Bạn cần một tài khoản phần mềm tubemate

Được đăng bởi Trung Hieu in

Nhạc chuông là một trong những mặt hàng phổ quát nhất trên thế giới của chúng ta ngày hôm nay. Hầu như mọi người đều có một điện thoại di động và hầu như mọi người đều muốn để cá nhân chủ nghĩa / điện thoại di động của mình với một nhạc chuông biểu tượng cho anh / cô ấy là như một cá nhân chủ nghĩa . Với nhu cầu cao cho nhạc , nếu bạn có thể tìm thấy một cách để kiếm tiền từ nhạc chuông , bạn có thể thực thụ làm cho một số tiền mặt tốt đẹp. May mắn thay, có một cách để làm điều này , về mặt pháp lý .

Điều quan trọng là phê chuẩn CPA (Cost -Per- Action ) cung cấp . CPA liên hệ đến việc trả tiền cho một người nào đó làm một hành động cụ thể . Mời các bạn đang đặc biệt khoảng được việc trả tiền cho một người nào đó đăng ký một account trên một trang web nhạc chuông và tải về mộttai tubemategiai điệu. Thường nhật, bạn sẽ được trả tiền khoảng $ 1 hoặc hơn cho mỗi tải mới của một giai điệu . Với sự phổ biến của nhạc chuông và số lượng người muốn họ, bạn có thể làm cho một số tiền khá lớn tiền mặt trong tương đối ít thời gian.

Điều trước hết bạn cần làm là để tìm những CPA cung cấp cụ thể. Có một số màng lưới cung cấp Mời CPA như vậy , bao gồm cả Hydra và Commission Junction ( CJ ) .

Bạn cũng cần có một tài khoản phần mềmtubemate. Tốt , bạn nên tạo một trương mục mới tách biệt với account cá nhân chủ nghĩa của bạn, trong trường hợp hiếm hoi mà phần mềmtubematetai tubematesẽ đóng cửa trang web truyền bá nhạc chuông của bạn , bạn sẽ không mất tài khoản cá nhân chủ nghĩa của bạn trong quá trình này . Phần mềmtubematelà nơi bạn sẽ có được những video âm nhạc sẽ xúc tiếntai tubemate cho dien thoai androidURL cho người xem để tải nhạc chuông miễn phí của bạn , nơitai tubematemà bạn sẽ kiếm được $ 1 hoặc hơn cho mỗi download. Tuy nhiên , bạn phải chỉnh sửa video một bit trước tiên .

Xem xét duyệt y phần mềmtubematevà tìm video âm nhạc được phổ biến , đặc biệt là những người trong độ mới nhất rap và pop bàitai tubematehát . Hãy chắc chắn rằng không có watermark với một ai đó khác URL đã có trên video. Sau đó đi đến một trang web video âm nhạc hạp như Vixy và dán URL của video đó. Chọn " AVI cho Windows " cho định dạng và bây chừ bạn có video của bạn từ phần mềmtubematenhư một AVI trên máy tính để bàn của bạn.

Mở Windows Movie Maker ( mà đi kèm với mỗi hệ điều hành Windows , bao gồm Windows XP , Vista và 7) và tải các tập tin AVI . Vào Tools - đầu đề và Tín dụng và bấm vào nút "Add Tiêu đề trên Clip được chọn" . Vào " Thaytai tubemateđổi Tiêu đề hoạt hình " và chọn " phụ đề" từ danh sách.

Gõ vào một cái gì đó phù hợp như " Để Nhận miễn phí của bạn SONGNAME Ringtone Tải về , hãy truy cập URLOFYOUROFFER , " nơi SONGNAME là tên của bài hát trong video âm nhạc và URLOFYOUROFFER là URL của CPA cung cấp nơi họ có thể tải nhạc chuông miễn phí của họ ( và bạn nhận được trả tiền cho họ làm việc đó ! )tai tubemate.

Nhấn " Được rồi " và phụ đề của bạn sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, nó chỉ hiện trên cliptubemateđầu tiên của video , bạn muốn phụ đề đó xuất hiện trong suốt vơ video. Nên chi, lấy các góc của phụ đề ở rất đáy và kéo nó toàn bộ các đường bên phải . Điều này sẽ đặt phụ đề trong suốt cả thảy video.

Sau khi thu hẹp xuống kích thước của video để kích tấc tập tin nhỏ hơn để truy cập của bạn , bạn đã sẵn sàng để tải nó lên trương mục phần mềmtubematecủa bạn. Đặt tiêu đề bài hát , nghệ sĩ, tiêu đề, và URL của CPA cung cấp của bạn (điều này sẽ làm cho nó có thể click ) như điều trước nhất trong tả của video. Cũng đặt tên bài hát và nghệ sĩ trong video. Vơ mọi thứ với video giờ được thiết lập , bạn chỉ cần để có được một số lượng truy cập vào trang web của bạn !

Bạn có thể sử dụng một bot phần mềmtubematenhư Spinner ống , ống Booster , ống Tăng chỉ , và / hoặc ống Marketertai tubemateđể thúc đẩy video của bạn trên phần mềmtubematemột cách chóng vánh , nhưng nó sẽ phí tổn một số tiền. Ngoài ra, bạn có thể mở ra nhiều trương mục email ( như Gmail ) và bình luận , tỷ lệ , và ưu tiên cho các video. Một khi quá trình này được bắt đầu , bạn sẽ nhận được một số lượng tốttai tubematecủa liên lạc có thể tiếp kiến sản xuất lưu lượng truy cập nhiều hơn cho bạn , và do đó , tải nhiều hơn và lợi nhuận.

Đừng quên dùng như các trang web tiếp thị tầng lớp như Digg, StumbleUpon , Twitter, Facebook và MySpace để truyền bá video phần mềmtubematehttp://taive.Net/tai-tubemate-mien-phi.Htmlcủa bạn. Đây là bít tất miễn phí và cả thảy có thể tạo ra lưu lượng virus cho video của bạn ,tai tubematecó thể mau chóng gia tăng lợi nhuận của bạn.

Nhạc chuông đang rất phổ biến trong thế giới của chúng ta ngày hôm nay, và có khả năng sẽ có trong ngày mai gần . Bạn có thể làm cho một số tiền đáng kể bằng cách đăng ký CPA cung cấp trên mạng lưới kết liên khác nhau như Commission Junction và Hydra và tạo ra video với URL CPA của bạn nhúng vào bên trong các video. Điều này đích thực đơn giản để làm bằng cách sử dụng Windows Movie Maker . Một khi bạn tải nó lên phần mềmtubemate, sử dụng nhiều phương pháp tiếp thị miễn phí ( và trả tiền nếu bạn chọn ) để mang lại lưu lượng truy cập đích cho trang web của bạn , mà sẽ dẫn đến nhiều tải nhạc chuông của bạn và nhiều lợi nhuận trong túi của bạn !

Theo nguồnhttp://taive.Net/phan-mem-tubemate-download-video-thoai-mai.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: