Tải ngu de 148 Game Ngũ Đế- Ngũ Đế Cho Java Android iOS-Game gMO cực hay

Được đăng bởi Trung Hieu in

Tải Game Ngũ Đế- Ngũ Đế Cho Java Android iOS-Game gMO cực hay

Game Ngũ Đếlà dòng game gMO thuần việt cực hấp dẫn,một gamer yêu thíchngũ đế 148game kiếm hiệp nhập vai thì đừng bỏ qua game này nhé..Game nhìn tổng quan có vẻ giống khí phách anh hùng của teamobi nhưng khi chơi ta mới thấy sự khác biệt

Hệ thống gameplay phong phú, cách chơi mới lạ được xem làkpahđiểm trổi của trò chơi. Người chơi Ngũ Đế sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn gấp bội so với vớ các trò chơi mobile được du nhập vào Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Lúc bắt đầu trò chơi người chơi sẽ chọn cho mình một môn phái để phát triển kỹ năng hạp, khám phá thế giới trò chơi. Trong trò chơi ngoài những chức năng căn bản như học tập, đoàn luyện các kỹ năng mới, người chơi còn có thời cơ giao lưu với những người chơi khác xây dựng cộng đồng cùng khám phá cácngũ đế 148vùng đất mới trong trò chơi. Trò chơi ngoài mang tính giải trí nhẹ nhàng, đơn thuần người chơi còn có thể nâng cao khả năng giao thiệp, tư duy logic, hoạt động và làm việc theo nhóm. Ngũ Đế đã được trao giải nhất trong cuộc thingũ đế 148viết game và vận dụng trên di động năm 2010 do Viettel phát động. Đến nay, đã 2 năm tuổi từ khí chính thức ra mắt, game đã vấn được một cộng đồng người chơi đông đảo và không ngừng tăng. Có thể khẳng định Ngũ Đế là game mobile online thuần Việt trước nhất tại Việt Nam.

Tảigame kpahGame Ngũ Đế Java Android iOS

Java
NguDe145.Jar

Android
tất thảy các dòng máy Android
NguDe145.Apk(1.0 MB)

Giớingũ đế 148thiệu game Ngũ Đế

-Đến với Ngũ Đế bạn có thể chọn 1 trong 5 dòng nhân vậtkiếm khách, đấu sĩ, cung thủ, pháp sư và chiến binhứng với 5 hệ:Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
Mỗi hệ đều có một nét đặc biệt,ngũ đế 148một sức mạnh đặc biệt và biểu thị rõ hàng sựkpah 148tương sinh-tương khắc trong game.

-Game có đồ họa đẹp mắt,các hiệu ứng skill được nsx chau chuốt từng chi tiết

-Game cũng có rất nhiều hệ thống lộn xộn phong phú phục vụ cho quá trình hành tậu giang hồ của bạn như:

  • Tính năng Bang hội
  • Hệ thống NPC Phon phú
  • Tính năng săn BOSS
  • Tính năng Đồ Sát,Đồ linh thú
  • Tính năng Khảm bảo thạch
  • Tính năng linh thú
  • Hệngũ đế 148thống item và trang bị lộn xộn phong phú và đẹp
Còn đợi gì nữa,mau chóng tải ngayNgũ Đếvề và chơi thử bạn nhé!!

Nguồnhttp://game-thanhtuong.Blogspot.Com/2013/10/tai-game-ngu-e-ngu-e-cho-java-android.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: