Chơi game cho điện thoại di động game teen teen cũng có nhiều lợi ích

Được đăng bởi Trung Hieu in

Một cuộc khảo sát độc lập được thực hiện gần đây bởi một cơ quan nghiên cứu để hiểu được thói quen chơi game di rượu cồn trong số những người trong độ tuổi từ 12-44 và thuộc vị trí địa lý khác nhau. Cuộc khảo sát được thực hành bởi một cầu thủ hàng đầu trong kinh doanh game di cồn. Theo kết quả của cuộc khảo sát , trò chơi điện thoại di rượu cồn đã được tìm thấy phổ thông hơn ở phụ nữ so với nam giới . Ở Mỹ chẳng hạn, 42% đàn bà đóng một trò chơi độc nhất trong hơn 20 phút so với chỉ có 27 % nam giới. Kết quả đã đến như là một cú sốc đối với nhiều người trong chúng , những người tin rằng chơi game trong điện thoại di rượu cồn là đặc quyền của các loài nam . Nghiên cứu cũng cho thấy người dùng, cả nam giới và phụ nữ , đang phải đối mặt với các vấn đề trong việc tải các trò chơi điện thoại di rượu cồn đến điện thoạigame teen teendi đụng của họ , mà tuần tự được giới hạn phạm vi của thị trường game di cồn đến một chừng độ đáng kể. Tuy nhiên, với đàn bà nhận được thạo trong việc tải cáctải game teen teentrò chơi với mỗi ngày trôi qua , nó có thể được an toàn cho rằng thị trường game di hễ dành cho phụ nữ , mặc dù nhỏ , đang phát triển .

Chúng ta phải hiểu rằng đàn bà chắc chắn chơi trò chơi điện thoại di hễ và rằng quá với sự nhiệt thành đầy đủ . Và lý do tại sao không nên họ? Họ đã đạt được rưa rứa, nếu không thành công hơn nam giới trong các lĩnh vực khác nhau , chúng được cân bằng vai trò của họ trong các nhà sản xuất và nhà bà nội trợ cũng như các chuyên gia với sự khoa trương bằng . Nó đã được một thời kì giờ mà họ đã phá vỡ trần thủy tinh và họ không sẵn sàng ở lại sau nam giới trong mọi lĩnh vực ! Với một sự thay đổi trong vai trò của họ , mối quan hệ mà những người phụ nữ bữa nay chia sẻ với công nghệ cũng đã phát triển , chúng ta thấy rằng họ đang ngày càng trở nên thoải mái trong việc sử dụng máy tính cá nhân , máy tính xách tay cũng như điện thoại di độngtải game teen teentrong ngày của họ để cuộc sống ngày . Không có gì là nữ quyền trong thiên hướng này . Phụ nữ sáng ý , trên toàn thế giới đã vận dụng côngtải game teen teennghệ đương đại trong hình thức đa dạng với mục đích đơn giản của việc nới lỏng cuộc sống của họ và làm cho mình thoải mái hơn và giải trí. Phụ nữ ngày nay đang dùng một loạt các khái niệm và giải pháp khác nhau, từ đồ dùng gia đình sáng dạ và Internet để trò chơi video, điện thoại di rượu cồn và các trò chơi điện thoại di cồn sáng tạo . Trong kịch bản này thay đổi , trò chơi và giải trí di đụng đã nổi lên như là mới và một trong những kênh mạnh mẽ hơn , trong đó có sức mạnh để ảnh hưởng đến lối sống và văn hóa của thời đại chúng ta .

Trò chơi đơn giản mà rất dễ chơi đang được bảo trợ bởi phụ nữ . Đàn bà , bởi thực chất của họ đang nhận được thu hút để môi trường game trực giác mạnh mẽ , màu sắc nhẹ nhàng và chủ đề lạc quan . Họ đang đòi hỏi sự linh hoạt trong việc tùy chỉnh các loại khác nhau của trò chơi điện thoại di cồn. Nó đã được phát hiện ra rằng đàn bà , không phân biệt tuổi tác, thích phiên ngắn chơi game, thưởng thẳng thớm , tương tác xã hội trong tròtải game teen teenchơi của họ và khả năng tùy biến trải nghiệm chơi game di rượu cồn của họ . Một thực tại là đã được tiết lậu thông qua nghiên cứu và điều tra trong lĩnh vực này là nữ giới nói chung như trò chơi chữ, thẻ và các câu đố. Họ cũng bị thu hút vào trò chơi can dự đến hò hẹn , đi chơi với cô gái , make-up , quần áo và thời trang . Ngoại giả, trẻ trong số đó được nhận nghiện trò chơi mạo hiểm dựa trên phổ biến "Nancy Drew " loạt các cuốn sách .

Tất các xu hướng trên thị trường di hễ đang được phân tách trong thiết kế của trò chơi được hướng đặc biệt đối vớiteen teennữ giới . Các nhà phát triển và nhà xuất bản đang điều tra những lề thói chơi game của đàn bà để xác định một số nguyên tố vấn phụ nữ chơi game di đụng . Các nhà phát triển trò chơi đang dùng thiết kế nữ trong việc thiết kế , phát triển và cung cấp các loại đặc biệt của trò chơi điện thoại di hễ cho nữ giới. Là đàn bà mình , các nhà thiết kế có khả năng hiểu tâm lý phụ nữ và có thể xác định các tham số kỹ thuật xác thực của một trò chơi cụ thể sẽ cuộn đàn bà đến chơi cùng . Phát triểntải game teen teengame được rèn luyện kỹ năng bán hàng và giáo dục nữ giới về một số khía cạnh của game di đụng , trong ráng của họ để thúc đẩy hơn phụ nữ để chơi. Để lôi kéo phụ nữ để tải về các trò chơi, cáctải game teen teennhà phát triển đang làm việc với mô hình của trò chơi và thương hiệu được phổ thông hơn ở đàn bà . Họ đang để ý đến thực tiễn là đàn bà game thủ là Keener trên chơi trò chơi có hệ trọng đến sự tương tác tầng lớp và hợp tác, chứ không phải là chơi trò chơi cạnh tranh. Tuy nhiên , các nhà phát triển có thể vượt qua các vấn đề băng thông hạn chế để đảm bảo rằng những trò chơi có tính năng chơi cộng đồng quyến rũ đối với giới công bằng hơn có sẵn trên một số lượng lớn điện thoại di đụng .

Nguồnhttp://taigamedaovangkieuuc.Blogspot.Com/2013/11/choi-game-di-ong-game-teen-cho-ien.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: