Smartphone 6 inch, camera 20 MP của Nokia ra mắt tháng camera 360 do 9

Được đăng bởi Trung Hieu in

Mẫu smartphone 6 inch chạy trên nền Windows Phone của Nokia với tên mã “Bandit” sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 trong một sự kiện diễn ra tại tỉnh thành New York, nguồn tin trênReuterscho hay.

Nếu như nguồn tin này là chuẩn xác thì thời khắc ra mắt củatải camera 360 độmẫu smartphone có màn hình lớn nhất của iPhone sẽ ra mắt sớm hơn dự định. Theo các thông tin trước đây, phải đến cuối năm, mẫu smartphone có tên Bandit này mới chính thức xuất hiện.

Nguồntải camera 360 độtin từReuterskhẳng định, lựa chọn thời khắc cuối tháng 9 là hợp lý vì đó là lúc sự Triển lãm công nghệ IFA nơi Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note đời thứ 3 đã kết thúc và sự kiện ra mắt iPhone 5S của Apple cũng đã qua đi.

Theo những thông báotải camera 360 độrò rỉ từ đầu tuần thì Nokia Bandit sẽ là thiết bị trước hết chạy Windows Phone có màn hình Full HD 1920x1080 pixels.

Ngày nay, hệ điều hành Windows Phone vẫn chưa hỗ trợ các thiết bị có chip lõi tứ và độ phân giải màn hìnhtai camera 360 ve dien thoaiFull HD. Thành ra, các thiết bị cao cấp nhất của Nokia chạy Windows Phone chỉ mới dừng lại ở độ phân giải HD 720p.

Tuy nhiên, Micorsoft đang hăng hái để đưa ra bản nâng cấp mới cho hệtai camera360điều hành Windows Phone để hỗ trợ cho các thiết bị có màn hình độ phân giải cao và chip lõi tứ.

Một thông báo khác đáng lưu tâm về Bandit chínhtải camera 360 độlà camera có độ phân giải 20 megapixels được Nokia trang bị cho thiết bị.

Nếu như Nokia vẫn đang đi sau Android rất nhiều trong cuộc chạy đua độ lớn màn hình thiết bị thì hãng điện thoại Phần Lan lại đang dẫn đầu trong các cuộc tị nạnh về máy ảnh trên thiết bị.

Bởitải camera 360 độvậy, việc Nokia trang bị cho Bandit một camera 20 megapixels không khiến nhiều người sửng sốt. Tuy nhiên, với camera độ phân giải lớn, phần mặt lưng của Bandit sẽ hơi lồi lên một tẹo để chứa camera.

Nguồn tin từReuterscũng khẳng định, chiếc smartphone màn hình 6 inch đầu tiên của Nokia sẽ có thiết kế unibody từ nhựa polycarbonate giống như trên Lumia 920 hay 1020. Tuy nhiên, người này chối từ thông tin chi tiết về cấu hình bên trong của Bandit.

Cùng với chiếc phablet có màn hình 6inch, Nokia đồngtải camera 360 độtai camera 360thời sẽ cho ra mắt nhiều tablet chạy Window RT hoặc Windows 8.1 mới được ra mắt. Đây cũng sẽ là những máy tính bảng đầu tiên của hãng điện thoại đến từ Phần Lan.

Nguồnhttp://gamethanhtuong.Wordpress.Com/2013/11/06/smartphone-6-inch-camera-360-do-camera-20-mp-cua-nokia-ra-mat-thang-9/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: