Chúc ngủ ngon , tin nhắn chúc ngủ ngon những giấc mơ ngọt ngào

Được đăng bởi Trung Hieu in

104098
Tảitin nhắn chúc ngủ ngontin nhắn chúc ngủ ngonngaytin nhắn này

Hoặc tải phần mềm nhắn tin chúc ngủ ngon cho điện thoại

Download (jar)|jad

Khi người ta nói về một số các bộ phim TH lớn đã được thực hiện bởi BBC, họ thường đề cập đến hàng loạt như Only Fools And Horses , Cháo , Các Ramily Royle và Văn phòng, nhưng Goodnight Sweetheart hầu như chơi bao giờ được đề cập đến. Được rồi vì thế có thể nó không phải là lên đó với một số trong những sitcom ráo trọi, nhưng nótin nhan chuc ngu ngonkiên cố là bị đánh giá thấp .

Chúc ngủ ngon Em yêu đã được bộc lộ trên sáu loạt trong những năm 1990 nhưng đó là một bộ phim sitcom đó là được phần nhiều bị lãng quên bởi khán giả Anh . Điều nàytin nhắn chúc ngủ ngoncó vẻ kỳ lạ bởi nó đã rất phổ biến khi nó lần trước nhất được phát sóng , nhưng bạn chỉ tìm thấy loạt bài này lặp đi lặp lạitin nhan hinh chuc ngu ngonthẳng trên các kênh truyền hình kỹ thuật số nhưtin nhắn chúc ngủ ngonITV3 .

Chương trình đóng vai chính Nicholas Lyndhurst như một người đàn ông hàng ngày thông thường sống trong những năm 1990 người có một khả năng đặc biệt - ông có thể đi ngược thời gian đến năm 1940. Âm thanh này một tiền đề vô lý nhưng khi bạn thực thụ xem các phim bạn thực sự bị suýt vào nó, và nó gần như trở thành hoàn toàn đáng tin.

Các văn bản của Laurence Mark và Maurice Gran là hoànsms chuc ngu ngontoàn tuyệt trần và họ nắm bắt cuộc sống trong chiến tranh tàn phá London hoàn hảo. Họ đích thực mang lại thời kỳ đó với cuộc sống và đó là quyến rũ nhìn thấy như thế nào nhân vật chính, Gary Sparrow , sống hai cuộc sống biệt lập ( với hai người bạn gái khác nhau ) trong thời kì hoàn toàn khác nhau .

Nó không thực thụ cười - ra - to buồn cười nhưng nó không thực thụ đặt ra là . Đó là yếu tố thời gian du lịch thực sự cho biết thêm cái gì thêm để chương trình này. Có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ , nhưng đối với tôi đó là cốt truyện tuyệtnhung tin nhan chuc ngu ngon, cả trongtin nhắn chúc ngủ ngonnhững năm 1940 và những năm 1990, cung cấp các tiêu khiển đích thực . Cộng với hẳn nhiên là có các diễn viên phụ cũng là ráo , đặc biệt là Victor McGuire người đóng vai Ron Wheatcroft , người bạn trăm năm tốt nhất của Gary trong ngày nay .

Tổng Sweetheart Chúc ngủ ngon là một bộ phim sitcom tuyệt trần và kiên cố hơn rất nhiều so với một số các bộ phim TH gần đây đã được thực hiện bởi đài BBC như gia đình của tôi và The Green cỏ xanh . Trong khi nó có thể khôngtin nhắn chúc ngủ ngonphải là bộ phim sitcom khôi hài nhất từ trước đến nay , nó vẫn là một rất thú vị và rất tốt bằng văn bản phim truyền hình .

Bấm vào đây để hết thảy các bài viết mới nhất từ ​​thư mục bài viết Articate , và đọc một đánh giá đầy đủ của Downton Abbey .

Nguồnhttp://taigametrieuphu.Net/chuc-ngu-ngon-tin-nhan-chuc-ngu-ngon-nhung-giac-mo-ngot-ngao.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: