Tải photowonder với Công free nghệ mới nhất

Được đăng bởi Trung Hieu in

tai photowonder

Tính năng danh mục đầu tư cho phép bạn phát huy tốt hơn cho mình và san sẻ công việc của bạn với khách hàng tiềm năng . Tạo ra một cơ sở dữ liệu dễ dàng truy cập các hình ảnh tốt nhất của bạn và sử dụng nó một cách dễ dàng . Như tất cả các công việc của bạn được sao lưu trực tuyến , giữ danh mục đầu tư của bạn up- to-date là dễ dàng. Có một mẫu của những gì bạn làm có sẵntai photowondercó thể tạo điều kiện cho bạn chuyển niềm mê say của bạn từ một thị hiếu để một doanh nghiệp.

Photowonder

Đối với những người thường thấy mình các nhiếp ảnh gia được chỉ định cho các sự kiện gia đình , nhận được hình ảnh những người nhà yêu sau khi thực tế có thể là một cơn ác mộng. Sử dụng các tính năng san sẻ trong phần mềm của bạn dễ dàng đối chiếu vớ các hình ảnh từ một sự kiện và gửi email một liên kết tải xungtai photowonderquanh cho mọi người trong gia đình. Bạn thậm chí có thể thiết lập các nhóm khác nhau để có thể truy cập liên tục để cơ quan công việc khác nhau với những hạn chế và cho phép đưa ra như bạn thấy thích hợp . Trình duyệt dựa trên truy cập thư viện có tức thị bạn có thể đăng nhập vào cơtai photowondersở dữ liệu của bạn từ bất kỳ máy tính và làm các tảiphotowonderchính mình. Giữ hình ảnh gia đình của bạn và những người chuyên nghiệp của bạn biệt lập và làm cho việc san sẻ một cách dễ dàng.

Ngay cả nhiếp ảnh gia nghiệp dư tạo ra các trang web riêng của họ. Kết hợp phần mềm DAM của bạn vào máy của bạn và làm cho nó dễ dàngtai photowonderhơn hơn bao giờ hết để giữ ngày nay . Có khả năng làm cho thư viện hình ảnh của bạn có sẵn hơn chỉ có tức thị tiếp xúc nhiều hơn cho bạn và công việc của bạn .

Giữ hình ảnh của bạn an toàn và tạo ra các xúc tiếp nhiều hơn với phần mềm chụp ảnh kỹ thuật số. Làm việc di chuyển từ các thiết bị lưu trữ vật lý với một hệ thống sao lưu trực tuyến cho phép bạn làm nhiều hơn với gutai photowonderhay doanh nghiệp của bạn . Bạn không phải là một nhiếp ảnh gia đầy đủ thời gian để tận hưởng những ích mà phần mềm cung cấp DAM . Chia sẻ hình ảnh của bạn ,tai photowondertạo ra một hồ sơ cá nhân chủ nghĩa để xúc tiến chính mình và truy cập công việc của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới có kết nối Internet , thảy với hình thức an toàn nhất của sao lưu cho hìnhtai photowonderảnh của bạn . Bảo vệ dữ liệu của bạn và mở mang tầm nhìn của bạn với phần mềm chụp ảnh kỹ thuật số.

Hình ảnh ban sơ tạo ra Mosaic DAM phần mềm . Mosaic là một giải pháp quản lý tài sản kỹ thuật số dựa trên web hiệu suất cao , có thể dễ dàng cấu hình để hợp với bất kỳ thương hiệu công ty .

Theo nguồnhttp://taivenet.Blogspot.Com/2013/12/tai-photowonder-voi-cong-free-nghe-moi.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: