Những tình huống hí hước sốt game ai là triệu phú xình xịch ở “Ai là triệu phú”

Được đăng bởi Trung Hieu in

1. Nhất định không tin “sự nồng nhiệt thái quá” của tổ tham vấn

Vài tuần trước đây clip ngắn được cắt ra từ một số phát sóng của chương trình "Ai là triệu phú" đã được cư dân mạng liên tiếp san sớt. Clip dài hơn 3 phút ghi lại đoạn đáp câu hỏi thứ 6 của người chơi. Với câu hỏi "Ca khúc ngẫu hứng phố của nhạc sĩ Trần Tiến nhắc đến loại đồ uống nào?", người chơi đã dùng sự viện trợ hỏi tổ tham vấn tại chỗ. Cả ba người của tổ tham mưu đều chọn lọc phương án D - Trà chanh và kiên cố với sự chọn lọc của mình.

Clip "Sự hiểm của tổ tham mưu gây sốt trong Ai là triệu phú"

Nhưng thật bất ngờ, đáp án đúng của chương trình lại là đáp án B - Bia hơi. Rất may là người chơi đã tuyển lựa thêm sự giúp đỡ 50-50 để loại đi phương án sai. Nếu không, anh đã phải dừng cuộc chơi sớm.

2. Cụ ông “dễ thương” khiến mọi người cười ngả nghiêng

Cụ Đặng Thiêm (78 tuổi) đến từ Hà Nội không chỉ là một người chơitải ai là triệu phúvui tính mà còn là một trong những người chơi xuất sắc nhất của chương trình. Trong chương trình phát sóng hôm 1/10, cụ đã xuất sắc vượt qua 11 câu hỏi và giành được giải thưởng 30 triệu đồng. Trong câu hỏi thứ 9 cụ Khiêm đã nhờ sự giúp đỡ từ tổ tham mưu, trong đó có cháu ngoại của mình.Tai tro choi ai la trieu phuSong đáp án của cháu ngoại cụ lại khác với đáp án của 2 người còn lại. Cụ đã quyết định nghe theo sự giúp đỡ của cháu gái với lý do: “Nếu có sai về nhà đánh cháu cũng được”.

Khán giả truyền hình đã khôn xiết thú nhận khi được chứng kiến một người chơi với kho kiến thức đáng nể ở nhiều lĩnh vực và lối trò chuyện rất duyên. Trongtải ai là triệu phúsuốt phần chơi của mình,tai game ai la trieu phucụ luôn có những câu nói dí dỏm, hí hước, khiến khán giả có mặt ở trường quay chẳng thể nhịn cười. Màn giới thiệu "xì xằng" của ông về vợ cũng làm cho mọi người cười nghiêng ngả. Cụ ông 78 tuổi cho biết: "nói quanh nói quẩn mới vui".

Cụ ông 78 tuổi - người chơi "dễ thương" nhất của chương trình từ trước tới nay.

3. Chàng trai "ít nim tin vào phn"

Trong chương trình Ai là triệu phú tối 30/7, người chơi Trần Tiến Thực đã tạo nên một "cơn sốt" khi thẳng thẳn pháttai ai la trieu phubiểu "Trong những giờ phút quyết định, tôi ít niềm tin vào nữ giới hơn". Nhiều cư dân mạng sau đó đã san sớt đoạn clip phần chơitải ai là triệu phúcủa chàng trai này và gọi anh là "thanh niên chuẩn 2013". Cảnh huống mà clip này ghi lại là khi người chơi bước vào câu hỏi số 10, một mốc rất quan yếu. Nếu vượt qua câu hỏi này, người chơi sẽ cầm chắc trong tay phần thưởng trị giá 22 triệu đồng.

Với câu hỏi về lĩnh vực khoa học "Tác giả của tiểu thuyết Trở về Eden là ai?", người chơi Trần Tiến Thực phải dùng quyền viện trợ hỏi quan điểm của tổ tư vấn tại chỗ. Hai người viện trợ đầu đều là phụ nữ và đều chọn phương án A, thậm chí người thứ hai còn cả quyết đây là đáp án chuẩn xác vì đã đọc tiểu thuyết này tới 3 lần. Người trợ giúp chung cuộc là nam giới chọn phương án B. Sau một hồi suy nghĩ băn khoăn, người chơi kết luận "Trong giờ khắc quyết định, tôi ít niềm tin vào nữ giới hơn" và chọn đáp án B. Đây chính là đáp án đúng của chương trình. Người dẫn chương trình cũng phải thốt lên rằng: "Tôi ngưỡng mộ bạn". Với phát ngôn "bất hủ", Trần Tiến Thực trở thành chủ đề "hot" trên mạng. Nhiều người tán thành với ý kiến của anh và gọi anh là "thanh niên ưu tú", "đàngame ai la trieu phuông đích thực"... Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng đây là thái độ khinh thường nữ giới, vơ đũa cả nắm.

Người chơi Trần Tiến Thực được cư dân mạng mệnh danh là "thanh niên chuẩn 2013"

4.Tải ai là triệu phúTình hung trgiúp hài hước nht "Ai là triu phú"

Một trong những người chơi "gây sốt" nhất ở gameshow “Ai làai la trieu phutriệu phú” là bạn Doãn Thế Hà đến từ Hải Dương. Đâytải ai là triệu phúcũng là một người chơi xuất sắc vì đã mau chóng vượt qua 9 câu hỏi trước nhất. Tuy nhiên, khán giả truyền hình nhớ đến anh không phải ở những câu giải đáp quyết đoán hay cách nói chuyện dí dỏm. Nhắc đến người chơi này, khán giả nghĩ ngay đến màn viện trợ hài hước không tiền khoáng hậu.

Người chơi chọn phương án viện trợ gọi điện thoại cho người thân ở câu hỏi số 10 và phía bên kia có hẳn một nhóm bạn. Người trực tiếp nghe điện thoại liên tiếp nhắc lại lời của người chơi cho bạn đang ngồi cùng, và đương nhiên khán giả cũng nghe trọn cuộc hội thoại "hồn nhiên như cô tiên" này.

Sau khi không nhận được giúp đỡ từ người nhà, Doãn Thế Hà nối dùng quyền viện trợ hỏi quan điểm khán giả trong trường quay. Tuy nhiên, chung cuộc người chơi lại không nghe theo số đông khán giả. Anh quyết định chọn phương án khác vì chợt nhớ ra câu đây là câu hỏi thi Rung chuông vàng ở trường. Với câu trả lời sai hoàn toàn, người chơi đến từ Hải Dương bị "ném đá" xờ xạc.

5.Tải game ai là triệu phúNgười đàn ông đạt kỷ lục của “Ai là triệu phú” vì "không nghe lời vợ"

Sau "hiện tượng" Trần Tiến Thực, cư dân mạng đua nhau lục lại những cảnh huống khó quên nhất ở chương trình Ai là triệu phú và clip của người chơi Nguyễn Lê Anh (tháng 9/2008) là một trong những clip được xem nhiều nhất trên Youtube.

Đây là một trong những người chơi hiếm hoi vượt qua câu hỏi số 14 để chiến thắng 80 triệu đồng. Điều đặc biệt là trước khi đáp, anh quyết định hỏi quan điểmtải ai là triệu phúvợ nên chơi tiếp hay dừng lại. Vợ khuyên anh nên dừng lại. Tuy nhiên, Nguyễn Lê Anh quyết định chơi tiếp và đã giải đáp đúng.

Việc người chơi, người trợ giúp lầm lẫn ở các câu hỏi là một điều không mong muốn nhưng chính nhờ những trường hợp như thế mà chương trình trở thành hí hước và quyến rũ hơn. Cũng chẳng thể phủ nhận vai trò quan yếu của tổ tư vấn trong chương trình, vì nhờ có những viện trợ này mà nhiều người chơi đã vượt được qua những mốc quan yếu, giành được giải thưởng cao.

Phạm Hương

Nguồn:http://tinnhangiangsinh2013.Blogspot.Com/2013/11/nhung-tinh-huong-hai-huoc-sot-xinh-xich.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: