Game Audition phiên bản mobile dành cho iphone

Được đăng bởi Trung Hieu in

Trò chơi mang tên Luyến Vũ và hẹn sẽ là "quả bom" gMO vũ đạo 3D trong thời kì tới tại VN.

Nguồn tin riêng của Game Thủ.Net tiết lộ, vừa qua VTC đã chính thức hoàn tất thương thảo với NSXAuditionbản mobile về vấn đề mua bản quyền phát hành trò chơi tại Việt Nam.

"Auditionphiên bản mobile" có tên gốc làtải game auLuyến Vũ, thuộc thể loại gMO casual 3D vũ đạo. Hiện tại ở Trung Quốc, trò chơi vừa kết thúc thời đoạn beta và đang nhận được sự quan hoài của đông đảo game thủ xứ sở gấu trúc.

Đượcgame au mobilexem là phiên bản dành cho di động củaAudition, có thể nói, nền móng đồ họa củaLuyến Vũlà rất ấn tượng, không kém cạnh nhiều so với phiên bảnAuditiontrên PC. Ngay từ khi bước vào giao diện ngoài màn hình chính, game thủ sẽ cảm thấy thực thụ ấntải game autượng với thiết kế 3D sắc nét và chi tiết của đô thị tình với các công trình như Avatar, Dancing Hall, Shop...

Natải game auAudition 2, nhân vật củaLuyến Vũđược thiết kế mang dáng dấp người lớn, già dặn. Trên thực tế, đây có thể là một bất lợi của Luyến Vũ khi ra mắt tại Việt Nam nếu nhìn vào hoàn cảnh củaAudition 2hồi trước. Lý do rất đơn giản là khá đông game thủ gạo cội củaAuditionvẫn chuộng kiểu thiết kế nhân vật điên trẻ thơ của phiên bản đầu hơn.

Kho bài hát củaLuyến Vũtương đối phong phú với các thể loại trải rộng từ Hàn Quốc, Nhật Bản và châu Âu. Nhiều khả năng khi về Việt Nam, kho nhạc này sẽ được update thêm các bài hát tiếng Việt đang được giới trẻ thịnh hành. Rưa rứa những game nhạc nhảy khác, các ca khúc trongLuyến Vũđược phân chia theo độ "hot" cũng như độ khó của kiểu nhảy.

Modetải game aunhảy củaLuyến Vũđược chia thành 2 dạng Dance và Rhythm. Do đặc thù chơi trên màn hìnhtải game audi động nên hệ thống điều khiển của trò chơi cũng được tùy biến cho hiệp. Thay vì các phím mũi tên thường thấy ở game nhảy trên PC, giờ đây game thủ sẽ thao tác với các phím hình tròn nhiều màu. Các thao tác có thể là gõ một lần hoặc nhiều lần (x2, x3...) Theo dải phím có sẵn, trượt ngang, trượt chéo... Người chơi cũng có thể chọn nhảy đối kháng 1vs1 hoặc thi đấu nhóm.

Giốngtai game au mobiletải game aunhư các game nhảy khác, hệ thống cửa hàng củaLuyến Vũbày bán khá nhiều đồ thời trang, cánh và phụ kiện để game thủ làm đẹp cho nhân vật của mình. Bên cạnh đó, tính năng tương tác mạng tầng lớp của game cũng được chú trọng đầu tư để giúp người chơi có thể chia sẻ thành tích hay giao lưu cùng bạn bè.

Luyến Vũdự kiến được VTC mở cửa vào cuối năm nay 2013 trên thiết bị di động chạy Android. Trong thời kì đợi chờ bản Việt, game thủ có thể tìm hiểu thêm và đăng ký thể nghiệm bản Trung Quốctại đây.

Theo nguồnhttp://ninjaschoolonline.Me/game-au-mobile-danh-cho-iphone.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: