Giấc ngủ là quan trọng đối với tình trạng thể chất

Được đăng bởi Trung Hieu in

Giấc ngủ là quan trọng đối với tình trạng thể chất tốt nhất . Số lượng và chất lượng giấc ngủ chúng ta làm cho mỗi đêm sẽ thao tác các chế độ chúng ta cảm nhận và nếp của chúng tôi trong thời kì ban ngày .

Nâng cấp hiệu suất của hệ thống thần kinh đòi hỏi chúng ta có được ngủ đủ chất lượng . Kết quả còn lại không hiệu quả trong khả năng tóm lược để ghi nhớ , hội tụ, kế hoạch , có được trên các quyết định và tiến hành các xem toán học . Kết quả ngủ quá ít trong hôn mê và cắt giảm lãi suất thường nhật về thể chất, mà có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ cao của thương tích, cũng như tai nạn xe cơ giới .

Như chúng tatin nhắn chúc ngủ ngonngủ hoàn toàn , chúng tôi cho phép tương trợ tăng trưởng tế bào hiệu quả và khôi phục. Việc thực hiện các hormone tăng trưởng diễn ra trong giấc ngủ sâu. Ngủ mãnh liệt của đêm giúp chúng ta dùng bên cạnh lớn nhất của chúng tôi , xúc cảm và ở nơi công cộng , với những người khác phê duyệt tất tật vào ban ngày.

Thời kì và thời gian một lần nữa, những người bị khó khăn đi vào giấc ngủ và ngủ sâu sắc uốn cong với thuốc . Thực hành đã tiết lộ để tạotin nhan hinh chuc ngu ngonđiều kiện nhiều rối loạn giấc ngủ có thể được giải quyết chuẩn y phương pháp tự nhiên. Danh sách dưới đây là 9 bước bạn có thể có được để đảm bảo nháy mắt bốn mươi đêm hữu dụng của .

1. Giữ lại phòng ngủ của bạn hỗ trợ giấc ngủ .

Phòngtin nhắn chúc ngủ ngonngủ của bạn phải được tổ chức trong dự trữ , tương trợ giấc ngủ và làm tình . Bài tập, văn phòng làm việc và các hoạt động bao tay và kích thích khác phải được tổ chức trong dự trữ bên ngoài phòng ngủ , như phải TV , radio, âm thanh nổi và các thiết bị tiêu khiển khác. Điều này sẽ đặt điều kiện thân thể của bạn để thư giãn và dự đoán giấc ngủ khi bạn đi vào phòng ngủ. Bạn mong muốn giữ bất cứ bít tất tay và kích thích vô nghĩa như xa phòng ngủ như có khả năng.

2 . Được luôn vớinhung tin nhan chuc ngu ngonviệc thời kì ngủ và thức tỉnh .

Tới ngủ bên cạnh thời gian tương tự mỗi đêm, và di chuyển ra khỏi giường bởi cùng một lịch trình mỗi buổi sáng. Điều này sẽ đặt điều kiện thân bạn rơi vào một thói quen của giấc ngủ và sự tỉnh táo . Nótin nhắn chúc ngủ ngonlà sạch nhất không phải để phá vỡ nếp này, chẳng hạn như bằng cách ngủ trong ngày cuối tuần.

3 . Ngăn chặn nicotine, cafein , đồ ngọt, và rượu gần giờ đi ngủ .

Nicotine, cafein , mật ong và rượu thường nhổ tận gốc mất ngủ. Nicotine, cafein , và mật ong là chất kích thích với mục đích làm cho bạn ngủ nhẹ và thức dậy trước bạn cần phải vì lý do thu hồi . Nguồn phổ biến của caffeine là cà phê , nước ngọt, các loại trà thảo dược không , và một số over-the -counter và thuốc theo toa . Rượu cản trở giấc ngủ sâu và cản trở REM giai đoạn đang ngủ , các tuổi của giấc ngủ mà kích thích các trọng điểm học tập của bộ não. Áp dụng một chế độ ăn uống thực phẩm chưa qua chế biến và tổng số sẽ giúp bạn lẩn tránh các chất kích thích .

4 . Ngủ trong bóng tối tuyệt đối .

Melatonin là một hormone để khởitin nhắn chúc ngủ ngonnhu cầu của chúng tôi vào giấc ngủ và ảnh hưởng đến độ sâu của giấc ngủ chúng ta đạt được . Melatonin điều chỉnh chu kỳ ngủ-thức của chúng tôi và được định hình bởi một tuyến trong não bộ. Số lượng của ánh sáng , chúng tôi sẽ hiển thị cho một đôi thứ hai quy định là những gì cho tuyến này hay không để tải melatonin. Mờ tiết ra melatonin trong khi ánh sáng ức chế nó . Như vậy, tối đó là khi bạn ngủ, cải thiện tạo ra melatonin của bạn , và chất lượng lành mạnh của giấc ngủ của bạn .

5 . Làm bài tập thẳng tắp.

Tập thể dục càng nhiều càng tốt ít nhất 30 phút mỗi ngày . Là sinh động xúc tiến một nhu cầu lớn hơn trong hỗ trợ giấctin nhắn chúc ngủ ngonngủ sâu và giảm bít tất tay. Không tập thể dục gần giờ đi ngủ của bạn , dù rằng , như tập thể dục là động cơ xúc tiến và có thể tạo ra khó khăn trong việc đi vào giấc ngủ . Nó là tuyệt vời nhất không tập thể dục hăng hái trong 3 giờ trước khi đi ngủ của bạn.

6 . Làm cho không có nghi ngờ bạn giữ một tấm nệm thoải mái .

Điều này nghe dễ dàng, nhưng tham dự khối con số của các cá nhân trên mạng, người đangtin nhắn chúc ngủ ngonngủ trên một tấm nệm đó là quá chắc chắn, quá mềm, hoặc không có ích nhiều như cấp thiết và đang tự hỏi tại sao họ chẳng thể ngủ . Đầu tư vào một tấm nệm để làm cho bạn cảm thấy bình tĩnh ngủ trên .

7 . Khẳng định khu vực giường của bạn .

Không phân chia giường của bạn với một bạn đồng hành người chiếm phòng của bạn hoặc người chuyển di gần rất nhiều mà bạn trải qua cuộc tranh đấu giảm hoặc duy trì giấc ngủ . Điều này bao gồm đối tác của bạn , trẻ mỏ, và các bạn động vật. Trẻ mỏ sau một tuổi và động vật cụ thể phải sở hữu không gian được chỉ định của họ được sử dụng cho giấc ngủ . Nếu bạn san sẻ một chiếc giườngtin nhắn chúc ngủ ngonvới đối tác và / hoặc con cái bạn và mặc cả nó đông đúc, xem xét đầu tư vào một chiếc giường lớn hơn, làm cho hai giường thu thập được, hoặc nỗ lực ngủ với chăn riêng biệt. Bạn cũng có thể muốn xem xét ngủ trong một chiếc giường biệt lập.

8 . Dậy nếu bạn chẳng thể ngủ .

Nếu bạn bị không ngủ qua 15 phút , di chuyển lên và làm việc ra một cái gì đó cũng trong một không gian khác nhau. Suy nghĩ một cái gì đó như bạn thiếu khả năng ngủ sẽ thêm vào sự thất bại để ngủ, mà tạo ra một vòng lẩn quất. Khi bạn di chuyển lên để thực hiện một cái gì đó là tốt, được đảm bảo với ý định hành động mà bạn dự vào được thư giãn và không rút ra trong ánh sáng hạnhtin nhắn chúc ngủ ngonphúc . Đọc và lắng tai giai điệutin nhan chuc ngu ngoncó thể hoạt động tót vời. Xem tivi và lướt internet thì không.

9 . Biết bao nhiêu giấc ngủ bạn cần.

Để xác minh bao lâu bạn cần phải ngủ để hoạt động tối ưu , có thời gian để ngủ cho đến khi bạn thức dậy một mình không có động lực bên ngoài như báo động hoặc tiếng ồn lớn . Duyệt bài tập này bạn có thể xác định số lượng tối ưu của giấc ngủ trong sự hỗ trợ của bạn .

Với các bước này, nó có thể viện trợ rất nhiều trong việc giải quyết rối loạn giấc ngủ của bạn và khi bạn vẫn gặp vấn đề , có thể về thời gian của mình để tham khảo ý kiến ​​với các chuyên gia .

Theo nguồnhttp://tinnhansmsvui.Com/che-chuc-ngu-ngon-do-ngu-nghi-cua-ban.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: