Giáng sinh ở Hoa Kỳ với sự hiện diện ấm áp của hoa

Được đăng bởi Trung Hieu in

Nhiều lễ kỷ niệm ở Hoa Kỳ có hệ trọng đến Giáng sinh truyền thống được đưa ra bởi những người nhập cư Đức và tiếng Anh . Cùng với truyền thống lừng danh và thực hành của một cây Giáng sinh trang trí rạng rỡ , những truyền thống khác được đưa ra bởi những người nhập cư bao gồm Mùa Vọng lịch, thiệp chúc hạ Giáng sinh, nhà bánh và cookie bánh gừng .

Giáng sinh ở Hoa Kỳ hiện tại có thể coi là tập kết xung quanh gia đình , du lịch, mua sắm và trang trí.

Gia đình và đi du lịch đi đôi với nhau trong dịp Giáng sinh tại Hoa Kỳ vì các thành viên gia đình thường phải đi một quãng đường khá dài để được với nhau tại một địa điểm . Sự phát triển của đô thị có hoạt động cốt yếu về kinh tế, ngoại ô cho nhà ở , cũng như thực tiễn của các ngành công nghiệp khác nhau được tìm thấy tại các địa điểm địa lý khăng khăng, là một trong những lý do mà các thành viên gia đình thường sống rất xa nhau trong nhà nước riêng biệt .

Giáng sinh và lễ hội của nó do đó   sms giáng sinh   diễn tả một dịp nhẵn cho nhiều thành viên của gia đình để thu thập trong lễ kỷ niệm và gặp nhau trong một khung cảnh thân tình. Việc đi lại tham dự làm cho mùa Giáng sinh một thời gian bận rộn của năm dành cho đường sắt và đường hàng không .

Nhân nhìn   tin nhan noel   thấy nhiều thành viên gia đình vào dịp Giáng sinh cũng hệ trọng đến các hoạt động mua sắm đó là một tính năng quan yếu của Giáng sinh tại Hoa Kỳ. Mùa Giáng sinh chính thức bắt đầu vào ngày thứ sáu sau Lễ Tạ Ơn , được gọi là Black Friday và hiện đứng thứ hai trong mua sắm cho một ngày độc nhất vô nhị để thứ Bảy trước Giáng sinh.

Nhiều của mua sắm được thực hiện là để mua quà tặng cho bạn bè và gia đình . Quà tặng cho các thành viên gia đình thường được thảo luận   sms noel   sau khi ăn tối vào ngày Giáng sinh , khi toàn bộ mọi   sms giáng sinh   người hội tụ ở trong phòng với cây thông Noel. Quà tặng thường còn lại tại cơ sở của cây Giáng sinh trong những tuần dẫn đến ngày Giáng sinh.

Quà tặng cũng có thể trao đổi trước Giáng sinh ở bên tổ chức bởi bạn bè và các bên tổ chức tại nơi làm việc.

Thứ hai để quà tặng, mua sắm cũng được thực hiện vào dịp Giáng sinh để trang hoàng . Trong khi cây Giáng sinh có thể là trọng tâm cuộn , vòng hoa, vòng hoa , nến và đèn trang trí đặt
bên   sms giáng sinh   ngoài trên bãi cỏ hoặc dọc theo rooflines cũng được dùng để tạo ra một sự xuất hiện kỳ nghỉ tuyệt đẹp cho ngôi nhà .

Canada hưởng các hoạt động Giáng sinh rưa rứa như những tổ chức tại Hoa Kỳ. Rằng như vậy là vày trong những năm 1700 khi một số người nhập cư Đức ở Hoa Kỳ thiên di đến Canada, họ vẫn tiếp tục thực hành rất nhiều các hoạt động liên can đến Giáng sinh. Sự gần gũi địa lý của hai nước cũng có nghĩa là họ san sớt nhiều điều , cho nên tương đồng trong truyền thống Giáng sinh sẽ không là một ngoại lệ .

Tuy nhiên , có một điều giải thích cho sự khác biệt giữa   tin nhan giang sinh   hai nước là dân Eskimo ở Canada. Eskimo ở Canada cử hành một lễ hội trong mùa đông và có truyền thống khác mà vắng mặt từ American lễ Giáng sinh .Phụ   sms giáng sinh   nữ rơi như chín chân cho các giỏ hoa hướng đẹp . Hoa như hoa cẩm chướng , hoa cúc và hoa tulip , biểu trưng cho hạnh phúc, là hoàn hảo để có năng khiếu cho mẹ hoặc con gái   sms giáng sinh    vào ngày Giáng sinh của bạn. Hoả hồng đỏ cũng là một chọn lọc   sms giáng sinh   cao sau khi tìm như một món quà cho một người mẹ hay con gái vào ngày Giáng sinh . Nhưng nếu bạn đang có kế hoạch để bộc lộ hoa Giáng sinh cho một thành viên trong gia đình của bạn , cam, hoả hồng vàng , màu trắng hoặc màu hồng có thể là một chọn lựa rất tốt khi chúng được nhiều hơn nữa hiệp cho dịp này. Quà tặng Giáng sinh hoa có sẵn trong một giỏ, lọ hoa, bó hoa . Thường ngày, sẽ có một thẻ nhỏ với quà tặng hoa mang một lời chào Giáng sinh.

Một thực tiễn cũng tồn tại trong Nova Scotia trong đó các nhóm nhỏ của các cá nhân chủ nghĩa đeo mặt nạ diễu hành xung quanh khoảng hai tuần trước Giáng sinh. Các nhóm đeo mặt nạ cuộn sự để ý bằng cách tạo ra sự khuấy động với nhiều chuông chuông và tham gia vào   sms giang sinh   một bạch hoa rầm rĩ trong một đích để có được bánh kẹo, đồ ngọt   sms giáng sinh   và các tính năng từ người xem .

Truyền thống này mang một số điểm tương đồng với Jonkonoo lễ kỷ niệm trong những hòn đảo lân cận của vùng biển Caribbean. Những lễ kỷ niệm cũng liên can đến cá nhân đeo mặt nạ, bao gồm cả một số xuất hiện trên sàn mà làm cho họ cao như cây . Cuộc diễu hành của Jonkonoo ăn tiệc người xem với những trò hề khác nhau và tả một nỗi sợ hãi nhỏ cho một số trẻ mỏ , những người này sau đó được bình tĩnh với kẹo và xử lý khác .

Ở Nova Scotia , người xem có thể cố kỉnh tĩnh tâm tiếng ồn và sự huyên náo chỉ là một tẹo nếu họ một cách chuẩn xác có thể đoán được danh tính của người đeo mặt nạ . Một đoán xác thực đặt dấu chấm hết cho tiếng ồn như mặt nạ được lấy ra , phơi bày cá nhân chủ nghĩa. Về phần mình , maskers cũng chơi đẹp bằng cách chuyển layer câu đáp thân thiện của trẻ thơ về việc liệu họ đã tinh nghịch hay tốt đẹp và phát kẹo và xử lý hiệp.

 

  Theo nguồnhttp://tinnhannoel.Wordpress.Com/2013/12/13/giang-sinh-voi-su-hien-dien-am-ap-cua-hoa/  

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: