Bạn có gửi lời chúc mừng giáng sinh đến bạn sms noel bè

Được đăng bởi Trung Hieu in

Mùa Giáng sinh là truyền thống một thời gian của thiện ý và lễ hội kết hợp với việc bàn thảo thiệp Giáng sinh (một tỷ đồng để được chính xác ở Vương quốc Anh một mình) từ bộ hộp và tay xây dựng thẻ làm cho các bức ảnh của bạn và gia đình của bạn , tương lai từ thiện e - thẻ .

Nhung loi chucloi chuc giang sinhgiang sinh

Đó là chọn lựa tốt nhất cho bạn để gửi trong năm nay?

Thẻ Giáng sinh truyền thống trước nhất được vẽ bởi John Calcott Horsley vào năm 1843 và đượcnhung loi chuc giang sinh y nghiagửi bởi một thương buôn người Anh cũng phải làm được gọi là Sir Henry Cole . Sir Henry Cole muốn có một thẻ anh có thể kiêu hãnh gửi cho bạn bè và người quen chuyên nghiệp để chúc họ một Giáng sinh vui vẻ .

Có rất nhiều thiệp Giáng sinh truyền thống ra khỏi đó mà bạn có thể mua từ các cửa hàng . Vì vậy, thay vì gửi một thẻ truyền thống , dưới đây là một số ý tưởng thay thế.

Để giúp bạn quyết định , điều quan yếu là phải hiểu được động lực của bạn .

• Bạn có gửi lời chúc mừng đến bạn bè đã mất từ ​​lâu , nơi bạn giữ liên lạc một lần một năm ?

• Hoặc có lẽ , bạn đang gửi cho các đồng nghiệp công việc của bạn mà bạnloi chuc giang sinhnhìn thấy mỗi ngày!

Đối với các đồng nghiệp làm việc

Bạn nhìn thấy những người này mỗi ngày!loi chuc giang sinhMột tấm thiệp Giáng sinh tiêu chuẩn có thể được xem là nhàm và vung phí tiền nong . Dưới đây là một đôi quan điểm ​​để giúp bạn bắt đầu :

1. Đặt một hộp lớn kẹo / chocolate / bánh quy / pho mát và bánh trên bàn, với một thông tin nói rằng Craig ( chèn tên của bạn ở đây ) mong muốn vơ các bạn một Giáng sinh vui vẻ - giúp mình .

2 . Nướng một số cookie tự chế hoặc bánh quy ngào đường và viết tên các đồng nghiệp công việc của bạn trên cookie với đóng băng cho họ để thưởng thức như một điều trị ítloi chuc giang sinhtừ bạn.

3 . Đặt một tấm áp phích lớn trên tường và viết / vẽ tin nhắn cho nhau . Sau đó bạn có thể có một hộp từ thiện dưới đây và hỏi các đồng nghiệp của bạn để đặt số tiền trong hộp họ sẽ phải chi trên thẻ .

Bạn bè và người thân đã mất từ ​​lâu

Chúngnhung cau chuc giang sinh hay nhatta đều biết làm thế nào thông điệp này đi . Thân cái và như vậy, wow, thời gian đã trôi qua . Nó chỉ có vẻ như ngày hôm qua tôi đã viết cho bạn năm qua tấm thiệp Giáng sinh cho bạn biết bao nhiêu nhỏ Jonny đã lớn lên ... Dưới đây là ba ý tưởng cho những người bạn một lần một năm và người nhà.

1. Chụp ảnh hài hước của bạn và gia đình của bạn và một trong hai email hoặc gửi qua đường bưu điện ốc . Có một số ý tưởng Giáng sinh hình ảnh ráo trọi mà sẽ có bạn bè của bạn đã mất đi trongloi chuc giang sinhkhâu của tiếng cười . Họ cũng sẽ xem làm thế nào gia đình đang tăng lên!

2 . Đi retro! cữ một bức ảnh cũ hài hước của bạn và bạn bè bị mất dài của bạnloi chuc giang sinhhoặc người thân . Quét nó và gửi đi như một Giáng sinh e -card. Một chút hoài niệm có thể đi một chặng đường dài trong mùa lễ hội và mang lại một số kỷ niệm tốt . Nó cũng cho thấy bạn đang thực thụ nghĩ suy của người bạn của bạn / người nhànhung loi chuc giang sinh haytrong mùa lễ hội.

3 . Một cái gì đó từ những đứa trẻ . Làm thế nào về việc gửi một dấu tay hay dấu chân thiệp Giáng sinh như một vật kỷ niệm đặc biệt với một bức ảnh kèm theo. Điều này có thể là một chủ đề Giáng sinh tốt đẹp trong những năm qua và bạn của bạn hoặc thành viênnhung loi chuc giang sinhgia đình có thể thấy những đứa trẻ đang phát triển với một tin nhắn cá nhân chủ nghĩa viết tay đáng yêu ở phía bên kia .

Bạn bè, gialoi chuc giang sinhđình và đồng nghiệp

Đối với bất kỳ bạn bè của bạn với một địa chỉ email một cách chu đáo để chúc bạn bè của bạn một Giáng sinh vui vẻ sẽ được gửi cho họ một e -card.

Trường ra cho Giáng sinh!

Conloi chuc giang sinhquý vị phải gửi bít tất các ba mươi đứa trẻ khác trong lớp và thân phụ của họ một lời chào Giáng sinh (có tức là gần 1000 thẻ ) ? Đây là một ý tưởng tiệt :

Có một lưu các chủ đề hành tinh và trồng một cây đại diện cho lớp học . Làm một tấm lớn trong số tái sử dụng nhà mặc ( như bìa cứng, tạp chí, vv) với các thông báo , để các lớp học của 2J , muốn sờ soạng các bạn một Giáng sinh vui vẻ ! Thay vì gửi cho bạn cả thảy các thẻ tôi đã lưu giấy và trồng một cây !

Theo Nguồn:http://taive.Net/gui-nhung-loi-chuc-giang-sinh-y-nghia.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: