Chỉ dẫn tai ch cho điện thoại play Market của Google

Được đăng bởi Trung Hieu in

Đó là chỉ một đôi năm trước đây khi hồ hết các công ty trên toàn thế giới đã không cho vay quan trọng để phát triển phần mềm . Sự đổi thay trong thái độ là kết quả của thất bại thị trường mà hậu quả là khiến một số công ty rất ngoan chấp nệ nhận rằng phát triển phần mềm , và hiện nay là phát triển áp dụng gần đây hơn , là một điều cấp thiết cho sự tăng trưởng kinh dinh . Nó chỉ đơn giản là một cách để dùng công nghệ như một nhà cung cấp giải pháp kinh dinh , tùng tiệm thời kì và quan trọng nhất , các góc cạnh tiền tệ được coi làtải CH play cho điện thoạithu nhập từ đầu như phi tài chính .

Tai ch playcho điện thoại android

Luôn luôn có một lý do chính đáng khi công ty phần mềm đang thực hành thay đổi, nhưng không may, nó không phải làtải CH play cho điện thoạiLuôn luôn được xác nhận ngay thức thì , đặc biệt là trong phát triển ứng dụng . Thí dụ như,tai ch playMarket của Google gần đây đã thay đổi tên của họ để ' ch play . ' Nhận xét đã , cho đến nay , được không tiện lợi hơn , trong đó nêu sự đổi thay chỉ đơn giản là một mặt tiền và có rất ít sự dị biệt so với phiên bản trước đây của nó .

Tuy nhiên đó là , phản ứng chung đối với ngành công nghiệp rất cạnh tranh và năng động này. Khi thayhttp://taive.Net/tai-ch-play-mien-phi.Htmlđổi phát triển phần mềm xảy ra , thường có một mức độ cao của sự chờ mong đó nên được rõ ràng và quyết liệt . Trong công nghệ phần mềm , người tatải CH play cho điện thoạiphải nhìn vào nhìn vĩ mô phải hiểu rằng ngay cả những thay đổi nhỏ nhất của tạo sự khác biệt với hiệu suất tổng thể .

Ch play đã sắp đặt hợp lý các dịch vụ của nó bao gồm các sách điện tử , phim ảnh, âm nhạc và các ứng dụngtai ch play, mà hiện thời có thể được truy cập phê chuẩn một ' điểm đến tích hợp . " Điều này sẽ không thực hànhtải CH play cho điện thoạibất kỳ sự khác biệt cho các nhà phát triển áp dụng , trong trường hợp công tytai ch playđang lo lắng về tái viết các vận dụng của họ , trừ đó là một chính sách , giờ là điều cấp thiết cho các nhà phát triển áp dụngtai ch playđể kết hợp biểu trưng của công ty , trong đó nêu 'tai ch playApp trên ch play. ' Mua và khả năng dùng sẽ có trên nền móng điện toán đám mây dựa trên cùng . Các dịch vụ sẽ khác nhau ở mỗi quốc gia , nhưng các áp dụngtai ch playsẽ có mặt trên toàn cầu. Điều này chỉ đơn giản là sự khởi đầu củatải CH play cho điện thoạinhững gì chung cuộc sẽ tiến tới một thị trường lớn hơn nhiều. Theo Washington Post, ch play là một cố gắng để đạt được lợi ích tiền tệ , ngoài quảng cáo.

Những ảnh hưởng của điều này sẽ không ảnh hưởng đến chỉ công ty, nhưng đối thủ cạnh tranh của nó , những người sẽ được tìm cách để chuyển sự chú ýtải CH play cho điện thoạivề phía mình chuẩn y một số sửa đổi hoặc đổi mới. Nó vẫn còn để được nhìn thấy bao lâu trước khi khách hàng sẽ nhận ra tầm quan yếu của những sửa đổi , những người không quan hoài đến thông số kỹ thuật . Trở ngại chính mà dường như được giữ lại công ty này là tình cờ các nhà cung cấp và tư vấn , những người đảm bảo các công ty phát triển phần mềm nói chung và điện thoại di động vận dụng đặc biệt , chỉ đơn giảnch playlà một khoản phí bổ sung.

Các công ty nhận ra rằng cam kết với khách hàng là chìatải CH play cho điện thoạikhóa để trở về bán hàng và đang làm cho một thế để thu hẹp khoảng cách thông tin liên lạc giữa sự ưng của khách hàng và cung cấp dịch vụ . Người ta có thể chứng kiến ​​sự đổi thay này duyệt các tương tác người dùng / nhà phát triển đã cải thiện rất nhiều trên internet . Phát triển vận dụng đang làm việc để cải thiện các ứng dụng ngày naytải CH play cho điện thoạichứ không phải đợi chờ một hệ điều hành mới .

Tuy nhiên , vẫn còn những thành kiến ​​, dù rằng không đến mức những gì nó đã được trước đó . Như mọi khi, đó có phải là một đích để hội tụ tác động truy cập của nó . Bởi vậy , việc chuyển giao các vận dụng web cho điện thoại di động đã không bén rễ trong lĩnh vực kinh doanh như nó phải . Áp dụng điện thoại di động đang thấm vào hệ thống của công ty là kinh doanh ra quyết định là bao gồm cả xài phần mềm như là một phần của ngân sách tài chính của họ.

Theo nguồnhttp://taive.Net/mot-so-y-kien-ch-play-ung-dung-store.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: