Thiệp chúc Giáng sinh thú vị ấm áp nhất

Được đăng bởi Trung Hieu in

Thiệp Giáng sinh huých đầu không nhiều tính năng hình ảnh của Giáng sinh hay chủ đề mùa đông , thay vào đó họ trông mong mùa xuân tới. Ngược lại, thẻ hiện thường có một vài hình ảnh của mùa đông, tuyết , biểu trưng Giáng sinh phổ thông hoặc tượng trưng đạo và giao hội vào các kỳ nghỉ riêng của mình, chứ không phải là những gì sẽ đến sau đó. Tuy nhiên , thẻ thế tục và phi đạo đang trở thànhnhung cau chuc giang sinh hay nhatngày một phổ biến , đặc biệt là cho các doanh nghiệp khi họ tìm cách tiếp cận càng nhiều khách hàng càng tốt mà không xúc phạm người ngoài Kitô giáo trong danh sách gửi thư của họ . Các thẻ này rất luôn tính năng hình ảnh của mùa đông, những bông tuyết , cười và biểu tượng phi truyềntin nhan giang sinhthống khác của mùa giải. Họ cũng tránh xa lời chào kỳ nghỉ truyền thống ủng hộ lời chào như " chúc mừng ngày lễ ", " Seasons Wishes " hoặc " Seasons chúc mừng . "

Nhung cau chuc giang sinh hay

Thiệp Giáng sinh đã được giới thiệu tại Mỹ vào năm 1874 bởi Louis Prang , một máy in từ Massachusetts. Ban đầu ông in thẻ để bán trong thị trường béo bở ở Anh vào năm 1873 và giới thiệu họ với thị trường Mỹ vào năm sau . Thật không may ông sau đó được đẩy ra khỏi thị trường như bắt chước thấp hơn giá nắm lấy thị phần của lợi nhuận.

Bữa nay thiệp Giáng sinh vẫn còn là một cách phổ thông để giao du giữa bạn bè và gia đình và giữa các đối tác kinh doanh . Nhiều doanh nghiệp gửi thiệp Giáng sinh hoặc lễ như một cách để giữ giao thông với khách hàng của họ và giành chiến thắng trở lại kinh doanh cho năm sau . Một số lượng lớn các thẻ vẫn còn tính năng chủ đề đạo và tính năng các họa tiết truyền thống , chẳng hạntin nhan giang sinhnhư ổn định, ba người đàn ông khôn ngoan , ngôi sao và em bé Giêsu . Họ cũng có lời chào kỳ nghỉ truyền thống như "Merry Christmas ".

Nhung cau chuc giang sinh hay

Các thẻ này với các chủ đề thiên nhiên xoành xoạch có được phổ biến mặc dầu đã cónhung loi chuc giang sinh haymột động thái gần đây đối với hơn động vật hoang dại và thẻ theo chủ đề tự nhiên. Nhiều người trong số các thẻ tính năng động vật trong môi trường mùa đông và thường là thẻ hứa sẽ tặng một phần lợi nhuận của họ đến một khu bảo tồn động vật hoang dại , khu bảo tồn động vật hoang dã hoặc tổ chức từ thiện khác .

Như buổi sáng quay sắc nét và những ngày bị ngắn lại , đó là thời gian để bắt đầu nghĩ suy về kỳ nghỉ lễ sắp tới. Trong khi bạn có thể không sẵn sàng để bắt đầu mua sắm quà tặng của bạn , nó không phải là quá sớm để xem xét làm thế nào bạn sẽ biểu hiện lời chào kỳ nghỉ với bạn bè và gia đình , đối tác kinh dinh và khách hàng và khách hàng.

Tại sao mua Thiệp trực tuyến?

Thiệp Giáng sinh và thẻ kỳ nghỉ phục vụ các mục đích khác nhau, từ cho bạn cơ hội để cập nhật các thành viên gia đình và bạn bè về các sự kiện cuộc sống để tiếp thị doanh nghiệp của bạn với khách hàng và khách hàngtin nhan giang sinhtiềm năng . Nhưng cho dù bạn gửi thiệp chúc hạ cá nhân chủ nghĩa , thẻ kỳ nghỉ kinh doanh , hoặc cả hai, mua chúng trực tuyến có một số lợi thế dị biệt .

Lợi thế trước nhất như vậy là chọn lọc . Cho dù bạn đang lóng các Giáng sinh, thẻ Lễ Tạ Ơn, hoặc thẻ kỳ nghỉ khác, bạn sẽ tìm thấy nhiều sự chọn lọc trực tuyến nhiều hơn bạn sẽ ở một cửa hàng thẻ nội địa . Ưu điểm thứ hai là khả năng tùng tiệm tiền. Vì các cửa hàng thiệp chúc mừng trực tuyến không có các chi phí quản lý củatin nhan giang sinhcác cửa hàng gạch và vữa , họ có thể vượt qua cùng tùng tiệm cho khách hàng củanhung loi chuc giang sinh y nghiahọ. Thứ ba , các cửa hàng trực tuyến thường cung cấp cá nhân, cả trong các hình thức in tên của gia đình của bạn hoặc tên của doanh nghiệp của bạn trên các thẻ, và in địa chỉ trở lại của bạn trên phong bì. Thứ tư, bạn thường có thể được giảm giá dốc nếu bạn đặt thiệp Giáng sinh sớm ( vào giữa tháng Mười) , trước kỳ nghỉ lễ là trong xoay.

Tìm hiểu những gì khi mua Thiệp trực tuyến

Trong khi có rất nhiều doanh nghiệp trực tuyến bán thẻ kỳ nghỉ , bạn cần phải chọn một trong những quyền . Bạn không muốn hài lòng rủi ro rằng thiệp Giáng sinh kinh dinh của bạn sẽ đến vào cuối thángtin nhan giang sinhMười Hai, hoặc các cá nhân là không xác thực. Dưới đây là một số dịch vụ để ngần khi lựa chọn một nguồn trực tuyến cho thẻ kỳ nghỉ :

1. Tuổi thọ và khách hàng chấpnhung loi chuc giang sinhthuận . Hãy tìm một công ty có được trong kinh dinh cho ít nhất là ba năm và có thể trỏ đến một khách hàng sát sao của các cá nhân và doanh nghiệp đang chấp nhận với sản phẩm và dịch vụ của họ .

2 . Chất lượng và giá . Nếu bạn đặt hàng với số lượng , các công ty nên cung cấp giảm giá số lượng lớn. Họ cũng nên cung cấp một " sớm " giảm giá nếu bạn đặt hàng sớm. Công ty nên sẵn sàng để gửi cho bạn thẻ mẫu để bạn có thể rà soát chất lượng của các thẻ . Họ cũng nên cung cấp chất lượng cao, kết hợp bao thư, chả hạn như phong bì lá lót .

3 . Cá nhân chủ nghĩa . Hãy tìm một công ty cung cấp một số hình thức của cá nhân chủ nghĩa . Bạn nên , thítin nhan giang sinhdụ, có thể chọn trong số các câu khác nhau cho các bên trong thẻ của bạn . Họ cũng nên bao gồm lên đến bốn dòng văn bản in trên thẻ kỳ nghỉ của bạn không phải trả thêm hoài, và cho phép bạn chọn lọc trong số ít ra bốn màu mực.

4 . Dịch vụ khách hàng. Công ty mà bạn chọn nên làm cho nó dễ dàng cho bạn để đặt hàng. Điều này có nghĩa cho bạn khả năng đặt hàng trực tuyến , cũng như lựa chọn để in ra một mẫu đơn đặt hàng . Họ cũng cần phải có đại diện dịch vụ khách hàng trực tiếp có thể giúp bạn đặt hàng của bạn và đáp bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.

Nó không bao giờ là quá sớm để bắt đầu nghĩ về thiệp Giáng sinh và kỳ nghỉ thẻ chúc hạ. Một khi bạn tìm thấy những nguồn trực tuyến hạp với nhu cầu của bạn , bạn sẽ không bao giờ nhìn lại!

Theo nguồnhttp://tinnhangiangsinh.Wordpress.Com/2013/12/21/am-ap-giang-sinh-thu-vi-chu-de-mua-dong/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: