Những lời chúc Tết hay nhất Nguyên Đán của Trung Quốc

Được đăng bởi Trung Hieu in

Tết Nguyên Đán

Trong số các cử hành khác nhau và lễ hội cho Trung Quốc , Trung Quốc năm mới xoành xoạch được cho là quan yếu nhất của tuốt tuột. Gia đình Trung Quốc sống trong một phần khác nhau của quốc gia hay thế giới sẽ làm cho nó một điểm để hội tụ cho năm mới ( CNY ) . Điều này rất giống với khái niệm của phương Tây về việc cùng nhau trong dịp Giáng sinh .

Tin nhan chuc tet

Tết còn được gọi là Tết Nguyên đán cũng như các lễ hội mùa xuân . Năm Trung Quốc cũng được biểu trưng bởi một con vật, rất giống với phương Tây Zodiac . Con vật biểu tượng cho CNY 2006 là The Dog .

Huyền thoại của Trung Quốc năm mới

Có rất nhiều huyền thoại như thế nào năm mới của Trung Quốc đã xuất hiện .

Mộtsms chuc tettrong những phổsms tetbiến nhất là ở Trung Quốc , mỗi năm, một con quái vật lớn sẽ đi ra trong thời gian đầu của năm và bắt đầu ngấu nghiến con người và cây trồng. Một ngày nọ, một người dân đề nghị bắn ra pháo , bang cồng chiêng lớn và bay biểu ngữ màu đỏ để rứa xua đuổi con quái vật .

Nó làm việc! Từ đó trở đi , mọi người sẽ luôn luôn bắn ra pháo lớn, đánh bại cồng chiêng và treo lên nhà của họ với biểu ngữ màu đỏ để bảo đảm lớn , con quái vật xấu không bao giờ trở lại nữa. Đến ngày hôm nay , Trung Quốc năm mới vẫn được kỷ niệm theo cách truyền thống .

Sms chuc tet

Hẳn nhiên, đó chỉ là một huyền thoại. Trong thực tại , người Trung Quốc dùng một âm lịch mà là khác nhau từ lịchsms chuc tetGruzia hay phương Tây, và do vậy, khi bắt đầu âm lịch năm mới là thời kì cho lễ kỷ niệm , giống như năm mới theo lịch phương Tây. Đây cũng là thời điểm mà cây trồng được thu hoạch đầy đủ và chuẩn bị được thực hiện cho các năm trồng mới và mọi người có một thời gian để nghỉ ngơi và ăn mừng. Đây là lý do tại sao Trung Quốc năm mới đôi khi được gọi là The lễ hội mùa xuân .

Lễ kỷ niệm bắt đầu CNY

CNY lễ kỷsms chuc tetniệm bắt đầu với một bữa ăn tối đoàn viên vào đêm trước của CNY . Đây là nơi các thành viên gia đình nhận được với nhau , không có vấn đề mà họ đang có trong nước hoặc trên thế giới, và ngồi xuống cho một bữa ăn ngon . Đoàn viên ăn tối luôn luôn tổ chức ở nhà nhưng trong những năm gần đây , càng ngày càng nhiều gia đình có khuynh hướng ăn tối đoàn tụ của họ trong một nhà hàng tốt .

Sau bữa tối , đúng với thực chất Trung Quốc , chơi bài vàsms tet 2014gạch marjong sẽ xuất hiện và một phiên cờ bạc giữa các thành viên familiy sẽ bắt đầu. Khi đồng hồ đánh mười hai, đây là nơi màsms chuc tetbạn sẽ nghe thấy pháo nổ và pháo được bắn ra ở khắp mọi nơi . Pháo nổ đánh dấu sự khởi đầu chính thức của CNY .

Trong những năm gần đây, chính phủ Trung Quốc đã kẹp xuống trên pháo nổ và pháo bông tại các thành thị vì nguy cơ cháy . Hôm nay , ánh sáng của pháo bông là có thể xảy ra trong làng và chỉ nông thôn.

Năm mới của Trung Quốc được tổ chức với quý khách đến thăm thân nhân và bạn bè. Tuốt mọi người dự định ​​sẽ mặc quần áo và giày dép mới và màu sắc phổ thông rõ ràng là RED ! xoành xoạch có thức ăn ngon và đồ uống và con nít được khen thưởng với các gói màu đỏ hoặc ' hong- pow ' từ người lớn. Các gói màu đỏ sẽ chứa tiền và là một nguồn chínhchuc tet 2014của ' no đủ ' cho con nít cho phần còn lại của năm.

Người lớn sẽ chit - chat và bắt kịp với nhau. Họ cũng có thể có các buổi bài bạc với cổ phần thân thiện . Trong khi đó, con trẻ sẽ có mới goodies năm , trò chơi và chơi với pháo bông .

Trongsms chuc tettrọng tâm đô thị và các đài truyền hình , sẽ có màn hình rồng và sư tử nhảy múa, nhào lộn , múa truyền thống Trung Quốc và các bài hát , khung tập đi sàn , Trung Quốc Opera , trình diễn võ thuật và trình diễn truyền thống Trung Quốc khác .

Trong những ngày xa xưa, lễ hội sẽ kéo dài trongsms chuc tet15 ngày, trong khi ngày bữa nay, hồ hết mọi người sẽ ăn mừng cho 3-4 ngày và dành thời gian còn lại ở nhà .

Lời chúc mừng Trung Quốc cho Trung Quốc năm mới

Nếu bạn có bạn bè Trung Quốc , làm thăm họ ở nhà trong CNY và bạn sẽ được chàosms chuc tetđón nhất . Hãy kiên cố rằng bạn học một từ hoặc hai của CNY lời chào .

Phổ thông nhất là :

" Gong Xi Fa Cai " - Có một năm mới thịnh vượng

" Zu Ni Nian Nian Bạn Yu " - Chúc các bạn một năm dồi dào

" Sing Nian Kuay Lê " - chúc hạ năm mới.

Ngoại giả, bạn có thể muốn mang đến hai quả cam khi quý khách đến thăm . Điều này cho thấy bạn đang mang sự ấm no cho gia đình. Nếu gia đình của Trung Quốc là một ai đó mà bạn đã thân thuộc với , thậm chí bạn có thể muốn cung cấp cho gói màu đỏ ( có chứa một mãi

Theo nguồnhttp://smstet2014.Wordpress.Com/2013/12/23/tang-sms-chuc-tet-voi-mot-hay-nhat-khoi-dau-hoan-toan-moi/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: