Game thần nông cho điện thoại là một game MMORPG

Được đăng bởi Trung Hieu in

WOW hay game thần nông là một game MMORPG ( ồ ạt nhiều trò chơi nhập vai trực tuyến ) do Blizzard Entertainment . Với hơn 11,5 triệu thuê bao hàng tháng (tính đến tháng 12 năm 2008 ) , trị vì nó như MMORPG nhất đăng ký của thế giới. Game thần nông cũng giữ kỷ lục thế giới như các MMORPG phổ quát nhất do số lượng lớn của các thuê bao .

Tải game thần nông

Trong mỗi vai trò chơi trò chơi chúng tôi có được gọi là đồng bạc này trong trò chơi. Game thần nông không là ngoại lệ , vàng được dùng như tiền tệ trong game của mình . Hồ hết người chơi sử dụng cácgame trồng trọt chăn nuôi5 cách cơ bản để nâng cao vàng trong game thần nông :

1) Thu thập nguồn cung cấp như da, cá , các loại thảo mộc và Ore
2) Nuôi cho loots và bánh răng.
3) Phác thảo mục và các tài liệu cần thiết cho nghề nghiệp .
4) Mua một cái gì đó và bán nó với giá cao hơn
5 ) Kiểm soát thị trường

Về cơ bản chúng ta sẽ tập trung vào điều thứ hai tôi đã đề cập trước đây là nông nghiệp cho loot / thiết bị đặc biệt ; Eternals được dùng trong hầu hết các ngành nghề crafting lớn như như rèn , Alchemy , Leatherworking và Enchanting . Trong hầu hết các trường hợp, nó là tốt hơn để Eternals nông trại so với mài vàng thông thường , nó sẽ cung cấp cho bạn một vàng cao hơn tỷ lệ thời gian khi kiêng kị trong các điểm canh tác được đề xuất trong WoW .

Tôi sẽ giao hội vào các WoW điểm canh tác tốt nhất cho tất các loại nguyên tố vĩnh cửu trong Wrath of the Lich King , và nó giả thiết rằng bạn có thời tiết lạnh bay khi bạn ra ngoài nông nghiệp. Các điểm canh tác tốt ăn nhập cho nhân vật từ cấp 77 trở lên. Vì thế, nó sẽ là khôn ngoan để ưu tiên đạt mức nói trước khi nhấn nút " nuôigame trồng trọt chăn nuôi" .
Như với các phiên bản trước WoW phiên bản , một số các loots giá nhất là những người từ các nhân tố . Trái ngược với phiên bản Burning Crusade đó đặt ra thuật ngữ " vướng bụi hồng " cho các loots , Wrath of the Lich King ( WotLK ) có eternals . Trong suốt trò chơi , người ta có thể hình thành 6 loại eternals ; Shadow, không khí,game trồng trọt chăn nuôinước, đất , cuộc sống và cháy . Giá của  ai la trieu phu  các eternals thường thay đổi từ máy chủ đến máy chủ nhưng coi xét hiếm có của chúng thường đắt nhất là cuộc sống tiếp theo cháy và không khí ( giá làng nhàng là AH 50G) . Bóng , Trái đất và nước là một tẹo dễ dàng hơn để trang trại so với ba . Giá của họ phản chiếu nó . Giá trung bình là khoảng 10G cho Shadow và nước và 5G cho địa cầu .
Game than nong cho điện thoại là một trong những WoW điểm canh tác nhẵn cho hồ hết các Eternals có thể được tìm thấy ở đây nhưng lưu ý : game than nong cho điện thoại là một khu vực PvP , và bạn chỉ có thể trang trại ở game than nong cho điện thoại khi phe củagame trồng trọt chăn nuôibạn là tronggame than nongkiểm soát .

Cháy vĩnh cửu
game than nong cho điện thoại là nơi nuôi để đi. Hoành hành ngọn lửa và Flaming revenants là những khóa điểm tham quan của bạn thì có. Bên cạnh game than nong cho điện thoại , The Stormy Peaks cũng cung cấp các thời cơ như nhau để kiếm tiền. Đích chính của bạn sẽ được Wailing Winds và sôi sục Revenants mà bạn có thể tìm thấy ở phía bắc Tunka'lo Village ( Wailing gió ) và phía tây của dun Niffelhem ( sục sôi Revenants ) . Game than nong cho điện thoại có tỷ lệ giảm thấp hơn so với các điểm nêu trên khác nhưng nó vẫn chứng tỏ được phong nha.

Đời đời Air
Cho Eternal Air bạn sẽ được ăn uống trên Winds Whispering và Tempest Revenants trong game than nong cho điện thoại nhưng nếu nhóm của bạn không phải là kiểm soát , Storm Revenants trong Kệ thần nông của mà nằm ở Sholozar lưu vực có tỷ lệ giảm khá, quá .
Nếu bạn muốn đi không bị ngắt quãng , Howling rỗng sẽ là WoW nuôi vị trí hoàn hảo . Các Scions of Storms sẽ là những người bạn cần phải dạo . Ở đây bạn sẽ không bị đứt quãng bởi mobs khác tấn công bạn vàgame trồng trọt chăn nuôihọ có một tỷ lệ giảm 30 % trên tinh dịch.

Cho cuộc sống vĩnh cửu , đích của bạn sẽ được Lashers sống nằm trên mỏm đá cỏ trong game than nong cho điện thoại . Họ có một tỷ lệ giảm 30 % trên tinh cuộc sống , nhưng họ đang đóng gói chặt chẽ , do đó, không lo âu . Một lĩnh vực khác để nông trại sẽ được Zul'drak cho Mossy Rampagers nhưng những điểm có thể trở nên một rối rắm dù rằng. Các Rampagers được đóng gói trong các nhóm với các mobs khác mà thực thụ có thể làm chậm quá trình nuôi cho eternalsgame trồng trọt chăn nuôi. Tuy nhiên, nó chỉ có một tỷ lệ giảm 30 % mà có thể bù đắp cho sự chậm trễ .

Nước vĩnh cửu
Nước tinh là một trong những Eternals dễ dàng hơn để có được bàn tay của bạn trên. Nếu kỹ năng đánh bắt cá của bạn là đủ cao , bạn có thể câu cá chúng ( thợ mỏ có thể nhận được chúng từ Titanium và khai hoang mỏ Cobalt nút) . Đích của bạn sẽ được Revenants nước và Glacial Tinh thần tại game than nong cho điện thoại . Có Spirits Glacial nhiều hơn Revenants nước , mặc dù.
Nếu game than nong cho điện thoại không phải là bờ cõi của phe nhóm của bạn , bị băng đóng lại Revenants trong The Storm Peaks sẽ WoW của bạn nuôi tại chỗ. Họ đóng gói chặt chịa và có một tỷ lệ giảm 25%. Chiêng trở lại SholazarBasin , bạn cần phải săn lùng các vong linh dung dịch nước mà quanh co trong khu vực Kệ của thần nông . Như đã đề cập trước đây, không khí tinh đang đợi chờ để được nuôi ở đây quá.

Bóng vĩnh cửu
Cho bóng tinh giết Wandering Shadows và Shadow Revenants trong game than nong cho điện thoại . Bóng Revenants có một tỷ lệ giảm 40% , do đó bạn sẽ có được ít nhất 1 tinh bóng mỗi 2 kills. Mặt khác , tỷ lệ giảm cho Wandering Shadows " là khoảng 30 % cũng là thực sự cao . Sau đó, một lần nữa nếu phe của bạn không phải là kiểm soát game than nong cho điện thoại sau đó bạngame trồng trọt chăn nuôicó thể thử nuôi Deathbringer Revenants trong hang động phía đông bắc của Dragonblight ở giữa ánh sáng của Niềm tin và Crystal Phó (bạn khôngthần nôngthể bỏ lỡ nó ) . Tỷ lệ giảm khoảng 25% , thấp hơn so với Wandering Shadows .

Đời đời địa cầu
giờ, canh tác cho đất kết tinh có thể là một sự hoang phí thời gian kể từ khi đất Vĩnh Cửu chỉ được bán với giá làng nhàng 5G tại nhà đấu giá . Do đó, nó tốt hơn để sử dụng thời kì của bạn nuôi các Eternals khác . Tuy nhiên , đối với những người thực thụ muốn nông trại chúng bạn có thể thử giết chết Earthbound Revenants trong game than nong cho điện thoại .

Trên trung bình , bạn có thể làm bất cứ nơi nàogame trồng trọt chăn nuôigiữa 200 -300G chỉ bằng cách nuôi cho Eternals cho ít ra 30 phút . Tất nhiên, điều này bao gồm các loots mà bạn nhận được từ giết mobs. Bây chừ bạn sao nhiêu lợi nhuận bạn có thể nhận được từ này, hãy thử ghé thăm các địa điểm đề cập ở đây . Hạnh phúc sau đó nuôi

Nguồnhttp://taive.Net/ban-da-thu-trong-trot-tren-game-than-nong.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: