Một đôi bổ sung các thể loại chơi cho điện thoại game avatar chuyển động

Được đăng bởi Trung Hieu in

Lần trước tiên hệ thống Nintendo Wii. Khi lần trước tiên phát hành, không chơi game avatar khác được cung cấp các loại thú tương tác Wii đã làm. Wii cho gia đình một nhịp để có được vào dùng một giao diện điều khiển trò chơi theo những cách khác nhau. Những đứa trẻ có một hệ thống mà có họ lên khỏi ghế và dự vào các hoạthack trò chơi avatarđộng đó đã được phát trên truyền hình của họ . Cha mẹ sử dụng nó cho lề thói tập thể dục bộc trực của họ . Và tất thảy mọi người có thể xem một đĩa DVD gia đình với nhau.

Trong vài tháng qua đã có một vài bổ sung các loại thể chơi game avatar chuyển động . Sony đã giới thiệu chuyển di tiện ích để PlayStation 3 của họ. Nhưng không chịu kém cạnh, Microsoft đã giới thiệu đanggame avatarcung cấp của họ có tên là Project Natal nhưng phát hành Kinect . Trong khi cảhack trò chơi avatarhai đã được bổ sung chào mừng bạn đến Kinect đã được phát hành để rave đánh giá của cả hai game avatar thủ chuyên nghiệp và những người hâm mộ thông thường . Những điều tuyệt là cả hai thêm vào khả năng tương thích ngược trở lại để phục vụ các hệ thống cũ . Không cần phải pony lên cho giao diện điều khiển mới nếu bạn có một tuổi .

Cả Microsoft và Sony đã pháthack trò chơi avatarhành phiên bản không ghi tháng ngày của game avatar lừng danh của họ . Cả hai đi vào một kim khí màu đen mẫu mã đẹp và cung cấp nhiều bàn giao tế. Sự khác biệt là PS3 mới cung cấp Blu-ray và xem TV 3D. Xbox 360 mới không cung cấp khả năng chơi DVD. Lợi thế ở đâyhack trò chơi avatarlà PS3.

Có một sự khác biệt lớn trong cách ba hệ thốngtai avatarxử lý kinh nghiệm chơi game avatar . Wii và di chuyển cung cấp cho bạn tương tác bằng cách sử dụng nunchuks cầm tay . Bạn kiểm soát các trò chơi bằng cách dùng các bộ điều khiển cầm tay và một số chuyển động thân được đăng ký trong khi giữ chúng. Kinect cung cấp một cách hoàn toànhack trò chơi avatarmới để thưởng thức chơi game avatar . Giao diện điều khiển được điều khiển bởi cảm biến Kinect gắn liền với giao diện điều khiển Xbox 360.

Khẩu hiệu Xbox 360 Kinect là "You Are Controller " . Bạn có thể hỏi điều này có nghĩa . Như nó nói, chuyển động thân thể của bạn điều khiển trò chơi avatar của bạn. Tôi dùng cụm từ " bị hút Trong " bởi vì đó là những gì sẽ xảy ra . Bạn zig zag hoặc , nhảy hoặc vịt đá hoặc đấm và thậm chí vỡ nợ di chuyển. Hành động của bạn được bắt chước lên màn hình TV của bạn. Bạn có tức là kiểm soáthack trò chơi avatarquờ quạng cáctai game avatarhành động đó xảy ra trên màn hình. Mà không phải là sạch? Tôi nghĩ như vậy.

Quờ quạng ba bàn giao tiếp cung cấp một kinh nghiệm chơi game avatar ráo . Bạn vững chắc sẽ tận hưởng một kinh nghiệm chơi game avatar ráo không có vấn đề mà một trong những bạn chọn . Phong trào game avatarhack trò chơi avatarcó một chọn lựa tuyệt trần của vớ những bàn giao tế cùng với cả thảy các trò chơihack avatarvà cáchack trò chơi avatarphụ kiện bạn cần. Duyệt loại khích này và tận hưởng những kinh nghiệm phong trào chơi game avatar mới .

Curtis Mallett là chủ sở hữu các trang web trò chơi phong trào mà là dành riêng cho thể loại mới này trong game avatar.

Nguồnhttp://hackavatar.Mobi/game-avatar-wii-da-duoc-phat-hanh-tren-cho-dien-thoai-thi-truong.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: