Hạnh phúc, sức khỏe trong ấm áp năm mới của Trung Quốc

Được đăng bởi Trung Hieu in

Trong năm mới của Trung Quốc , những người trẻ tuổi chào người lớn tuổi với một hạnh phúc và dồi dào năm mới được trao phong bì màu đỏ may mắn của những người lớn tuổi . Các phong bì là thực thụ may mắn cho một cầu thủ trẻ do những có tiền bên trong. Các phong bì màu đỏ may mắn được gọi là " hong bao " trong tiếng Hoa, hoặc " lai xem" bằng tiếng Quảng Đông .

Tin nhan chuc mung nam moi

Biểu trưng của phong bì Lucky

Cho tiền trong năm mới được coi là may mắn cho cảtin nhan chuc mung nam moi 2014người cho và người nhận. Những người cung cấp cũng sẽ mời các dòng tiền trong suốt cả năm. Cho những bì thư cũng biểu trưng cho sự may mắn gia đình cũng được chuyển cho trẻ em và thanh thiếu niên chưa lập gia đình / người lớn.

Màu đỏ như thông thường là màu may mắn nhất , vì nó biểu tượng cho cuộc sống , nên chi nó hạp mục Trung Quốc năm mới có màu đỏ . Hồng paos có thiết kế các loại , chả hạn như của con trẻ hạnh phúcsms chuc mung nam moi, ký tự Trung Quốc cho sự phong phú và lời chúc mừng , động vật của hoàng đạo , vv từ Trung Quốc cho màu đỏ ( " hong " ) cũng như âm thanh " rất nhiều " . Do đó người ta tin rằng tiền bọc trong màu đỏ sẽ làm cho tiền nhân .

Tiền bên trong bao hong được gọi là Ya Sui Qian .Tin nhan chuc mung nam moiYa có tức thị ngăn chặn ; Sui âm thanh bằng cách nào đó như linh hồn ma quỷ . Qian có nghĩa là tiền nong. Do đó , Ya Sui Qian có nghĩa là số tiền đó có thể ngăn chặn hồn ma quỷ . Người ta tin rằng tiền may mắn này cũng có thể giúp con nít được an toàn và khỏe mạnh trong năm.

Sms chuc mung nam moi

Tiền với số lượng thậm chí , ngoại trừ 4 , được coi là may mắn . 4 không phải là một số lượngsms chuc mung nam moitốt để đưa vào phong bì may mắn vì từ Trung Quốc cho " bốn" âm thanh na ná như âm thanh của "cái chết" . Một cách tốt để đánh giá số tiền đưa vào một bao hong là khoảng cùng một như một thanh kẹo . Một người lớn có thể cung cấp cho 1 bì thư , trong khi các cặp vợ chồng thường cho 2 bao thơ . Người ta nói rằng ở một số vùng của Trung Quốc , chỉ có bà mẹ cho đi những bao hong .

Cơn sốt kỳ nghỉ ở đây là chúng ta bước vào năm tới với rất nhiều lễ kỷ niệmsms chuc mung nam moitrên đường đi. Năm mới là một thời gian khi người ta đã đổi mới hy vọng và nguồn cảm hứng .Thẻ năm mới thường được đưa ra để bạn bè ở xa và người nhà. Khi ai đó nhận thẻ trong năm mới , người đó cảm thấy may mắn và đánh giá cao , đã cho thẻ năm mới giống như nhu cầu người nhận một năm sạch ở phía trước. Năm mới và biểu tượng nó đại diện cho mọi người lý do để tiếp chuyệnsms chuc mung nam moisống cuộc phiêu dạt của cuộc sống. Đây là một thời gian để thực hiện tốt nhất của vớ mọi thứ và nạm tránh những hành động xấu mà ai đã làm trong những năm qua .Làm thẻ năm mới sẽ là đáng nhớ nhất khi nó được cá nhân chủ nghĩa hoá . Thẻ ảnh năm mới có thể được thực hành dễ dàng và vui vẻ khi gia đình hay bạn bè đang làm nó với nhau. Hình ảnh có thể được những người bị bắt cuối năm mới lễ kỷ niệm hoặc nó có thể là một thẻ có thiết kế cá nhân chủ nghĩa được thực hành bởi bạn .Làm thẻ của riêng bạn sẽ viện trợ trong việc nhắc người nhận rằng họ đang được ghi nhớ. Một thẻ đặc biệt sẽ giúp họ nhận ra rằng bạn vẫn còn nghĩ suy của họ , đó là một nhịp để cho lời chào của bạn được cảm thấy ngay cả khi bạn dặm ngoài .Năm mới cũng là thời khắc cho các bên. Hầu hết người Mỹ đang cử hành trong năm tới bằng cách tham dự các bên và các cuộc tập trung được tổ chức bởi bạn bè và các thành viên gia đình . Phân phối năm mới thiệp mời bên là một cách để kết nối với gia đình và bạn bè và mời họ đến một bên hoặc cho một đơn giản nhận được với nhau .Điều này sẽ mở đường để có một lễ kỷ niệm tốt hơn và vui vẻ của năm mới . Thẻ và lời mời cho năm mới cũng có thể được thực hành trực tuyến từ các công ty , như SimplyToImpress , cung cấp nhiều chọn lựa các hình ảnh in có thể được cá nhân chủ nghĩa với những thông điệp cảm động và đã sẵn sàng để gửi đến bạn hoặc trực tiếp đến người nhận dự định của bạn . Đây là một cách tốt hơn và dễ dàngsms chuc mung nam moihơn để gửi thẻ và lời mời gia đình và bạn bè của bạn.Làm thẻ và giấy mời theo một cách mới bạn muốn nó với SimplyToImpress . Này đến 2011, chào mừng năm mới với tình , hy vọng và rung tốt chuẩn y thẻsms chuc mung nam moivà lời mời cá nhân chủ nghĩa năm mới .

Những người trẻ chấp nhận những bì thư may mắn ân về Trung Quốc năm mới với một tình thực cảm ơn bạn (đó là " xie xie " bằng tiếng phổsms chuc mung nam moibiến hoặc "đổi Jeh " trong tiếng Quảng Đông ). Họ thường cảm tạ trong khi quỳ xuống cúi chào - 3 lần.

Vì cách cư xử tốt, bao hong không nên được mở trong sự hiện diện của người tặng . Người nhận chỉ có thể làm như vậy sau khi rời khỏi người cho.

Tiền may mắn bên trong bao hong được khuyến khích để được lưu giữ và không dành tức khắc. Những người trẻ tuổi được khuyến khích để hà tiện tiền của họ. Và bên cạnh đó, người ta tin rằng số tiền này mang lại may mắn và giữ giàng sức khỏe như vậy là tốt có thể giữ nó.

Theo nguồnhttp://tinnhangiangsinh.Wordpress.Com/2013/12/24/may-hay-nhat-man-hanh-phuc-suc-khoe-trong-tet-2014/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: