Bạn sẽ an lành làm gì để làm thiệp Giáng sinh

Được đăng bởi Trung Hieu in

Bạn sẽ làm gì để làm thiệp Giáng sinh hình ảnh năm nay thực sự trội? Bạn không phải rơi vào những ý tưởng cũ lễ này. Dưới đây là mười gợi ý giúp bạn làm cho gia đình của mùa giải này lời chào tốt nhất được nêu ra.

1. Hãy thử một spin khác nhau về một chủ đề truyền thống. Vào mùa thu này có một hình ảnh của những đứa trẻ với một người tuyết bí ngô . Chỉ ngăn xếp ba bí ngô, tốt nghiệp trong kích tấc với sự lớn nhất ở phía dưới và thân của họ đã bị gỡ. Vẽ một khuôn mặt trên bí ngô hàng đầu, khắc một lỗ nhỏ để giữ mũi cà rốt, sau đó đặt một ông già Noel đội mũ hoặc mũ len trên đầu trang và thêm một chiếc khăn . Nếu bạn sống gần bãi biển, bạn có thể làm một người tuyếttin nhắn chúc giáng sinhcát thay thế.

2 . Chuyển đổi một hình ảnh tấm thiệp Giáng sinh thường ngày thành một tôn giáo bằng cách thêm câu Kinh Thánh ưa chuộng của bạn . Hãy tìm một công ty sẽ cho phép bạn tạo ra tin nhắn của riêng cá nhân của bạn , thay vì chỉ gắn bó với các văn bản hiển thị trên mẫu.

3 . Không có gì là dễ thương hơn một lời chào kỳ nghỉ có chứa một bức ảnh của một con vật đáng yêu trong một khung cảnh mùa. Cáchtin nhắn chúc giáng sinhdễ nhất để đạt được điều này xem mình là để có một hình ảnh của con chó đang ngủ hoặc mèo trên một tờ giấy gói hoặc dưới gốc cây. Thêm chú thích , " hòa bình trên trái đất" và chờ cho " aaaahs " .

4 . Tạo ra một cái nhìn bốn mùa với một bức ảnh đa thiệp Giáng sinh cósms giang sinhkhông gian cho bốn bức ảnh . Sau đó, chọn hình ảnh của con trẻ của bạn từ một năm qua trong mùa đông , mùa xuân, mùa hè và mùa thu. Cá nhân hóa nó với những từ " nghĩ suy của bạn vào dịp Giáng sinh ... Và vơ các năm , quá ! "

5 . Là bé của bạn một nghệ sĩ vừa chớm nở ? Người đó có thể giúp bạn tạo ra một lời chào kỳ nghỉ đích thực độc đáotin nhắn chúc giáng sinh. Yêu cầu ông phải vẽ một bức tranh của gia đình với bút chì màu. Sau đó , đến lượt của mình để cắt khuôn mặt của mỗi thành viên gia đình từ các bức ảnh chụp và dán chúng vào đầu của các cơ quan bút chì . Chụp ảnh cận cảnh của những tuyệt tác cho thẻ năm nay .

6 . Là bạn nổi tiếng để nướng kỳ nghỉ củatin nhắn chúc giáng sinhbạn ? Nếu bạn luôn được Yêu cầu cho các công thức cho một trong những goodies theo mùa , bạn có thể biến chúng thành một hình ảnh vui nhộn thiệpsms noelGiáng sinh . Viết ra các chỉ dẫn trên thẻ công thức khá , sau đó cắt một bức ảnh gia đình vào thẻ , có lẽ những đứa trẻ nướng bánh . Hãy cẩn thận không bao gồm bất kỳ của các hướng dẫn với hình ảnh đó. Bạn có thể muốn thêm các từ, " có nhu cầu bạn một Giáng sinh ngọt ngào " .

7 . Tác động , hãy thử màu đen và trắng với một liên lạc của màu sắc. Hình ảnh yêu thích của bạn với những đứa trẻ ở Santa mũ có thể được thay đổi thành một hìnhtin nhan noelảnh màu đen và trắng nghệ thuật chỉ với những chiếc mũ ông già Noel màu đỏ . Hồ hết các công ty thẻ Giáng sinh ảnh trực tuyến này sẽ làm cho bạn không phí phụ thêm .

8 . Làmtin nhắn chúc giáng sinhcho một tuyên bố. Điều gì làm cho gia đình của bạn đánh dấu ? Bạn có một loạt các bums bãi biển, tận dụng ánh nắng dữ và lướt web mọi lúc có thể có trong mùa hè ? Sau đó bao gồm hình ảnh trong lời chào kỳ nghỉ của bạn trong những đứa trẻ chơi trong sóng và xây dựng lâu đài cát . Bạn có hết thảy những người ham thể thao ? Sau đó tính năng chụp hành động của trẻ em của bạn chơi cho đội bóng của họ . Bạn có tham dự vào cứu hộ động vật , hoạt động chính trị , lớn ăn thịt nướng , bận rộn bán đồ trang sức tự chế cửa hàng thủ công , say mê về đức tin của bạn? Tìm thấy một cách để làm việctin nhắn chúc giáng sinhvào hình ảnh của bạn . Trong năm nay, thay vì một bức chân dung đặt ra, cho mọi người một cái nhìn vào động thái gia đình của bạn.

9 . Gửi một lời chào kỳ nghỉ mà phải mất một chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ . Cho ý tưởng này, bạn sẽ cần phải chọn thiệp Giáng sinh có tính năng nhiều ảnh. Chọn hình ảnh gia đình yêu thích ngày nay của bạn và sau đó thêm mộttin nhan giang sinhhoặc nhiều hình ảnh của những đứa trẻ khi họ còn trẻ cho một hiệu ứng sau đó và hiện nay . Bạn có thể muốn hỏi các công ty thẻ để thay đổi hình ảnh cũ màu đen và màu trắng hoặc làm cho hình ảnh ngày nay lớn hơn so với phần còn lại. Đừng quên để thêm chú thích bên dưới cho thấy năm bức ảnh được chụp .

10 . Nếu bạn vẫn đang chừng một ý tưởng mới cho lời chào Giáng sinh năm nay , thì đó là thời gian để duyệt .Tin nhắn chúc giáng sinhBắt đầu dạo duyệt y sự đa dạng rất lớn của các mẫu thiết kế trong thẻ kỳ nghỉ ảnh ​​trực tuyến cho đến khi bạn tìm thấy một đặc biệt là truyền cảm hứng cho bạn . Có lẽ đó là một motif kẹo mía và bạn sẽ nghĩ đặt ra những đứa trẻ với gậy kẹo khôi hài quá khổ . Hoặc bạn sẽ rơi vào ái tình với một trong đó có một nền màu xanh nhạt với những bông tuyết , mà có thể dẫn bạn đếntin nhan chuc giang sinhtrang phục của các gia đình trong sắc thái của màu xanh . Nhiều lần, nó dễ dàng hơn để chọn ra các thẻ trước nhất, sẽ thiết lập các giai điệu cho hình ảnh mà bạn muốn bao gồm .

Năm nay bạn có thể có một hìnhtin nhắn chúc giáng sinhảnh tấm thiệp Giáng sinh tiệt mà được đánh giá lời khen từ bạn bè và người thân. Tuốt tuột phải mất là một tí cảm hứng và nghĩ rằng để làm cho lời chào một của một biểu thức loại gia đình của bạn trong mùa giải này .

Nguồnhttp://zingup.Net/blog/giang-sinh-hay-su-ky-an-lanh-dieu-cua-mua-dong.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: