Kỷ niệm 31 năm sms 20-11 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Được đăng bởi Trung Hieu in

Kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013), ĐHQG-HCM tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013) gắn với giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, giới thiệu, tôn vinh các Nhà giáo quần chúng, Nhà giáo ưu tú; các thầy, cô giáo được phong tặng Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2013; các thầy cô, cán bộ trẻ tiêu biểu .

Thay cho lời tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, từ ngày 14 đến 20/11, thời trang Nefertiti giảm giá từ 10 đến 50% tuốt luốt sản phẩm trong hệ thống showroom.

Bênloi chuc mung ngay nha giao viet namcạnh đó, hãng cũng vừa cho ra mắt bộ sưu tập thu - đông với các thiết kế mang phong cách cao nhã vốn có của Nefertiti vàsms 20/11chúc mừng ngày nhà giáo việt namcó chút hào phóng, năng động của người phụ nữ hiện đại. Những đường cắt cúp tinh tế, cấu trúc phom dáng, thiết kế đẹp mắt được hòa trộn khéo với những gam màu nhiệt đới rõ nét như cam, xanh, nâu, đỏ... Trên nền chất liệu cao cấp. Mỗi sản phẩm đều toát lên một phong cách sang, quý phái, giúp tôn thêm vẻ đẹp thanh xuân của người đàn bà. Từ khi ra đời, dòng sản phẩm mẹ và bé đã được sự quan hoài ủng hộ của nhiều khách hàng. Cho nên, các nhà thiết kế của hãng đã tiếp kiến cho đã cho ra mắt những thiết kế đồ đôi cho mẹ và bé trong mùa thu đông năm nay. Chất liệu chủ đạo trong bộ sưu tập là dạ, nhung và thun cao cấp. Đặc biệt, sự pha trộn giữa dạ và lông mang những thiết kế vừa rét mướt lại mềm mại. Nhung cũng không hề lỗi mốt trong mùa đông năm nay, với phối màu tinh tế các sản phẩm trở thành trẻ trung và trổi hơn.

Đâysms 20/11là hoạt động thường niên trong toàn hệ thống ĐHQG-HCM nhằm tuyên dương, vinh danh cácmung ngay nha giao viet nam 20 11thầy cô giáo có nhiều đóng góp, thành tích trong sự nghiệp giáo dục; nhìn lại và phát huy tốt vai trò, tinh thần bổn phận, ý thức nghề nghiệp của nhà giáo; khích lệ, động viên hàng ngũ cán bộ, viên chức, HSSV hăng hái thi đua “dạy tốt”, “học tốt”, nghiên cứu khoa học từng bước thực hiện sứ mạng của ĐHQG-HCM, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của sơn hà.

Chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của toàn hệ thống ĐHQG-HCM với nhiều nội dung phong phú trên cácsms 20/11lĩnh vực thể thao – văn hóa văn nghệ, “dạy tốt, học tốt”, được diễn ra từ tháng 10 đến tháng 11, trung tâm là Lễ kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào ngày 15/11tin nhan chuc mung ngay nha giao viet namtại Khu công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM. Đây là dịp diễn ra sự giao lưu gặp gỡ giữa các đời cán bộ, giảng sư, chuyên viên đã và đang công tác trong ĐHQG-HCM; Phát triển và củng cố tình kết đoàn, gắn bó trong toàn hệ thống; Góp phần giáo dục truyền thống cho lớp cán bộ, viên chức trẻ, góp phần xây dựng ĐHQG-HCM càng ngày càng lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và quốc gia phó thác; đặc biệt là vinhsms 20/11danh chúc hạ các nhà giáo ĐHQG-HCM đạt chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2013.

Chuỗi hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáosms 20/11Việt Nam của ĐHQG-HCM bao gồm các sự kiện chính:

-Hoạt động trọng điểm trong ĐHQG-HCM:

O    Giải bóng đá Futsal Cán bộ viên chức ĐHQG-HCM 2013 từ 26/10-17/11/2013;

OLễ kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

O    Đêm nhạc Phú Quang diễn ra vào đêm 20/11/2013 tại TT Quản lý Ký túc xá (Khu B);

O    Lễ tuyên dương cán bộ trẻ tiêu biểu ĐHQG-HCM 2013.

-Tin nhan 20-11Hoạt động tại các trường đại học thành viên, Khoa Y, Viện Môi trường và Tài nguyên và các đơn vị trực thuộc, như tổ chức họp mặt các thầy cô hưu trí và hội thao chào mừng Ngày 20/11 (Trường ĐH Bách khoa); tổ chức Hội thi văn nghệ CBVC 2013 (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên); tổ chức gặp mặt các Giáo sư, Phó Giáo sư và đi thăm hỏi các Giáo sư, Phó Giáo sư của trường đã về hưu (Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn); tổ chức hội thi Karaokesms 20-11và họp mặt Cán bộ nhân viên (Trường Đại học Quốc tế); tổ chức thây dục thể thao, văn nghệ, và buổi Gặp mặt thân mật Cán bộ - giảng sư (Viện Môi trường và Tài nguyên), Tổ chức gặp mặt toàn thể CBVC (Trường ĐH Kinh tế-Luật, Trường ĐH Công nghệ thông báo, trọng tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh Sinh viên và các đơn vị khác).

Nguồnhttp://game-thanhtuong.Blogspot.Com/2013/11/sms-20-11-ky-niem-31-nam-ngay-nha-giao.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: