Truyện tranh wattpad Việt "gây sốt" giới trẻ

Được đăng bởi Trung Hieu in

Thuở nhỏ, ai cũng muốn mình mau lớn. Để được tự do, được trưởng thành, thoát khỏi vòng tay bác mẹ, để vùng vẫy... Nhưng lớn lên rồi, sao ai cũng ao ước được nhỏ lại nhỉ?

Trên con đường hằng ngày bận rộn, lắm lúc "hết pin", cần lắm những niềm vui nho nhỏ để sạc thêm năng lượng mới. Cần lắm những khoảng lặng, khơi lại 1 kỷ niệm xưa - có ai đó, có mình, có người kia, và những người bạn - soi lại chân dung thời gian, nhớ lại những hoài bão, phì cười với những điều từng là ước mong ... Đểwattpad tieng vietsưởi ấm tấm lòng ta đang tê mỏi.

Học sinh chân kinh - truyện tranh Việt

tải wattpadrồi mình chợt nhận ra, 1 khoảng trời kí ức bao la, trải dài như lụa trắng. Như tà áo ai bay trắng cả giấc mơ. Ôi, tiếng cười rộn rã sao nghe quen quá! Tiếng rầm rĩ, ầm ĩ xung quanh sao nghe thân yêu quá!... Phút chốc, ta trở về trường xưa, ngồi trong lớp học. Phấn trắng, bảng đen, bạn bè và thầy cô đang đứng xung quanh...

Có ai đã từng cúp học đi chơi, ăn vụng trong lớp bị ghi sổ đầu bài. Ai đã từng ôm cặp, trèo tường vì đi trễ. Bị "cảm nắng" ai đó xông xáo trong những lần cắm trại, đốt lửa, phong trào thể thao... Thậm chí là chotải wattpadmình quay cóp, chép bài không tính công! Rồi nhữngtruyen gay wattpadtrò nghịch dại xong lo âu viết bản kiểm điểm. Cùng nhau đi chơi xa, thục thầy cô và quấy nhiễu bạn bè. Nhiều, nhiều kỷ niệm khác nữa! vui, buồn, giận, thương, đáng nhớ, đáng quên đều lần lượt xếptruyen 18 wattpadhàng điểm danh trong tâm trí.

Học sinh chân kinh - truyện tranh Việt
Tríchtải wattpadtập 6 - Hội khoẻ phù mỏ

Với mong muốn được làm bạn và san sớt những câu chuyện gần gụi, sống động của cuộc thế học trò; cùng tất tần tật mọi sự kiện từ cuộc sống, gia đình, nhà trường, tầng lớp, cái đinh, con kiến, dưa hành, mắm muối... Đều được "đóng gói" xì teen, thành 1 blog - chuyên biệt dành cho giới trẻ. Và thế làtải wattpadhọc sinh Chân kinh ra đời.

Học sinh chân kinh - truyện tranh Việt

wattpad1 bộtruyện tranh giải trí, nguyên tố hí hước phải được đẩy lên hàng đầu. Nhưng song song với đích này, B.R.O mong muốn thông qua tiếng cười, bạn đọc sẽ tìm thấy thông điệp ý nghĩa dành cho riêng mình. Và hơn hết, B.R.O mong muốn được tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trẻ để mạnh mẽ, tự tin hơn trong cuộc sống. Giống như những nhân vật trong truyện,luôn tự tìm ra cách giải quyết cho riêng mình, đầy phong cách. Cho dù sau đó là thành công hay thất bại thì cũng đều là bài học sâu sắc.

Học sinh chân kinh - truyện tranh Việt
Thángtải wattpadtai wattpad5 hoa phượng

12+1 nhân vật học trò cùng đội ngũ giáo viên hùng hậu, lực lượng gia đình đông đúc, dàn nhân vật phụ hoành tráng... Hẹn sẽ đem đến cho các bạn những tràngtải wattpadcười thú và mở ra nhiều điều bí mật trong cuộc sống.

Học sinh chân kinh - truyện tranh Việt
13 nhân vật học sinh Chân kinh

Học sinh chân kinh - truyện tranh Việt
Fanart và ảnh chụp của bạn đọc

Nguồn:http://ungdungwattpad.Wordpress.Com/2013/10/23/truyen-wattpad-tranh-viet-gay-sot-gioi-tre/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: