Giáng ấm áp sinh là mùa của ánh sáng

Được đăng bởi Trung Hieu in

Nến có ý nghĩa lớn trong nhiều nghi lễ linh tính và văn hóa. Nến Nhà thờ được sử dụng thẳng tắp trong quá trình thờ phượng và các sự kiện tôn giáo cử hành trong nhà thờ. Một trong những lần phổ quát nhất của năm cho nhà thờ để mang lại những ngọn nến là trong mùa Giáng sinh . Sau khi tuốt luốt , Giáng sinh đại diện cho ngàysms chuc mung nam moikhi em bé được sinh ra Chúa Giêsu trong máng cỏ .

Nhà thờ và Giáng sinh đi tay trong tay như hầu hết các nhà thờ tổ chức các dịch vụ dưới ánh nến để ăn mừng Giáng sinh và ngày Giáng sinh. Giáng sinh là mùa của ánh sáng và sinh của Chúa Kitô được tổ chức với nến nhà thờ để biểu tượng cho ngôi sao của Bethlehem tỏa sáng tinh quái để chỉ dẫn các mục đồng và những người đàn ông khôn ngoan để máng cỏ nơi Chúa Giêsu sinh ra bé .

Nến Nhà thờ cũng đại diện cho ánh sáng của Thiên Chúa và làm thế nào Ngài sẽ hướng dẫn chúng ta trong những lúcsms chuc mung nam moikhó khăn bởi ánh sáng của Ngài tỏa sáng trước chúng ta. Theo truyền thống giáo hội sẽ tổ chức các dịch vụ đêm Giáng sinh muộn vào buổi tối khi những ngọn lửa sáng sẽ có tác dụng nhất . Khối lượng nửa đêm theo truyền thống tổ chức vào đêm Giáng sinh trong bộ nhớ sinh của Chúa Kitô. Trong các dịch vụ này dưới ánh nến đêm Giáng sinh hay Giáng sinh buổi sáng cả hội thường cho ngọn nến nhỏ của riêng mình mà được thắp sáng . Hẳn nhiên bạn sẽ muốn chắc chắn để có một bảo vệ nhỏ giọt xung quanh ngọn nến để bảo vệ bàn tay của bạn . Với tất tật các đèn tắt trong nhà thờ vàtin nhan giang sinhtuốt luốt các bạn thấy là những ngọn nến , nó là khá một cảnh tượng ngoạn mục.

Trong các nhà thờ Methodist , đêm Giáng sinh được tổ chức với Thánh và ánh sáng có thể nhìn thấy chỉ là Advent Wreath và nến trên " Bảng của Chúa . "

Mùa Vọng được tổ chức bởi các Kitô hữu trênsms chuc mung nam moitoàn thế giới và bắt đầu bốn Chúa Nhật trước lễ Giáng Sinh . Ban sơ, nến thờ trước tiên được thắp sáng vào ngày chủ nhật thứ nhất Mùa Vọng và nhiều hơn nữa nến được thêm vào mỗi Chủ Nhật cho đến Giáng sinh. Tất tật bốn cây nến côn sẽ được thắp sáng trước Giáng sinh, trong khi ngọn nến được thắp sáng thứ năm vào ngày Giáng sinh. Các nến được đặt trong vòng hoa để đại diện cho ánh sáng và hy vọng.Tin nhan chuc giang sinhVòng hoa bao gồm bốn cây nến côn với một cây nến rường cột lớn ở trọng tâm của vòng hoa . Bốn cây nến côn thường bao gồm ba ngọn nến màu tím và một cây nến hồng . Các cột trụ ở trung tâm thườngsms chuc mung nam moilà màu trắng và đại diện cho Chúa Kitô. Như mỗi ngọn nến được thắp sáng, kinh thường đọc và sau đó bítsms chuc mung nam moitất mọi người tập kết mất một thời kì để nguyện cầu. Tất tật các Nến Mùa Vọng có ý nghĩa khác nhau và mỗi ý nghĩa thường được giải thích như ngọn nến được thắp sáng . Ý nghĩa của những ngọn nến bao gồm: Các Candle Tiên Tri / Hope , The Candle của Way , The Candle of Joy , The Candle Hòa bình, và nến Chúa Kitô cho ngày Giáng sinh.

Nhà thờ khác cũng dùng nến nhà thờ để tổ chức các dịch vụ Giáng sinh của họ . Trong Giáo Hội Chính Thống Đông , đêm Giáng sinh được tổ chức bằng cách nhịn ăn trong một số truyền thống cho đến khi ngôi sao trướcsms chuc mung nam moitiên sẽ được nhìn thấy trên bầu trời. Sau khi sa thải khi chấm dứt dịch vụ nhà thờ một ngọn nến mới được đưa đến trung tâm của nhà thờ và thắp sáng, trong khi các đoàn hát bàisms noelTroparion và Kontakion của Lễ .

Mỗi nhà thờ tổ chức lễ Giáng sinh và ngày Giáng sinh theo cách độc đáo của riêng mình. Một lễ kỷ niệm sạch mà phối hợp nến nhà thờ là nơi mà người dân nhận được với nhau và hát bài hát " đêm lặng im " khi một loạt các nến được thắp sáng .

Nến nhà thờ đã trở nên đưa vào cuộc sống của chúng tôi để kỷ niệm dịp đặc biệt. Họ đã trở thành một phần quan trọng trong đức tin của chúng tôi . Hy vọng rằng quờ chúng ta được ngập tràn niềm vui trong khi ánh sáng Chúa Kitô chiếu sáng trên chúng ta với nhau đốt ánh sáng.

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: