Đăng ký mạng free 3G trên điện thoại thông minh

Được đăng bởi Trung Hieu in

Nếu bạn sở hữu một điện thoại sáng dạ , bạn chắc chắn đã nghe các điều khoản 3G, 4G, và LTE. Các nhà cung cấp di động như AT & T và Verizon liên tiếp lăng xê họ có lớn nhất hoặc nhanh nhất mạng 4G hay mạng LTE . Thật khó để hiểu làm thế nào công ty có thể thực hành những tuyên bố. Tuy nhiên , khi mua một điện thoại thông minh mới , điều quan yếu là phải hiểu được sự khác biệt. Loại của mạng dữ liệu có thể trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại thông minh của bạn.

Huong dan danghuong dan dang ky 3G viettelky 3G viettel

Khi bạn mua một điện thoại sáng dạ , bạn thường được đề nghị phải đăng ký một kế hoạch dịch vụ định nghĩa một số tiền một mực của phút gọi và sử dụng thông tin . Sau khi kết nối vào mạng của nhà cung cấp di động của , điện thoại sáng dạ có thể giao dịch với thế giới bên ngoài để hỗ trợ các tính năng như email , bản đồ , và trình duyệt Internet . Nhiều người trong số các áp dụng điện thoại sáng ý dựa vào việc gửi và nhận dữ liệu trên mạng .

Khi tả các mạng dữ liệu điện thoại sáng dạ , bạn thường nghe thấy thuật ngữ 3G, 4G, và LTE. Này đề cập đến đời của công nghệ mạng . Mạng đời thứ ba , được gọi là 3G, là côngdang ky 3G viettelnghệ lâu đời nhất của nhóm. 4G là mạng dữ liệu đời thứ tư và LTE là viết tắt của Long Term Evolution . Sự khác biệt căn bản giữa chúnghuong dan dang ky 3G viettellà tốc độ của mạng. Khi tuyển lựa một điện thoại sáng dạ , các mô hình cũ có thể không hỗ trợ công nghệ mạng dữ liệu mới hơn. Điều quan yếu là để chọn một mô hình tương trợ hiệp tốc độ dữ liệu cho nhu cầu của bạn .

Dang ky 3G viettel

Mạng 3G là công nghệ trước tiên có đủ tốc độ để cung cấp một trải nghiệm người dùng phong nha trên một điện thoại thông minh . Đã có một số điện thoạihuong dan dang ky 3G mobithông minh sử dụng công nghệ EDGE 2G cũ , nhưng tốc độ dữ liệu rất chậm và người dùng đãhuong dan dang ky 3G vietteldành rất nhiều thời gian đợi cho dữ liệu để tải.

Mỗi phòng trong số các nhà cung cấp di động lớn có mạng 3G cung cấp vùng phủ sóng trên hầu hết các nước. Có hai công nghệ 3G cạnh tranh hiện đang được dùng : hệ thống toàn cầu cho điện thoại di động (GSM) và Mã Division Multiple Access (CDMA) . AT & T và T-Mobile dùng công nghệ GSM trong khi Verizon và Sprint dùng công nghệ CDMA. Kể từ khi công nghệ này là không tương xứng với nhau , đây là lý do bạn chẳng thể dùng một chiếc điện thoại Verizon trên mạng AT & T (hoặc trái lại ) .

4G và LTE, huong dan dang ky 3G mobi

Công nghệ 4G là sự kế thừa cho công nghệ 3G. Các nhà cung cấp di động vẫn còn đang xây dựng các mạng 4G của họ . Về mặt lý thuyết , 4G là nhanh hơn nhiều so với 3G. Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu so sánh tốc độ 4G với tốc độ 3G , điều quan yếu là phải hiểu có những phiên bản khác nhau của 4G .

Khi nói về 4G , mọi thứ có thể nhận được một tí bốihuong dan dang ky 3G viettelrối . Về cơ bản , có 4G và 4G LTE . Nhiều người cho rằng LTE là công nghệ 4G đích thực. Nói chung, nếu một nhà cung cấp di động thể hiện một mạng 4G LTE mà không nhắc đến , họ có thể nói về một màng lưới High Speed ​​Packet Access ( HSPA ) . Mạng HSPA là một phiên bản nhanh hơn của các mạng 3G GSM. Trong khi không nhanh như một màng lưới LTE , nó vẫn còn nhanh hơn so với mạng 3G. Từ LTE vẫn còn tương đối mới , các nhà cung cấp di động đã không hoàn toàn được xây dựng các mạng LTE của họ được nêu ra. Hãy cẩn thận khi nhìn vào bản đồ vùng phủ sóng trên các trang web của nhà cung cấp . Một số công ty yêu cầu phải có phủ sóng 4G trên toàn quốc rộng. Họ thực sự có thể được tham dự về bảo hiểm HSPA vàdang ky 3G mobifonehuong dan dang ky 3G viettelLTE không bảo hiểm .

Về lý thuyết, LTE có thể lên đến mười lần nhanh hơn so với 3G. Trong thực tế, tốc độ mạng thực tế sẽ khác nhau dựa trên mạng lưới tải và cường độ tín hiệu . Ngay cả khi LTE không đáp ứng được tốc độ lý thuyết của nó, nó vẫn còn nhanh hơn nhiều so với 3G. Hoạt động đòi hỏi một lượng lớn dữ liệu , chả hạn như phim ảnh trực tuyến, làm việc rất tốt trên một mạng LTE. Nếu bạn có kế hoạch để thực hiện rất nhiều hoạt động dữ liệu đói hoặc chỉ đơn giản là muốn hiệu quả tốt nhất khi lướt Internet , bạn thực sự cần có kế hoạch mua một điện thoại sáng dạ có hỗ trợ LTE.

Nếu bạn đang coi xét mua một chiếc iPhone, bạn sẽ tìm thấy ba mô hình có sẵn : iPhone 5, iPhone 4S và iPhone 4 . IPhone 4S và iPhone 4 được bán với giá thấp vì họ là các mô hình cũ . IPhone 5 là mô hình mới nhất và hỗ trợ LTE. IPhone 4S hỗ trợ HSPA , mà một số hãng di động gọi 4G . IPhone 4 sẽ chỉ hỗ trợ mạng 3G.

Khi mua một điện thoại sáng ý mới, khônghuong dan dang ky 3G viettelbị lừa bởihuong dan dang ky 3G viettelquờ quạng các quảng cáo tiếp thị về mạng 4G và LTE. Hiểu biết về các công nghệ mạng khác nhau có sẵn và thế sử dụng Internet trên điện thoại thông minh trước khi mua. Công nghệ LTE cung cấp mạng dữ liệu di động nhanh nhất và sự dị biệt tốc độ giữa LTE , 4G ( HSPA ) , và 3G có thể khá đáng để ý.

Theo nguồnhttp://taizalo.Me/y-dinh-trien-khai-va-dang-ky-mang-3g-cua-wimax.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: