Tải về và lưu video yêu tải tubemate thích của bạn từ tubemate

Được đăng bởi Trung Hieu in

Đây là một số lý do vì sao bạn nên tải về và lưu video yêu thích của bạn từtubemate:

Đây là thỏa thuận , bạn tìm thấy một đoạn video thích từtubematevà bạn muốn giữ nó bằng cách tải nó vào máy tính của bạn để bạn có thể xem nó ẩn , hoặc sau đó san sẻ nó với bạn bè hoặc chỉ để giữ nó trong bộ sưu tập video của bạn. Vấn đề chỉ là ,tubematekhông cung cấp cho bạn các tùy chọn để lưu hoặc tải về các video được tải lên trang web. Hơn nữa,tubematecó thể loại bỏ bất kỳ video bất cứ lúc nào . Vì lý do chính này , bạn cần phải biết làm thế nào bạn có thể giữ các đoạn video bạn yêu thích . Trong bài viết này , bạn sẽ học một thủ thuật bí hiểm đơn giản mà sẽ cho phép bạn tải về và xem bất kỳ video bạn như thế được đăng trêntubemate:

Dưới đây là các bước để tải về và lưu bất kỳ video đăng trêntubemate:

Đối với Internet Explorer (PC) người sử dụng

1) Vào các videotubematemà bạn muốn tải về. Khi đó, hãy nhìn vào URL hoặctải phần mềm tube matetrường địa chỉ ở trên cùng của trình duyệt web của bạn.

2) Chọn URL hay địa chỉ, sau đó kích chuột phải , sau đó chọn " copy" từ menu văn cảnh được hiển thị .

3) Tiếp theo, mở ra trang web này trong một cửa sổ trình duyệt mới : KeepVid.Comtải phần mềm tube matesau đó dán kết liên (hoặc địa chỉ ) để videotubematecủa bạn trong hộp ở trên cùng của trang. Hiện giờ, nhấn vào nút 'Tải về' tiếp giáp với hộp văn bản với các liên kết đến videotubematecủa bạn.

4) Chờ cho trang KeepVid để tải lại. Một khi điều này xảy ra , bạn nên trình diễn.# Với một kết liên tập tin video FLV để tải về. Chỉ cần nhấp vào nó và lưu vào máy tính của bạn . Sau khi bạn tải về các video bạn nhiều hơn khả năng sẽ không có phần mềm để chạy video ở định dạng the.Flv . Videotubematesẽ không chơi trong Windows Media Centre hoặc Windows Media Player , thành thử bạn sẽ nhận thấy rằng các videotubematetải phần mềm tube matelà không thể chơi được. Điều này là do các tập tin ở định dạng FLV . Và bạn cần một cầu thủ đặc biệt để chơi videotubemate.

5) Đừng lo lắng ... Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một kết liên ( trong Box tài nguyên) để giải phóng phần mềmtubemateVideo Player mà bạn có thể tải về. Tải về máy nghe nhạc video miễn phí và cài đặt nó trong ít hơn một phút .

Xin chúc hạ ! Bạn vừa học được Trick để tải bất kỳ videotubematebạn thích và chơi bất cứ lúc nào bạn muốn. Tận hưởng bít tất các video mới của bạn.

Các vận dụng này bao gồm eBay , Wordpress, Evernote , SigFig danh mục đầu tư , Nook Reader, cắt dây,tubemate, Facebook,tubemateDownloader, Verizon Office 365 Demo , Angry Birds , yếu tố thời tiết Dự báo , AccuWeather, chọn lọc Y tế, PatientLive , đến ngày , y tế kỹ thuật số Bảng điểm , iHeartRADIO , iCookbook , và Pepperplate nằm trong số những hàng trăm áp dụng có sẵn trong các loại khác nhau tức . Mua sắm , thực phẩm và ăn uống , Music, Video, Năng suất , Công cụ , Du lịch , sách và tài liệu tham khảo , Y tế, Tài chính , trổi , trò chơi , tin tưởng.# Và thời tiết , hình ảnh, tiêu khiển , từng lớp , và an ninh vv trên trang web Windows Store. Phần lớn các ứng dụng là miễn phí trong Windows Store trong khi nhiều đi kèm với một thẻtải phần mềm tube mategiá . Tuy nhiên giá không phải là một mối quan hoài là có hết thảy mọi thứ cho mọi nhu cầu .

Microsoft đã không để lại ngay cả một viên đá độc nhất vô nhị lật lên khi nói đến cung cấp các ứng dụng cho cuộc sống của ứng dụng - lify của người sửtải phần mềm tube matedụng cho nhu cầu cá nhân và chuyên nghiệp hàng ngày của họ tức . Email , âm thanh / video, audio / video, tham khảo quan điểm ​​bác sĩ và gửi báo cáo , mạng tầng lớp , kinh doanh trực tuyến , tìm công thức nấu bếp , tìm các tin cậy mới nhất và thông tin thời tiết , tải phần mềm , đọc sách trực tuyến , và chơi / tải về trò chơi trong những thứ khác. Kể từ khi Microsoft cung cấp " quơ mọi thứ cho tuốt tuột mọi người " , bạn cũng có thể bắt đầu tận dụng điều đó ắt những gì .

Bạn không cần bất cứ điều gì khác ngoại trừ thông báo đăng nhập account của Microsoft tức . Địa chỉ email và mật khẩu. Có, bạn sẽ phải có một account email Microsoft tức . Hotmail hay Windows Live ID để có thể đăng nhập vào Windows 8 Store và bắt đầu tải về các vận dụng ưa chuộng của bạn . Một khi bạn có thông tin đăng nhập của bạn Microsoft đã sẵn sàng, làm như sau:

· Tập hoặc nhấp vào cửa hàng gạch trên giao diện người dùng Metro - phong cách . Hãy chắc chắn rằng bạn đang kết nối vào Internet , nếu không trang web Windows Store sẽ không mở ra.

· Một khi bạn đã trang web Windows cửa hàng mở ra , bạn sẽ thấy các danh mục khác nhau cho thấy các vận dụng khác nhau. Bạn có thể điều hướng thông qua các chuyên mục mong muốn và tìm thấy các vận dụng của sự Lựa chọn của bạn.

· Nhấp vào một vận dụng mong muốn để xem lịch sử tức là chi tiết của nó . Đề nghị hệ thống , tính năng, đánh giá,tải phần mềm tube matevà các tiếng nói tương xứng với nó . Một khi bạn đã làm xong xem tất thảy các chi tiết hệ trọng đến các ứng dụng, kích nút Install .

· Nếu đây là lần trước hết bạn cài đặt áp dụng này, Microsoft sẽ nhắc bạn nhập thông tin đăng nhập account của Microsoft. Nhập tên người dùng ( email id ) và mật khẩu vào các ô có can dự và nhấn vào nút Đăng nhập.

· Khi đăng nhập, theo chỉ dẫn trên màn hình và bắt đầu tải về các áptai tubematedụng. Bạn có thể thấy tên của các vận dụng được tải xuống ở góc trên bên phải của màn hình trong quá trình tảitải phần mềm tube mate.

· Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì như các áp dụng sẽ tự động cài đặt chính nó . Khi thực hành, bạn sẽ thấy một thông báo nhỏ cửa sổ pop -up xác nhận rằng các vận dụng đã được cài đặt .

Đó là nó và hiện nay bạn có thể bắt đầu sử dụng các ứng dụng được cài đặt. Bạn có loại thể bỏ và cài đặt lại vận dụng này như mong muốn và / hoặc tải thêm các vận dụng từ Windows Store.

Tác giả của bài viết này được kết hợp với công nghệ V - đội Inc , V - công nghệ cao đội hình Inc là một nhà cung cấp đám mây hỗ trợ kỹ thuật dựa cho người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ . Nếu bạn có bất kỳ vấn đề trong khi thực hành các bước trên và cần hỗ trợ kỹ thuật để tương trợ Windows 8, bạn có thểtải phần mềm tube matetiếp cận công nghệ V - đội hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến tại Toll của họ miễn phí Không +1-877-452-9201 .

Về V - công nghệ cao đội hình Inc

V công nghệ đội hình cung cấp hỗ trợ cho người sử dụng về các vấn đề với máy tính của họ , Mac, máy tính bảng , điện thoại như iPhone và Blackberry và các thiết bị như máy nghe nhạc MP3 , máy in , máy quét , Fax , thiết bị mạng không dây , Netflix , hộp Roku và TV. Để biết thêm thông báo về công nghệ V - đội , Inc lần vtechsquad.Com .

Nguồnhttp://taive.Net/tubemate-da-bat-dau-cho-tai-video-free.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: