có mọitai nhacquyền để làm như bạn bằng lòng với những bài hát khi bạn tải chúng - đặt chúng vào đĩa CD hoặc máy nghe nhạc của bạn , chuyển chúng sang một hệ thống khác , vv Bạn sẽ không phải trả nhiều hơn $ 50, và đó là tuốt tuột hoàn toàn pháp lý.

Có những trang web cung cấp các phối hợp khác nhau của các dịch vụtai nhac mp3nàytai nhac mp3, thí dụ, đối với một số bạn phải trả ít hơn cho mỗi tải về, nhưng phải trả một số tiền mỗi tháng. Các tùy chọn này tốt cho những người chỉ tải về một đôi ca khúc . Bởi vậy, giữ nhu cầu của bạn trong tâm não khi bạn quyết định nơi để tải nhạc từ .

Hiện thời bạn có ắt các tùy chọn của bạn , quờ các bạn phải làm là quyết định hợp với yêu cầu của bạn là tốt nhất . Một khi câu hỏi về nơi để tải nhạc từ được đáp, bạn sẽ cótai nhac mp3bộ sưu tập sâu rộng trong tầm tay của bạn.

Davion là một người nghiện âm nhạc và thực hiện mà không có họ . Tìm hiểu về Mời nóng và hạn chế cho tải nhạc không giới hạn ngoại giả đọc bài viết cực kỳ phổ quát của mình cho tải nhạc không giới hạn lời khuyên.

Theo nguồnhttp://gamethanhtuong.Wordpress.Com/2013/12/23/tai-nhac-mp3-truc-tuyen-cho-ipod-zune-hoac-may-nghe-nhac-mp3/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: