Giáng tin nhắn noel sinh không phải là một kỳ nghỉ

Được đăng bởi Trung Hieu in

Kiện thông báo về cỗi nguồn của Giáng sinh và lịch sử của một số truyền thống Giáng sinh

Trong những năm đầu của Kitô giáo kỳ nghỉ chính là Lễ Phục Sinh. Trong thế kỷ thứ 4 các quan chức nhà thờ đã quyết định có sự ra đời của Chúa Giêsu tổ chức như một kỳ nghỉ và Giáo hoàng Julius tôi đã chọn ngày 25 tháng 12 cho Giáng sinh. Các kỳ nghỉ , ban đầu được gọi là Lễ Giáng sinh , lây lan đến Anh vào cuối thế kỷ thứ 6 và Scandinavia vào cuối thế kỷ thứ 8.

Lãnh đạo giáo hội lập Giáng sinh trong mùa đông vì thời kì của năm đã được phổ thông cho lễ kỷ niệm của nhiều lễ hội ngoại giáo . Hy vọng là Giáng sinh cũng sẽ trở nên một kỳ nghỉ đó sẽ được phổ thông nhiều . Các nhà lãnh đạo đạt được mục tiêu của việc có lễ Giáng sinh , trở nên phổ quát trong thời kìsms giáng sinh ý nghĩađông chí, nhưng họ đã không thể kiểm soát lễ kỷ niệm ngoạisms giang sinhgiáo khác giống như trong dịp Giáng sinh . Các tínsms giáng sinh ý nghĩahữu sẽ đi nhà thờ vào dịp Giáng sinh và sau đó dự sau này trong lễ kỷ niệm khàn khàn và say rượu .

Việc cử hành Giáng sinh ở châu Âu thay đổi trong thế kỷ 17 đầu khi Oliver Cromwell và những người Thanh giáo giành được quyền lực ở Anh trong năm 1645 . Để loại bỏ hành vi suy đồi của tầng lớp , hủy bỏ Cromwell Giáng sinh. Những người Thanh giáo lưu ý rằng Kinh Thánh không đề cập đến bất kỳ tháng ngày năm sinh cho Chúa Giêsu. Lễ Giáng sinh trở lại tại Anh khoảng năm 1649 khi Charles II đã được khôi phục lại ngai rồng.

Giáng sinh không phải là một kỳ nghỉ vào đầu Mỹ vì hành hương đến Mỹ có niềm tin thậm chí còn nghiêm ngặt hơn Cromwell và những người Thanh giáo . Lễ kỷ niệm Giáng sinh thậm chí còn bị cấm ở Boston 1659-1681 . Bất cứ ai bị bắt tham dự vào bất kỳ sự kiện hay hoạt động liên hệ đến Giáng sinh đã phải trả tiền phạt .

Sau khi cuộc Cách mạng Mỹ nó đã trở nên khôngnhung cau chuc giang sinh hay nhatphổ thông để dự thương chính Anh và Giáng sinh lại bị mất phổ biến . Do đó, nhà lập pháp tại Quốc hội đã làm kinh doanh vào ngày Giáng sinh năm 1789. Mãi cho đến ngày 26 Tháng 6 năm 1870 rằng Giáng sinh được công nhận là ngày lễ liên bang .

Giáng sinhsms giáng sinh ý nghĩaở Mỹ trở thành phổ biến như một kỳ nghỉ trong thế kỷ 19. Nó cũng đổi thay tại thời khắc đósms giáng sinh ý nghĩađể trở thành gia đình làm trọng tâm chứ không phải là như lễ hội .

Nhiều hoạt động liên tưởng đến ăn mừng Giáng sinh như chúngsms noel 2014ta biết hiện đã tiến hóa từ các nền văn hóa ở châu Âu, trước khi Kitô giáo bắt đầu . Họ sẽ treo chi nhánh thường xanh trên cửa ra vào và cửa sổ của họ, vì cây thường xanh được cho là xua đuổi ma tà , quỷ , vong linh ma quỷ và bệnh tật.

Trong số các mặt hàng phổ quát được dùng trong trang hoàng Giáng sinh là nhựa ruồi và cây chùm gửi . Cả hai đều được sử dụng cốt trong vòng hoa và những tràng hoa . Druids bắt đầu truyền thống dùng cây tầm gởi như mặt hàng trang hoàng để chào mừng mùa đông. Họ tin rằng cây tầm gởi sẽ mang lại may mắn và xua đuổi ma quỷ . Họ cũng tin rằng nó có chất lượng chữa bệnh và có thể được sử dụng cho quờ quạng mọi thứ từ chữa lành vết thương cho khả năng sản xuất càng ngày càng tăng.

Tại Scandinavia, cây tầm gửi được coi là một nhà máy của hòa bình và hòa hợp và có liên tưởng đến nữ thần của tình ái. Hiệp hội này có nhẽ là những gì đã dẫn đến sự tùy chỉnh của hôn dưới cây chùm gửi .

Trong thời kỳ Victoria , tiếng Anh cũng sẽ treo câysms giáng sinh ý nghĩatầm gởi mất nhà và trongsms noelcửa trong các ngày nghỉ . Nếp phát triển rằng nếu một người nào đó đang đứng dưới cây tầm gởi , người khác trong phòng sẽ hôn người đó. Hành vi như vậy khôngsms giáng sinh ý nghĩathường thấy trong tầng lớp tiểu bang Victoria.

Việc dùng cây tầm gửi trong lễ Giáng sinh đã từng bị cấm bởi các nhà thờ do các hiệp hội của mình với truyền thống ngoại đạo, và việc dùng nhựa ruồi đã được đề xuất để thay thế.

Cây trạng nguyên là một hoa trang hoàng truyền thống được sử dụng vào dịp Giáng sinh . Nó có nguồn cội Mexico và được đặt theo tên của Joel Poinsett , từng là đại sứ Mỹ đầu tiên đến Mexico và người đã đưa các nhà máy sang Mỹtin nhan noelvào năm 1828. Mexico tin rằng các nhà máy là một biểu trưng của các ngôi sao của Bethlehem và đó là một lý do chúng có hệ trọng đến Giáng sinh.

Gửi thiệp chúc hạ Giáng sinh và trong những ngày nghỉ là như phổ thông ngày nay như tục tặng quà . Hình ảnh tôn giáo của Mẹ Maria, Thánh Giuse, Chúa Hài Nhi Giêsu , các thiên thần, mục đồng và Wise Men theo truyền thống đặt trên thiệp Giáng sinh . Một số thẻsms giáng sinh ý nghĩahiện cũng bao gồm hình ảnh của ông già Noel , phong cảnh mùa đông, cây Giáng sinh và gói quà tặng .

Ý tưởng thiệp chúc mừng Giáng sinh bắt đầu ở Anh vào cuối những năm 1830 khi John Calcott Horsley bắt đầu sản xuất thẻ nhỏ mà đã có những cảnh lễ hội vàsms giáng sinh ý nghĩamột lời chào kỳ nghỉ được viết bên trong. Thẻ rưa rứa cũng đang được thực hành tại Hoa Kỳ vào khoảng thời gian đó bởi RH Pease, ở Albany, New York, và Louis Prang , một người nhập cư Đức . Truyền thống gửi thiệp chúc hạ Giáng sinh trở nên phổ quát trong cả nước khoảng 10 năm sau khi dịch vụ chuyển phát bưu chính mới bắt đầu .

Một miếng ngon chung cuộc; các hình thức rút ngắn Xmas cho Giáng sinh đã được phổ quát ở châu Âu từ những năm 1500 . Nó được cho là có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp " Xristos " có nghĩa là Chúa Kitô.

Kindle Chúa Giáng sinh và mang lại mùa lễ của bạn với cuộc sống trong năm nay bằng cách trình diễn.# Một Giáng sinh đích thực chơi cho gia đình , trường, nhà thờ hay bất kỳ nhóm của bạn.

Nguồn:http://tinnhansmsvui.Com/truyen-thong-dem-giang-sinh-tin-nhan-noel-voi-gia-dinh-toi.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: