Bạn có thể mua hơn 450.000 game tai ch play tại ch play

Được đăng bởi Trung Hieu in

Có vẻ như là một cách tương tự như chú thỏ Energizer , Google chỉ cần giữ đi và đi . Sau khi ra mắt Google Music và sách điện tử chỉ năm ngoái, vào ngày 6, công cụ lớp lớn thông tin rằng nó sẽ được nhà ở sổ sách , phim ảnh, âm nhạc và trò chơi tất cả trong một " chơi nơi " . Nó được gọi làch play.

Nó được gọi là ch play

Như một cách để cuốn cạnh tranh nhiều hơn cho các công ty như Apple và nhiều lựa chọn giải trí của nó , ngoài sự thuận lợi mà đi đến một trang web cho một vài điều sẽ cung cấp , Google chơi có nhiều đặc quyền khác. Nếu bạn đã quen với việc mua trò chơi khác nhau vàtai ch play miễn phícác ứng dụng thông qua Android Market , bạn có thể mua hơn 450.000 người tạich play. Nếu bạn đang quãng để san sớt một số bài hát yêu thích của bạn, nhờchtai ch play miễn phíplay, giờ bạn có thể tải về 20.000 trong số họ cho miễn phí ( có một cửa hàng của hơn tám triệu bài hát có sẵn để mua hàng là tốt). Nếu cuốn sách là những gì bạn đang sau,ch playhiện đã hơn bốn triệu để bạn có thể chọn lựa và khi nói đến chọn lựa phim , tronghttp://taive.Net/tai-ch-play-mien-phi.Htmlkhi nó có giá khoảng bốn đô la để thuê các bộ phim trong một ngày, những tin cậy tốt là Google chơi sẽ cho phép bạn xem nó từ hầu như bất kỳ thiết bị (nên chi có, máy tính xách tay của bạn mà còn điện thoại sáng dạ của bạn).

Trong những cầm của sớm được coi là nơi để đi cho các dịch vụ dụng cụ truyền thông , một số nhà phê bình công nghệ cao đã thí điểm các trang web (mà sẽ được tải các tính năng mới trongtai ch play miễn phívài ngày tới ) để xem nếu nó có thể sao lưu cường điệu của nó . Đã có một số thưa rằng nếu họ đấu phát triển và mở rộng , đặc biệt là trong cuốn sách của mình và phim chia rẽ, họ thực thụ có thể sẽ đến ra trên đầu trang . Phần Sách củach playkhông chỉ cho phép bạn tải về một cuốn sách, thoát ra khỏi ứng dụng và sau đó trở về đúng với vị trí nơi bạn rời đi , nhưng nó cũngch playcung cấp cho bạn khả năng để đọc off line . Google Movies chưa có cung cấp tùy chọn để bạn có thể tạm dừng bộ phim sau khi xem nó trên máy tính hoặc điện thoại của bạn , nhưng các dòng tuồng như là rất rõ ràngtai ch play miễn phítrong khi đợi và nếu đủ người đưa vấn đề này đến sự chú ý của họ , đó là một khá an toàn giả định rằng nó sẽ được giải quyết .

Bên cạnh những dịch vụ truyền thông , cũng có chương trình khuyến mãi màch playsẽ được chạy trong quá trình một đôi ngày tới . Một được gọi là , " Bạn có thích chơi của chúng tôitai ch play", nơi có tấn của các vận dụng vàtai ch play miễn phítrò chơi có sẵn với giá thấp $ 0,49 . Khác được gọi là " 7 ngày của chơi ", nơi bạn sẽ có thể để có được cuốn sách khác nhau , phim ảnh và âm nhạc ( ở Hoa Kỳ chỉtai ch play miễn phí) với giá $ 0.25. Ngoài ra còn có hip-hop, rock và country tiêu đề mà bạn có thể tải về cho $ 3,99 và một số đội ngũ biên tập sẽ được thông báo một số bộ phim yêu thích với $ 0,99 và ứng dụng cho $ 0,49 cent là tốt.

Cho dù bạn là một fan hâm mộ của tiến bộ công nghệ của Google không phải là, bạn đã phải thừa nhận rằng họ đang làm đủ để ít nhất là cao điểm quan tâm của bạn . Đó là một cược chiến thắng mà họ đang nghĩ rằng nếu họ chỉ giúp bạn có được để coi xét, chẳng bao lâu , bạn sẽ được nối . Câu hỏi đặt ra vẫn còn dù rằng: làch playmột đối thủ cạnh tranh đích thực đối với App Store của Apple ?

Theo nguồnhttp://taive.Net/ban-da-tai-ch-play-cho-dien-thoai-chua.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: