Ấm áp Mùa Giáng sinh là một thời gian ý nghĩa

Được đăng bởi Trung Hieu in

Mùa Giáng sinh là một thời kì đã cho . Hàng năm , quà tặng và thẻ được đưa ra trong lễ kỷ niệm của mùa giải này. Mùa cũng đại diện cho một thời kỳ phong phú , lễ kỷ niệm gần như quá mức. Do ý thức đổi mới về bảo vệ môi trường và thúc đẩy một lối sống bền vững , đã có những nạm tăng trong các hoạt động thân thiện với môi trong mùa Giáng sinh .Tin nhan giang sinhmột đôi trong số những hoạt động thân thiện với môi bao gồm:

Máy đóng gói tái chế - Khi gói quà tặng, chọn lựa nguyên liệu tái chế như báo cũ , giấy gói tái chế năm ngoái, hoặc giấy nháp .

Tin nhan giang sinh

Christmas Lights Off - Thay vì giữ đèn Giáng sinh trên quờ các đêm , tùng tiệm hóa đơn tiền điện và tránh overtaxing mạch điện bằng cách chuyển các đèn Giáng sinh sau khi ra khỏi khách , gia đình , và carolers đã để lại vào buổi tối.

Tiêu thụ thực phẩm - Có thật sự là không cần phải tiêu pha và tiêu thụ nhiều hơn những gì một gia đình thường ngày sẽ ăn . Một lối sống phao phí không xúc tiến phát triển bền vững nhưsms giang sinhnhiều nguồn lực được thực hành để đáp ứng nhu cầu . Nếu có dư, đó là một ý tưởng tốt để san sớt với những người có ít hoặc không có gì cả . Đây là ý nghĩa thực thụ của mùa lễ.

Giáng sinh vững bền cây - Một thực tại kỳ nghỉ vững bền đang được xúc tiến là việc sử dụng cây thông Giáng sinh phát triển rừng bền vững. Nếu cây nhựa giả không mãn nguyện tâm cảnh lễ hội , mua một cây đótin nhan giang sinhlà đảm bảo được thay thế bằng một cái mới trong rừng.

Sinh thái thân thiện vật liệu in - công ty in ấn tại thực hiện in ấn thiệp chúc hạ sinh thái thân thiện . Ngoài sự thuậntin nhan giang sinhlợi của dịch vụ in trực tuyến , các công ty này gửi hết thảy các phế liệu giấy in và mực in tại các trọng điểm tái chế. Hơn nữa , các công ty in ấn thân thiện với môi dùng 10 đến 30 phần trăm cổ phiếu tái chế giấy công nhận của Hội đồng quản lý rừng và Sáng kiếnsms noel​​lâm nghiệp bền vững . Họ cũng in thiệp chúc hạ với mực thực vật dựa trên và lớp phủ dung dịch nước với nội dung cơ dễ bay hơi thấp (VOC) đối với cổ phiếu giấy.

Tin nhan noel

Thiệp chúc mừng cá nhân chủ nghĩa và biểu ngữ có thể được tùy chỉnh để bao gồm bất kỳ bức ảnh và chú giải hoặc lời chào ( trong và ngoài) để bạn tận hưởng Giáng sinh của bạn mà không cần phải đi ra ngoài và tìm thấy phong nha tầm trang hoàng Giáng sinh và thẻ.

Biểu ngữ cá nhân chủ nghĩa

Biểu ngữ cá nhân là một cách tuyệt trần để kỷ niệm những sự kiện và đặc biệt hữu dụng nếu bạn đang ăn mừng Giáng sinh này với một bữa tiệc. Bạn có thể bao gồm bất kỳ hình ảnh hoặc hình ảnh mà bạn muốn đưa vào và bạn cũng có thể viết chútin nhan giang sinhthích của riêng bạn để thêm vào banner. Hoàn toàn không thấm nước và thời tiết, các biểu ngữ cá nhân chủ nghĩa chất lượng cao là đẹp trai đủ để treo trong nhà và đủ mạnhtin nhan giang sinhđể treo ngoài trời để chọn lọc nơi để hiển thị chúng là của bạn.

Cá nhân chủ nghĩa Thiệp

Thiệp chúc hạ cá nhân chủ nghĩa cung cấp cùngtin nhan giang sinhmột mức độ tuỳ biến. Bạn có thể chọn hình ảnh hoặc hình ảnh cho phía trước và bao gồm lời chào của riêng bạn. Bạn cũng có thể quyết định một lời chào cho bên trong thẻ để lại cho bạn để viết và gửi cho họ . Toàn bộ các thiệp chúc mừng cá nhân bao gồm bì thư cho mỗi người và một màn hình hiển thị hoặc lưu trữ tin bao gồm các thiết kế ở mặt trước - lý tưởng để tin lưu niệm một khi bạn đã dùng vớ các thẻ từ bên trong.

Cá nhân Giáng sinh trang trí nội thất

Đặt hàng cá nhân trang trí Giáng sinh không thể được, hoặc bất kỳ dễ dàng hơn. Sử dụngtin nhan noeltin nhan giang sinhhình thức trực tuyến của chúng tôi để hoàn thành quờ quạng các chi tiết và tải lên các hình ảnh và chú thích bạn muốn sử dụng . Chúng tôi sẽ tạo ra một bằng cớ của việc thiết kế đã hoàn tất và gửi email cho bạn để công nhận, trường hợp cấp thiết , trước khi in và gửi các mặt hàng thành phẩm thẳng đến cửa của bạn và trong nhiều trường hợp, bạn có thể nhận được chúng chỉ trong vòng Một vài ngày làm việc.

Theo nguồnhttp://tinnhannoel.Wordpress.Com/2013/12/21/thiep-giang-sinh-da-theo-cach-truyen-thong-cho-tat-ca-moi-nguoi/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: