Xuất hiện game bigkool chiến thuật tai game bigkool “lai” hành động | GameK.vn

Được đăng bởi Trung Hieu in

Trang teaser giới thiệu cho tựa game mới lạ với cốt truyện tuy cũ nhưng độc:Tam Quốc Cola. Sở dĩ webgame này có cái tên nghe lạ tai như vậy là bởi đồ họa của game được liệt vào danh sách “cute style” với các chi tiết được thiết kế mềm mại, tròn trịa và bắt mắt.

Xuất hiện game Tam Quốc chiến thuật “lai” hành động 1

Teasertải  game bigkool  tai game bigkool Tam Quốc Colamở ra nhiều thông báo khá thú vị xoay xung quanh thời Tam Quốc, với điểm nhấn chính là đoạn trailer ngắn diễn đạt Xích Bích Trận hùng tráng cùng slogantải game  bigkool “Game Chiến Thuật Pk liên tục”. Mặc dù chưa có bất kì chi tiết nào giảng giải cho slogan này nhưng NPHTam Quốc Colacũng khẳng định, đây chính là tựa game hiệp cho những ai ưa chuộng phong cách sáp lá cà đầy kịch tính và tính chiến thuật đặc trưng trong việc tai bigkool online tải game bigkoolxếp đặt đội hình, tuyển mộ mãnh tướng. Có thể nói rằng,Tam Quốc Colachính là dòng game được “lai giống” giữa webgame chiến thuật và gametải game bigkoolhành động – đi cảnh – pk,pvp liên tục không ngừng nghỉ một khi đã bước chân vào trong chuỗi những thử thách kinh điển. Hiện dòng game này đã và đang được ủng hộ khá nồng hậu từ phía game thủ nước ngoài và sắp tới đây sẽ cập bến thị trường Việt Nam.

Xem Trailer game Tam Quốc Cola tại đây !

Bên cạnh đó,tải game bigkoolbigkoolTam Quốc Colacũng tự hào là một trong những tựa game ít ỏi ở nước nhà dám tự tín tung ra gói quà Vip 1 hoàn toàn miễn phí với mục đích hỗ trợ người chơi tìm hiểu được hoàn toàn cốt truyện đồ sộ và hệ thống tính năng phong phú của mình. Với gói quà này, game thủ sẽ có lợi thế hơn trong việc khám phá đào kho báu nhiều tầng, dự chiến dịch sâu hơn với tổ đội….

Đạitải game bigkooldiện NPH cũng cho biết, dù rằng là dòng game cute style nhưng bigkool online việc tăng cấp và hạ gục các quan ải không hề dễ dàng. Đơn cử, việc đạt được cấp 40 trong vòng 7 ngày sẽ là thách thức trước tiên mà người chơi cần phảitải game bigkoolvượt qua để nhận được rất nhiều hỗ trợ hậu hĩnh bao gồm cả kim nguyên bảo, vật phẩm hiếm… mà giá trị lên đến 500.000 VND 1 gói.

Với lợi thế là tính năng chống chọi nổi trội, khác lạ sotải game bigkoolvới cácgame bigkoolđối thủ cùng thời, với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn khủng như vậy, có lẽTam Quốc Colasẽ trở nên một điểm sáng hoàn toàn mới trong tháng 11/2013 này. Chúng ta hãy cùng chờ đón các thông tin mới nhất được tiết lộ trong thời kì sắp tới. Tham khảo thêm các sự kiện tại đây

Nguồn taive.Net

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: