Miễn phí Tải video game au mobile nhảy

Được đăng bởi Trung Hieu in

Nếu bạn chưa bao giờ có niềm vui của sang trọng một videogame au mobilenhảy, bạn có thể tự hỏi làm thế nào nhảy múa và chơigame au mobileăn nhập với nhau .

Cũng đáng ngạc nhiên , nó quay ra . Thậm chí nếu bạn có rất ít cảm giác " nhịp điệu thiên nhiên ", và sẽ là hổ ngươi để được bắt ra trên sàn nhảy hoặc thậm chí trong một lớp học dancing , bạn có thể tìm hiểu để chơi và tận hưởng các phiên bản khác nhau của trò chơi nhảy đầm mà có sẵn trên thị trường giờ .

Vậy làm thế nào chính xác đã làm các trò chơi video nhảy đi về? Đáng ngạc nhiên, nó xảy ra trước Dance Dance Revolution được phát hành bởi Konami vào năm 1998. Nó chỉ ra rằng Vũ Thể dục thẩm mỹ , mà sử dụng một pad kết nối với hệ thống chơigame au mobileNintendokinh nghiệm chơi game au mobilenhư một thiết bị đầu vào người dùng, là sự khởi đầu đích thực của thể loại này khi nó tung ra thị trường vào năm 1989 ( mỗigame au mobileFAQs , phê duyệt Wikipedia) . Một bộ phận khăng khăng của dân số Nintendo sở hữu thích trò chơi này, nhưng sự cấp thiết phải mua các sàn -pad hạn chế sự hấp dẫn cho một đờigame au mobilethủ những người chỉ đơn giản là không thể đưa nhiều tiền vào lề thói của họ như những người làm ngày bữa nay .

Không có câu hỏi , mặc dù, rằng DDR có thể được ghi với bắt đầu việc chuyển đổi đã biến loại thểgamekinh nghiệm chơi game au mobileau mobilegame au mobilenhảy vào các cường quốc như ngày nay. Và sau khi thương hiệu lại giới thiệu miếng đệm nhảy , lần này cho toàn bộ cácgame au mobilelớn , chơigame au mobilenhảy chừng như sẵn sàng để vào nhà trên toàn quốc.

Vấn đề duy nhất là những người sở hữu bàn giao vào thời khắc đó có xu hướnggame au mobilekinh nghiệm chơi game au mobilethủ , và nhảy đầm không phải là một cái gì đó một phần đông của cácgame au mobilethủ đã vào . Nên, nó không phải là cho đến khi việc phát hành của Nintendo Wii vào năm 2006 rằng các trò chơi nhảytai game au mobileđầm trong nhà thực thụ đã trở thành một xu hướng thị trường. Điều khiển chuyển động cầm tay tạo ra một môikinh nghiệm chơi game au mobiletrường phong trào trực quan hơn so với các bộ điều khiển cầm tay tiêu chuẩn, trợ giúp để có đượcgame au mobilethủ thông thường và trẻ mỏ trong hành động nhảy trò chơi nhiều hơn bao giờ hết. Không chịu kém cạnh , PlayStation Move tiếp với bộ điều khiển riêng của mình trong năm 2009.

Mọi người đều có mục yêu thích của họ trong loại thể nhảy trò chơi , nhưng không có câu hỏi rằng phát hành của bộ điều khiểnkinh nghiệm chơi game au mobilechuyển động rảnh tay Kinect trong năm 2010 của Microsoft là những gì làm cho trò chơi video nhảy vào một cái gì đó thật sự tuyệt trần . Kinect không giới hạn phát hiện chuyển động tay hoặc chân , thay vào đó , nó theo dõi hết thảy mọi thứ , từ đầu bopping hip - xoay đầu gối uốn và nhiều hơn nữa . Công nghệ chụp chuyển động của Kinect là rất mẫn cảm mà nó có thể phát hiện sự đổi thay nhỏ trong những bước nhảy và chơi đúng trong thời kì thực . Và , không giống như các bộ điều khiển dance- pad, Kinect là cân xứng với một loạt các trò chơi bên ngoài thể loại nhảy.

Có lẽ sẽ xoành xoạch là một nơi cho các trò chơi dancing -pad truyền thống , và Wii cung cấp một kinh nghiệm chơigame au mobiletuyệt vời . Nhưng khi nói đến làm việc ra , có vui vẻ , và học những thảy cơ thể mới , Kinect là người chiến thắng tay xuống.

Tín dụng :game au mobileFAQs

Emma L. Nghiên cứu các sản phẩm như trò chơi Kinect , sau đó tụ hội quan điểm ​​từ công chúng và phối hợp chúng với những kinh nghiệm của riêng cá nhân của mìnhkinh nghiệm chơi game au mobileđể tìm ra là tốt nhất. Soát 6 nhất Kinect Vũgame au mobiles cho biết thêm thông báo .

Theo nguồnhttp://taigamedechechodienthoai.Wordpress.Com/2013/12/24/nganh-cong-nghiep-game-au-mobile-mien-phi-hien-nay/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: